‪#‎nd254‬

‪#‎Xin‬ cảm tạ nếu ko lướt qua cfs này.
Tôi là một fan ngôn tình cũng đã khá lâu, thể loại nào, tác giả nào tôi cũng đọc, chỉ cần hay và ko đi quá giới hạn đạo đức ( ví dụ :truyện quá nhiều sắc, loạn luân…)
Tôi là một người trung lập, chẳng ghét hay hoàn toàn thích một tác giả nào. Vốn là tôi ko định đăng cfs đâu, nhưng quả thật có một vấn đề tôi rất muốn đem ra phân tích cùng các bạn.
Vấn đề này có thể coi như kinh điển rồi, đó là tác giả Ân Tầm, phải, Ân Tầm và những tác phẩm của cô ấy!!!! ( Từ đây tôi mong những bạn anti Ân Tầm có thể nán lại một chút thôi, cảm ơn)
Đối với tác giả này, quả thật tôi cần nói 2 điều:
1. Tôi thật sự thất vọng về bộ truyện như Bảy ngày ân ái, Trò chơi nguy hiểm, và Dụ tình. Thậm chí có thể nói tôi Anti ba bộ đó. Phải, ba bộ trên xứng đáng với cái tên Tác Phẩm mang tính đồi trụy. Còn vì sao thì m.n biết quá rõ. ( Ở đây tôi có một lời khuyên cho các bạn fan Ân Tầm, các bạn phải công nhận với tôi, ba bộ trên có những nội dung gây phản cảm, phi thực tế, và quá mức cường điệu. Để các bạn có thể phục, tôi sẽ nói qua một chút. Bảy ngày ân ái, các bạn nói bộ truyện này kể về diễn viên, mà ngành nghề này, ẩn sau nó là nhiều thứ thị phi, cho nên có H là đương nhiên. Ok, cứ coi là như vậy, nhưng các bạn ko thấy rằng mật độ H thực sự quá dày sao? Mức độ ngược thân nữ9 của nam9 là hơi quá rồi? Là một người phụ nữ, bạn có thể chịu nổi những điều đó? Với lí do của nam9 là vì yêu nên ghen tức? Đối vs tôi mà nói bị hành hạ như vậy là một Sự sỉ nhục.
Về Trò chơi nguy hiểm, haiz, cứ coi như cho qua việc 2 nv chính là cha con. Bởi vì ừ chỉ là cha con nuôi thôi, yêu nhau ko sao hết. Nhưng tôi hỏi này nam9 có phải quá tàn nhẫn rồi ko khi ngược thân nữ9 một cachs kinh khủng như vậy khi cô chỉ mới 18 tuổi? Bạn có chấp nhận đc điều đó nếu câu chuyện xảy ra xung quanh bạn? Còn cả vc Lôi Dận lớn lên trong bầy sói? Liệu nó có thể xảy ra ko?
Cuối cùng là Dụ tình, bộ này thì vấn đề ở chỗ nam9 quá mức vô liêm sỉ
rồi, cứ coi như là vì trả thù, lí do chính đáng đấy, nhưng sao ko chọn lúc trước mà trả thù, vì sao phải vào lúc Lạc Tranh sắp cưới? Nếu bạn bị Thương Nghiêu đối xử như vậy trong đêm tân hôn, bạn chịu đc ko? Cả Lạc Tranh nữa, cô ấy là người phụ nữ lí trí, sao có thể yêu người đã làm những điều đó vs mình?
Các bạn fan Ân Tầm này, đừng quá mù quáng, suy nghĩ kĩ đi nhé!
Còn bh là nói vs những anti fan. Phải, tôi công nhận với các bạn ba bộ truyện kể trên khá khó nuốt trôi. Nhưng tôi mà mong các bạn đừng phản ứng một cách mặc định với ba bộ này. Cứ nói đến Ân Tầm là các bạn lấy ba bộ kể trên để nói về khuyết điểm của Ân Tầm.
Con người ai cx phải mắc sai lầm ,Ân Tầm cx ko ngoại lệ, đây cứ coi như một vết nhọ trong quá trình hành văn của cô ấy.
2. Nhưng con người ai cũng sẽ trưởng thành và co ấy cũng vậy. Những tác phẩm thời gian gần đây của cô ấy rất tiến bộ. Ví dụ như hệ liệt Hào môn kinh mộng. Không còn H quá nhiều như trước, các lĩnh vực cx đc mở rộng, như tâm lí học, hay y học giải phẫu, phá án. Nội dung cx đã trở nên thực tế hơn rất nhiều. Nam9 ko cho còn khoác lên vỏ bọc hoàn hảo nhất nữa, anh ấy cx có khuyết điểm. Mặc dù H vẫn còn, nhưng đây là hai bên đều tự nguyện đi tới sau quá trình tìm hiểu nhau, hoàn toàn ko eps buộc. Tuy nhiên ngược tâm hay ngược thân vẫn còn, nhưng là ngược cả nam9, ko còn nghiêng về hành hạ mỗi nữ chính. Tôi nhiệt liệt đề cử bộ Hào môn kinh mộng 3 – Đừng để lỡ nhau. Các bạn anti fan à, tôi tin sau khi đọc xong tác phẩm này, các bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về Ân Tầm. Còn nữa, hiện nay cô ấy đang viết bộ Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, bộ này H gần như đã ko còn. Hơn thế nữa, một số fan còn bảo Ân Tầm, sao ko viết H như các truyện trước, cô ấy đã trả lời:’ Vậy thì ko viết nữa (H ấy), chỉ chấm phẩy là xong, nếu các bạn muốn viết như các bộ trc thì các bạn cx chả còn truyện mà đọc.” Các bạn thấy thế nào?
Đc rồi, viết dài như thế cũng nên dừng thôi. Tôi muốn tổng kết một chút, cái tôi mong muốn là các bạn fan có thể suy nghĩ thấu đáo hơn, chấp nhận cái sai để nhìn về điều đúng. Còn các bạn anti fan, tôi mong các bạn từ giờ có thể nghĩ khác đi một chút, tuy những điều sai vẫn còn đó, nhưng cx có cả những điều có thể chấp nhận đc, hãy nhìn về đó và tha thứ lỗi lầm có được ko? Cả hai đừng quá cố chấp!

………

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s