Tổng hợp confession chia sẻ về quấy rối tình dục

Lời chủ kho: Những confessions này khá dài, tuy nhiên nội dung của nó liên quan với nhau nên mình xin được gộp thành 1 post để các bạn dễ theo dõi.

Ngoài ra, mình cũng muốn nói vài lời. Quấy rối tình dục là một vấn đề nhức nhối từ xưa đến nay, những confessions này (tin rằng) là lời tâm sự của những nạn nhân đã từng bị xâm hại, bị thương tổn về thể xác và tinh thần. Để viết nên những dòng tâm sự này, họ đã phải rất dũng cảm. Mục đích của họ chính là để khuyên nhủ các bạn nữ may mắn chưa rơi vào hoàn cảnh của họ hãy cảnh giác hơn, và có cái nhìn thực tế hơn về quấy rối tình dục, hiếp dâm, cưỡng dâm – những đề tài chưa bao giờ hết hot trong ngôn tình, đặc biệt là ngôn tình H. Vì vậy, mình mong các bạn không comment đả kích nạn nhân trong post này. (victim blaming)

49c4fad746b08cba71e077110c47f0f7

(dịch: Anh hiếp dâm cô ấy vì quần áo cô ấy khiêu khích anh ư? Vậy thì tôi nên đập vỡ mặt anh vì sự ngu dốt của anh khiêu khích tôi.)

‪#‎nd195‬

Mình lên đây k ném đá truyện nào cả, chỉ muốn tâm sự 1 chút. Cho mình xưng là chị nha, với các em gái cuồng ngôn còn học cấp 1, cấp 2 hay đầu cấp 3 ấy. Chị đọc truyện cũng được 3 năm nay, thể loại điểm qua chắc cũng đủ, chỉ đọc giải trí nên cũng k kén chọn. Nhưng mỗi lần truyện có chi tiết rape, ngay lập tức chị bỏ. Đừng mơ mộng mình vào cái thứ ấy em ạ.

Chị năm nay 18 tuổi, chị bị cưỡng bức cách đây 14 năm.

Sống qua 14 năm ấy khó khăn lắm các em ạ. Ngày ấy chị còn quá nhỏ, tới khi chị nhận thức được, dù biết thằng khốn kia là ai, cũng k thể làm gì được.

Chị k biết diễn tả cảm giác của chị trong những năm ấy thế nào, việc ngồi đây và gõ những dòng này chị cũng cảm thấy đau đớn quá sức chịu đựng của mình. Em có quyền mơ mộng, k ai đánh thuế, nhưng hãy tỉnh táo mà biết quí trọng chính mình em ơi.

Ngày ấy chị còn rất nhỏ, bây giờ, nếu chuyện đó xảy ra với độ tuổi các em, các em có lường trước được mình thế nào k? Khổ sở lắm em ạ. Những soái ca các em ca tụng kiểu ấy, thật ra không hơn thành phần bại hoại cặn bã nhất xã hội cái mã. Tỉnh táo lại mà sống thực đi em ơi.

Rồi đến lúc nào đó, như lúc ôn thi đại học chẳng hạn, em sẽ thấy hối tiếc vì thời gian em bỏ ra cho những rác phẩm vô bổ đó.
Mem thân gửi.

‪#‎nd196‬

Đọc cfs ‪#‎nd195‬ nhiều bạn bảo hư cấu làm mình rất buồn. Mình k phải chủ cfs nhé, chỉ là mình cũng từng gặp chuyện tương tự.
Lúc đấy mình học cấp 1, cùng đứa em họ đi lên nhà ông ngoại chơi. Sau đó dù các bạn có tin k, thì ông ngoại nó đã hơn 60t rồi vẫn gọi mình vào phòng riêng và sờ soạng mình. Nếu mình k đẩy ra thì k biết còn chuyện gì xảy ra k. Về sau khi mình ý thức đc hết ý nghĩa của việc đó, mình đã bị ám ảnh rất lâu. Mình k dám kể cho mẹ và thường sợ hãi mỗi buổi tối. Mỗi lần ông ta xuống ăn cỗ nhà mình, chỉ nhìn mặt thôi đã khiến mình sợ và tránh đi ngay lập tức. Thực sự là k thể diễn tả đc hết nỗi đau nếu bạn chưa từng trả qua.

Mỗi khi mình tưởng là sắp quên đi rồi thì lại có cái gì đó gợi lại. Mình nghĩ nếu mình k chia sẻ với ai đó thì mình sẽ phải gặm nhấm cái thứ cảm giác tồi tệ này đến khi chết mất.

Rape k vui và cũng k có ai thoả mãn khi bị rape ngoài nữ 9 ngôn tình đâu. Việc bị đụng chạm và sờ mó bởi 1người xa lạ là điều kinh tởm nhất.

