#ndcfs1593

KẾT QUẢ TRẬN 2: Song tình lên thớt

SBD 03: Mộc Ly Tâm – 125 vote
SBD 04: Lạc Tranh – 104 vote

Chiến thắng thuộc về Thần Trộm

BÁNH BÈO TOURNAMENT – BÈO DẠT MÂY TRÔI TRẬN 3

Trận 3: Pk cùng tiểu bạch

SBD 05: Tần Khanh

Sản phẩm được bảo hành suốt 40 chương “Chết! Sập bẫy rồi.”
Nghề nghiệp: đầu tiên là sinh viên, sau ăn may vào một công ty rất to, có sếp thân phận rất to, và bố sếp thân phận cũng cực kì to.
Đặc điểm nhận dạng: tỏ vẻ nguy hiểm, điển hình “thục nữ” thời đại, khả năng ăn bám rất cao, khả năng làm trò cũng rất cao. Một dạng vô dụng ăn may thích chứng minh mình tài giỏi.
Sở thích: Thích tỏ ra nguy hiểm, nhưng vì trí não có phần đảo ngược, nên từ “ngu mà tỏ ra nguy hiểm” thành “ngu và cố tỏ ra ngu hẳn.” Bày đặt có não, sau đó là atsm rồi hoang tưởng ai cũng như mình. Cố thanh cao, nhưng không thể, cố lẳng lơ, nhưng không đạt, và giỏi nhất là giả tiểu bạch.
Khả năng: câu được một anh giai không rõ tâm tính ra sao, tâm thần thế nào, nhưng mà may mắn cực đại. Chỉ vì sự ngây thơ ngơ ngác mà vác được một bác quan to về nhà.

SBD 06: Tiết Sam Sam
Tiểu bạch đời đầu tiên của ngôn tình, nền tảng để xây dựng một nữ 9 ngu có trình độ.
Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng, vợ một anh đại boss siêu lạnh lùng, có một đám bạn cùng đồng nghiệp cực kì bà tám.
Đặc điểm nhận dạng: tiểu bạch (thành phần đã bị xem là tuyệt chủng ở TK 21), giả ngu ngơ (hoặc là bị đơ thật), ăn mọi lúc mọi nơi, người ta ăn để sống còn chị ấy sống để ăn, tóm lại là thành phần IQ đã thấp EQ còn thấp hơn.
Công thức cuộc đời: “tốt bụng” (cả nghĩa đen và nghĩa bóng) (1) => máu tốt (2). Từ (1) vs (2) => Được nhận vào làm một công ty rất bự => Câu được anh sếp hoàn hảo một cách khó tin mà vẫn ế => Một cái kết lọ lem hiện đại (có lẽ vậy, nếu đối tượng không bị anh boss khác dùng thức ăn dụ dỗ)

Đánh giá: Nuôi được 2 chị rất tốn ngân lượng mà chả được tích sự gì, đã thể còn dễ bị nữ (may cho 2 chị là trong cả 2 truyện chả có em nữ phụ nào ra hồn, nếu không kiểu gì cũng ăn hành toàn tập). 2 chị đã quảng cáo thành công cho triết lí mà ai cũng biết, dù bạn có dốt đên đâu nhưng có quan hệ thì công ty to đến mấy cũng chen vào được.

Nhận xét của giám khảo Carol: “Haizza, mấy đứa biết nịnh sếp lúc nào cũng được sung sướng. Ngoài ra, những vấn đề khác do động chạm đến giám khảo nên No Comment”

Khách mời kỳ này, Abu Bakr al-Baghdadi (aka thủ lĩnh phiến quân IS): “Sau khi đọc qua hồ sơ của 2 bạn, tôi thấy 2 bạn rất dễ lừa à nhầm… dễ thương. Nhà tôi có rì sọt mặt phố, đặc biệt các anh em cũng dễ mến, 2 bạn hãy về với đội của tôi”

To be continue…
P/s: Trận sau hủ nữ bơi hết vào đây

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s