#ndcfs1954

Ad Casanova đăng cf cho em nhé. Em thành fan của ad mất rồi

Ờ thì dạo này em nổi hứng đọc mấy cái ngôn tình hắc bang, tổng tài,.. Em cũng chả thích gì mấy loại này đâu. Chả là dạo này chán quá thôi. Mà khổ nỗi mỗi khi em chán là lại dễ ức chế. Mà ức chế thì sẽ muốn gạch đá=,= mà mấy cái em gạch đá thì hình như cũng có người nói trước rồi, em chỉ nói lại thôi.

Đầu tiên chính là loại vừa ăn cắp vừa la làng, làm việc xấu bị phát hiện còn tỏ ra đáng thương. Hôm trước đọc cái chi tiết “hai hàng nước mắt chảy dài ” ”nàng nấc nghẹn nói ” tôi… tôi xin lỗi. Tôi không có ý.” Đê mờ, các bác biết chụy nữ9 đã làm gì trước đấy không. Chụy ý vì ghen với chụy nữ phụ mà làm cái khỉ gì đấy em không nhớ, chỉ nhớ là sau đấy chụy nữ9 thấy nữ phụ đáng thương quá nên chế độ tiểu bạch mode on thôi ==

Thứ 2, chính là cái loại yêu méo quan tâm đến sự đời. Đây là cái loại em ghét nhất. Không nói gì đến chuyện phóng hỏa đốt nhà vội, đại khái là hôm trước em đọc một chuyện, anh trai nam9 giết anh trai nữ9, nữ9 làm anh trai nam9 phải sống thực vật, nam9 lại giết bạn trai nữ9 == ờ thôi thì hai người yêu nhau thì em cũng méo nói gì đâu. Vấn đề là ở chụy nữ9 cơ. Bố mẹ chụy ý sau khi mất con trai thì sủng chụy tận trời, mẹ chụy còn nói là chỉ còn mỗi mình chụy thôi. Thế mà khi mà gia đình chụy ngăn cản tình yêu của chụy (chụy là cảnh sát còn anh kia là trùm thuốc phiện nhé) thì chụy lại nói thế này: “mẹ hãy coi như đứa con này chết rồi đi.” Vâng, sau khi đọc cái câu chụy nói với mẹ chụy, em đã xác định chụy là một trong những nữ9 em muốn ném bê tông vào mặt nhất.

Em còn muốn gạch đá tiếp nữa cơ nhưng thôi lười lắm. Hẹn ngày tái ngộ.

Cơ mà ad Casanova nhớ cho em nick face nhé. Đừng bơ em. Ad mà bơ thì em đắng lòng lắm.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s