Khi viết cfs này tâm trạng mình hơi rối. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

‪#‎nd197‬

Mình không muốn ném đá. Chỉ muốn gửi đôi dòng tới em gái confession‪#‎nd195‬ và các em nhỏ mong muốn mình “được” XX như nữ chính trong truyện.

Đầu tiên là gửi tới em gái #nd195.
Chị đã gặp trường hợp như em. Không tiện nói nhiều nhưng chị biết cảm giác sau khi gặp tai nạn khủng khiếp đó là như thế nào. Chị từng muốn tự tử vì cảm thấy bản thân quá nhơ nhuốc nhưng may mắn đã được điều trị và hiện nay đã gần như bình phục. Chị mong em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Chúc em một kỳ thi đại học thuận lợi.

Sau đây là gửi đến các em gái mong một ngày nào đó “được” như nữ chính bị cưỡng hiếp.
Chị đã trải qua tuổi các em nên cũng hiểu tâm sinh lý của con gái lứa tuổi này. Ai mà không có một phút mơ mộng lãng mạn. Chị cũng đã từng như vậy. Nhưng chị không bao giờ muốn mình bị ép buộc làm chuyện ấy vì chị đã và đang gánh chịu hậu quả của việc bị cưỡng hiếp. Như chị đã viết ở trên, chị đã phải điều trị, không phải một năm mà là trong suốt 3, 4 năm liền. Dù bây giờ chị đã sinh hoạt như thường nhưng chị vẫn còn rất sợ hãi khi gặp một ai đó trông giống như thủ phạm.

Chị biết các em chưa từng trải qua trường hợp như vậy nên khó có thể cảm nhận được hậu quả. Nếu các em có thời gian, hãy xem một vài bộ phim như “Hy Vọng-Hope” “Sự Im Lặng-The Crucible/Silenced,” hay “Han Gong Ju” để có cái nhìn rõ ràng hơn về hậu quả mà nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp phải gánh chịu. Cả ba bộ phim kể trên đều dựa vào những sự kiện có thật ở Hàn Quốc.

Chị mong các em có suy nghĩ/ước mong một ngày nào đó “được” cưỡng hiếp bởi nam chính trong tưởng tượng thì hãy dừng lại. Chị không bao giờ mong một người nào trong số các em sẽ gặp trường hợp như vậy. Nó khủng khiếp và tệ hại hơn nhiều so với những dòng chữ mà các em đã đọc.

Cuối cùng, chị muốn nhắn nhủ rằng không ai cấm đoán chúng ta mộng mơ. Nhưng mộng mơ thì cũng phải biết phân biệt được phải trái đúng sai. Đừng vì sự hư cấu của tác giả mà làm hại đến nhận thức của bản thân ở ngoài đời thật.

Thân.

‪#‎nd198‬

Haiz sẵn có cfs của bạn về việc bị hiếp dâm năm 4 tuổi mình cũng muốn chia sẻ chuyện của mình, vốn dĩ cũng muốn gửi lâu rồi nhưng giờ mới dám, vì trường hợp của mình cũng giống bạn ấy, nhưng không phải bị hiếp, mà là sàm sỡ.

Lúc học lớp 2 mình có chuyển trường, mà trường mình nhỏ thôi, nằm kế chợ. Có một ng đàn ông bị câm sống gần đó và hay làm việc lặt vặt như quét rác ở chợ hay vào trường mình nhặt rác như ly nước đồ ấy. Ông ta hay cho tay vào váy của con gái rồi vuốt ve chỗ kín, mình và nhiều bạn nữ khác là nạn nhân, tất nhiên là ông ta làm vậy lúc không có ai khác, vì hồi đó tụi mình hay đi học sớm để nhảy dây hay viết bài gì đó, trường nhỏ xíu lại buổi trưa nên vắng hoe, đôi khi nhiều đứa con gái đã từng bị ông ta làm vậy ngồi gần nhau thì ông ta vẫn làm. Lúc đó mình không biết đó là gì, vì ông ta không làm gì ngoài vuốt ve, đừng nói mình hư cấu, nên mình cũng không nói cho người lớn. Sau này lớn lên biết rồi thì mình gặp ông ta toàn đi vòng không đấy, may mà ông ta không nhớ mình là ai, vì hình như ông ta có vấn đề về trí tuệ, và mồ côi nữa.

