#ndcfs1602

Rứa là yêm cũng là một ê đít tơ có số truyện được ê đít cũng đủ làm vốn, nhưng từ khi yêm sa chân vào hủ giới yêm ngưng edit và đi đọc ngôn chùa.

Vào một ngày đợp zời yêm lượn phây búc yêm gặp một topic của một em gái, nội dung như sau

“Đã làm một editor thì tất nhiên quyền hạn của bọn tôi nhiều hơn các bạn. Chúng tôi còng lưng dịch cho các bạn đọc nên có đặt pass khó cỡ nào thì tự lo đi, vác mỏ hỏi hoài. Các bạn chê chúng tôi tự sướng quá nhiều? Tôi edit, nó là của tôi nên thích ghi gì tôi ghi. Truyện có dở thì đí mà chửi tác giả đi. Các bạn chê tôi dịch k hay thì kemecacban tôi đâu có ép các bạn đọc, đã đọc chùa còn nhiều chuyện. Nếu các bạn có ngon thì tự mà dịch đi, còn không thì im cái mỏ cho tôi nhờ”.

Vốn bản tính”già mà gân” nên em nhào vô quật lại em có phải thánh nữ đâu mà nhịn. Rồi em gái đó cắn lại ” Nếu dịch hay vơn nhà nhiều truyện hơn tôi thì hẵng nói. Ok? K thì im đi”.

== Yêm có tìm coi bản ê đít của ẻm thì thấy “quay tay đại ca” chiếm mợ nó 50% chữ rồi, chưa được vài dòng thì (Cố lên soái ca, mau nhào lên), (Ôi anh đẹp trai tới), (tui cũng mún có ng iu như vầy nè), (bữa cũng đi ăn lẩu cua nè)….

Ngày xưa cái thời ngôn tình còn mới mẻ, truyện rất chất, k tào lao xàm láp như bây giờ, mấy editor cũng thương nhau lắm. Góp ý giúp nhau, k đạo văn hay gì đâu == cơ mà sao bây giờ cứ dịch được tí là chảnh vậy hả? Những người dễ thương thì k nói làm gì, đằng này có đứa chỉ cần dịch dc 1 xíu là vênh lên, còn các bạn k com mình không post. Thế thì phi lợi nhuận cái mệ giề?????? Edit để nổi tiếng hả? Thích nổi thì lột hết quần áo dắt chó đi i* đi, mai lên mương14. Đồng ý là editor ai cũng thích được nhiều like, cmt. Làm free mà nên những like, cmt đó là “lương tinh thền” để các bạn ấy làm việc. Ai dịch truyện cũng biết nó đâu phải một phát là xong, để có được”bản DỊCH” editor và beta phải làm sao cho mượt, k dính “quay tay thần pháp” . Khi dịch có thêm vài câu vô cũng k sao, nhưng mà tự sướng nhiều quá thì vô duyên thật. Đồng ý là truyện bây giờ 10 cái thì 8 cái nhảm, nhìn tựa đã hết muốn coi rồi nên lựa truyện cũng là công đoạn rất quan trọng, còn pass thì ng ta dịch ng ta có quyền nhưng có những người k giỏi giải pass hỏi tí thì gợi ý cho họ dễ tìm. Nếu đã làm PHI LỢI NHUẬN thì cũng đàng hoàng xíu cho người ta nhờ. Dạo này sắc phong trào cũng nhiều lắm đấy.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #ndcfs1602

  1. Thiên sứ mùa đông nói:

    Mk cực kỳ đồng ý

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s