‪#‎scfs155‬

Gởi thớt ‪#‎scfs153‬

Cái câu chuyện cuối của bạn nghe ghê quá, nhưng mình tin câu chuyện này là thật.

Ở VN ta mấy năm nay cũng có vài trò sex bệnh hoạn như trò ‘chơi sâm’ (n-some), đổi vợ – đổi chồng nên chuyện sex np đối với mình là không lạ. Cái đáng nói ở đây là tại sao cái trò biến thái này lại xảy ra trên một cô bé cấp 3???

Mình 20t, đã đọc qua không ít truyện sex VN (Đủ thể loại từ incest, SM, NP,… đều có đủ) và ngôn tình siêu H (Điển hình như Đào thoát, Yêu nghiệt,…) nên mình xin khẳng định một điều rằng: Sex trong ngôn tình H rất kích thích (Chính xác hơn là kích dục, thôi thúc ta tìm hiểu, thử) hơn truyện sex VN và có lẽ còn hơn cả phim sex trên mạng nữa (Chúng ta đều là dân đọc tiểu thuyết, điều biết rằng câu chữ luôn để lại kí ức sâu sắc hơn hình ảnh, dễ làm ta cảm nhận được cảm xúc của câu chuyện hơn một bộ phim, một đoạn clip)

Và khi chúng ta quá kích thích, bị thôi thúc tìm hiểu một cách mãnh liệt thì như thế nào? Tất nhiên, chúng ta sẽ thử. Không giấu gì các bạn, mình đã từng có một thời kì nghiện H đến độ muốn tìm đối tác để thử, để trải nghiệm nhưng cuối cùng lại không dám. Vì đơn giản mình sợ bố mẹ biết, sợ mất tấm màng mỏng manh đó.

Mình là dân tộc Hoa và điều đó đã khẳng định mình sẽ lấy một ông chồng cũng dân tộc Hoa. Mà các bạn thấy rồi đấy, dân tộc Hoa (TQ) nó cổ hủ như thế nào rồi, mình rủi quan hệ trước khi lấy nó, cưới về nó biết là xác cmn định là bị đánh, bị bạo hành, chửi rủa mà không dám hó hé gì (Phụ nữ Á đông toàn bị thiệt thòi như thế). Nên dù đã từng có thời kì cuồng, nghiện nhưng kết lại là không dám.

Nhưng có vẻ, một số NXB đã không ý thức được vấn đề H trong ngôn tình mà lại xuất bản những thứ như Dụ tình. Dụ tình, trong con mắt của một đứa 20t như mình, chỉ đơn thuần là một quyển truyện sex. Mình từng đọc qua Lolita và 50 Sắc thái nên mình nói thẳng 2 điều luôn (Sẵn đây nói để các em fan cuồng đỡ gọi hồn 2 quyển này)

1. Cảnh sex trong 50 Sắc thái có kích thích ham muốn tình dục của người đọc (Thể loại Erotic romance novel – Tạm dịch: Tiểu thuyết lãng mạng kích dục) nên sẽ có người đọc rồi làm (Hồi 14/2 có người bị bắt bớ ở nước ngoài vì vừa xem phim 50 Sắc thái trong rạp vừa thủ dâm) nhưng cảnh sex đó sẽ chẳng là gì khi so sánh độ kích dục mà Dụ tình đem lại. Còn cảnh sex trong Lolita thì thật là rất khó đọc, vì tác giả liên tục chơi chữ, cân não người đọc. Nếu đọc từ đầu truyện đến khi có cảnh sex của 2 nhân vật chính thì người đọc đã ngoắc ngoải từ lâu vì độ hack não của tác giả. Mà đọc lướt lướt qua thì đó tìm được một cảnh sex vì tác giả không miêu tác sex như Dụ tình và 50 Sắc thái và xin khẳng định rằng, các bạn đọc cảnh sex trong Lolita mà có ham muốn nổi mới là lạ

2. 50 Sắc thái là một quyển 18+, ai cũng công nhận điều đó và NXB đã đặt rating. Nhưng Dụ tình thì sao? Kích dục hơn, thúc đẩy ham muốn hơn, vi phạm đạo đức cơ bản của con người nhiều hơn. Ở 50 Sắc thái là BDSM, Lolita là ấu dâm, loạn luân dù Humbert Humbert và Lolita (Hai nhân vật chính) không có quan hệ huyết thống. Nhưng điểm chung của 2 truyện là đều không cổ vũ, tung hê hành vi này: Anatasia ‘Ana’ Steet đã phá vỡ hợp đồng (Hợp đồng về sex – Hay bản thoả thuận tình dục của cả hai) vì không chấp nhận nổi việc mình chìm đắm và bị ảnh hưởng tâm lí một kẻ làm M (Sau đó là một màn ngược luyến tàn tâm, giương vỡ lại lành và anh nam chính Christian Grey này quay đầu, trở nên bình thường hơn một chút); Còn ở Lolita, đó là cái chết. Humbert Humbert ấu dâm với Lolita, cuối cùng lại giết chết Quilty (Một gã bệnh hoạn khác cũng ấu dâm và lạm dụng tình dục với nhiều trẻ em) và chết gục trong tù. Lolita, cô bé gái vừa là nạn nhân, vừa là hung thủ (Bé này có những hành vì rù quến, quyến rũ ông bố dượng Humbert Humbert) đã chết khi sinh con. Ba nhân vật chính trong lolita đều chết để chứng minh rằng, cái ác, sự phi luân thường đạo đức đều không thể tồn tại.

Nhưng còn ở Dụ tình? Hiếp dâm, cưỡng dâm vẫn không đi tù. Ngoại tình vẫn có kết thúc tốt đẹp. Hiếp dâm tập thể (Nạn nhân là phụ nữ VN) và chuyện bình thường, không cần ngăn cản hay đấu tranh (Nữ chính Lạc Tranh tận mắt chứng kiến nhưng không làm gì dù được mang danh là luật sư đẳng cấp Quốc tế). Liệu có phải, tác giả đang gán tiếp tiêm nhiễm vào đầu óc người đọc những hành vi lệch lạc, biến thái và nêu lên ẩn ý: Hãy cứ làm đi, cứ thoả mãn đi, pháp luật, điều kiến xã hội là cái quần què gì mà phải sợ? Hay nặng nề hơn, phụ nữ Vn ta đều là xúc vật, có thể tuỳ tiện bị người khác hãm hiếp tập thể (Có lẽ vì cô gái này là người VN nên Lạc Tranh – Một nữ luật sự thông minh sắc sảo, đẳng cấp Quốc tế không cần cứu hay biện hộ???

Ricin

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to ‪#‎scfs155‬

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s