Mình chia sẻ là mong các bạn nữ có ý thức bảo vệ bản thân hơn. Vì người con gái không thèm quý trọng mình thì đếch có hằn nào thèm quý trọng đâu. Còn nữa, mấy tội phạm hiếm dâm phần lớn đều già khú, hoặc thất nghiệp, hoặc nghiện hút thôi và quan trọng là biến thái từ cái nhìn đầu tiên. Bạn mà gặp thì không dám phát biểu kiểu: “Em cho phép anh r@pe em” đâu. Thật, mấy thèng giàu thì có thừa tiền bao gái, mấy thèng đẹp trai thì búng tay một cái là hàng tá em cho xài free. Mà vừa giàu vừa đẹp thì đa số đã có vợ hoặc người yêu giàu và đẹp không kém rồi, hoặc là đã có bạn trai pacman emoticon

Và nếu mà bị hiếp dâm thật í, thì cũng không có sướng như trong truyện đâu. Ý là ông câm đó ngoài sàm sỡ vuốt ve thì chưa làm gì mình nhưng mình vẫn ám ảnh và ghê tởm bản thân mình, thì các bạn thử nghĩ nếu các bạn bị hiếp dâm thật thì sao, có mà tự sát.

Vậy nhé, mình thật lòng mong các bạn suy nghĩ lại và đừng nói mình hư cấu.

P.s ad edit giúp mình nhé tongue emoticon
__________________

Thực chất, các trường hợp phạm tội hiếp dâm, dâm ô trên toàn thế giới đều có một đặc điểm chung là ngoại hình dễ gây thiện cảm với phái nữ chứ không phải như bạn nhận định đâu nhé ‘_’

Trong trường hợp của bạn hành vi trên được gọi là dâm ô trẻ em, ngoài ra còn nhiều chứng bệnh về việc lệch lạc tình dục dẫn đến dâm ô hoặc hiếp dâm khác chứ không hẳn là do họ biến thái hoặc trong một lúc bộc phát.

Tìm hiều kĩ về hiếp dâm, cưỡng dâm, dâm ô để tự bảo vệ mình là cách duy nhất giúp các bạn nữ tránh khỏi các trường hợp ám ảnh, suy sụp tâm lý, trầm cảm dẫn đến những hậu quả khó lường khác.

‪#‎nd199‬

Mình lên đây viết cf vì một số bạn không tin lời #195.

Mình tin lời 195, vì mình cũng đã từng. Nhưng mình may mắn hơn rất nhiều, bởi chuyện mình gặp phải chỉ xét vào quấy rối, chứ không phải xâm hại, bởi vì mình ngu ngốc và quá trơ không nhận ra mình đã gặp phải chuyện gì cho đến khi mình đủ lớn, ký ức nó ập về. Và cũng tình cờ làm sao, ngay khi đó, cái người đó qua đời. Mình không có quá nhiều thời gian sợ hãi trốn tránh kẻ đó, cũng như thấy tủi.

Bài viết mình dẫn link có nói, 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại lúc nhỏ, với các bé trai tỷ lệ này là 1/6. Tất nhiên, đây là số liệu của nước ngoài, với Việt Nam con số sẽ khác nhiều. Tuy nhiên, cón số 10% các em nói chuyện lại cho gia đình, ở Việt Nam e là chưa được đến 5%. Mình từng chứng kiến nhiều. Ở hồ bơi Tăng Bạt Hổ, Hà Nội, 7 năm trước mình đến bơi có một ông trung niên cứ thích “dạy bơi” cho đám con gái choai choai bọn mình. Lúc đó mình không nghĩ nhiều chỉ thấy kỳ quái vì ông ta cứ bơi theo mình suốt, có lúc còn ép vào góc. Người ngoài nhìn vào thì tưởng người nhà đi theo con cháu, hoặc là đơn thuần họ nghĩ không nên dây vào chuyện của người khác. Cũng có lần ở trạm xe bus trên đường Lê Duẩn, đằng gần công viên Thống Nhất, có một ông già lạ hoắc vẫy mình vào ô tô con để “bác chở đi nhờ”. Bạn mình bị người chí thân vật ra, khi bạn ấy kể lại cho cha mẹ, còn bị mắng chửi. Người chí thân mà, có ai nghĩ người chí thân lại làm cái chuyện đó. Bạn mình suy sụp mất mấy năm trời, đến hiện nay vẫn chưa thoát khỏi cái bóng ma ấy. Những chuyện thế này mình chỉ nói đến thế thôi. Kể cả là con gái với nhau, những chuyện này nhiều khi mọi người vẫn giữ im lặng, hay ho gì đâu nói ra làm gì.

Mình vẫn đọc ngôn tình, thi thoảng. Nó đẹp và lãng mạn mà. Nhưng mà, đời chẳng bao giờ như ngôn tình. Đời đẹp hơn, cũng tàn ác hơn nhiều lắm. Mở mắt ra nhìn cha mẹ vất vả, nhìn những người còn khổ hơn bươn trải, các bạn sẽ thấy chả bao giờ chìm đắm vào cái gì được hết cả.

http://beautifulmindvn.com/…/lam-dung-tinh-duc-o-tre-em-ch…/

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s