#‎nd39‬

Em là người mới theo dõi page , xin chào ad Ryuu và ad Cas *cúi đầu * hì hì , em mới biết đến page cách đây không lâu ,chỉ vài tuần thôi,nhưng rất thích page, cảm ơn các ad đã xây dựng page, càng cảm ơn 2 ad Ryuu và ad Cas đã xây dựng lại page sau khi bị hack (em đã rất buồn khi nghe tin này, nhưng h thì hết rồi ^^ ) . Khụ, tính em hơi dông dài và hay lạc đề nên có gì mong mọi người tha thứ TT_TT

Lúc chiến dịch chống xuất bản Dụ tình chưa xảy ra, chỉ mới bị ném đá thì em có xem qua spoil của các chị đã lọt hố và không thích Dụ tình, nên may mắn tránh 1 kiếp, nhưng mà có theo dõi các bài báo về chiến dịch và những bài phân tích của Sherry, Bạch Tử, cùng các báo khác, nên cũng có chút suy nghĩ về Dụ tình :

– Về nhân vật chính :
1. Em không hiểu sao các bạn fan Dụ Tình lại có thể thích được 1 tác phẩm như thế, trước chưa nói đến sự NC của nam nữ 9, chỉ nói về cái chuyện Ân Tầm bôi nhọ người phụ nữ VN thôi, là em không thích bà ấy, đa số các fan AT là nữ, là người con gái VN, cảm nghĩ của bạn như thế nào về việc phẩm giá phụ nữ VN chúng ta bị chà đạp tệ hại như thế? Em kị nhất là những truyện nói về vấn đề quốc gia chính trị giữa các nước, bất luận là đam hay ngôn cũng vậy, rất kị! Việc nâng nước mình lên, dìm nước khác xuống không phải không có, có 1 số tác giả hay nâng nước mình rồi dìm nước bạn thê thảm, chủ yếu là tác giả TQ, ví như 1 bạn nào đó đã ném đá bộ Trở về năm 1941 (hay 4x em ko nhớ ), là người TQ xuyên qua Nhật, dìm Nhật. Sợ nhất là thể loại đó. Các bạn là người VN, sinh ra và lớn lên trên đất tổ quê nhà, vậy mà các bạn lại đi yêu thích 1 tác giả bôi nhọ, hạ thấp phẩm giá của các bạn – những người phụ nữ VN?! Thật không hiểu nổi suy nghĩ đó !

2. Nam 9 là một thằng ngựa đực khốn nạn, nữ 9 thì là một con kỹ nữ giả vờ thanh cao não tàn! Nam 9 bá đạo, phúc hắc âm hiểm thủ đoạn ko từ thì em thích, nhưng cũng phải vừa vừa, có mức độ chứ ! Thương Nghiêu bá đạo cỡ nào, âm hiểm tuyệt vời cỡ nào, em không biết, tại em chưa đọc truyện, nhưng mà… Em sẽ không-bao-giờ đi thích hay yêu một thằng khốn nạn coi vợ bạn mình như đồ chơi, thỏa sức mà chơi, mà câu dẫn! Thậm chí và Quấy rối tình dục vợ bạn ngay khi bạn đang say rượu nằm kế bên! Còn nữa, vợ bạn anh bệnh thì để bạn anh lo, anh chạy tới làm cái méo gì vậy ?! Nam 9 quyền thế cỡ nào em không biết, nhưng anh nam 9 này phải nói là cực phẩm trong cực phẩm! Làm ra bao nhiêu chuyện phạm pháp, bao nhiêu chuyện xấu như thế mà không bị pháp luật trừng trị, không phải ông trời mù mắt, mà là tác giả mẹ ruột có vấn đề thần kinh! Loại nam nhân như thế, thật sự tiêu thụ không nổi !

Tiếp đến, nữ 9 NC aka kỹ nữ vờ thanh cao của ÂT – Lạc Tranh: thật sự muốn hỏi chị ta, “Chị có não hay không? Hay thần kinh chị có vấn đề tâm lí?”, 1 luật sư tài giỏi hầu như là “bất bại” lại đi dùng thân thể thu thập chứng cứ? Não chị đâu? Rớt chỗ nào rồi? Chẳng lẽ ko biết dùng mưu mẹo hay sao? Chị cầm cái bằng luật sư đó, cầm cái danh tiếng bất bại mà làm chuyện như thế không thấy nhục sao? Còn nữa, tại sao chị lại có thể ngoại tình kể cả khi đã đính hôn? Em không phải người theo chủ nghĩa cứng nhắc, với em thì chỉ khi nào kết hôn mới khó chia tay, còn nếu đính hôn mà một trong 2 bên có người yêu khác thì nên hủy hôn thì hơn, vì nó dễ tổn thương đến 2 kẻ yêu nhau, nhưng đó là với điều kiện là 2 anh chị đính hôn với nhau vì lợi ích đôi bên, và 2 người không có tình cảm yêu đương với nhau, kiểu như hôn nhân chính trị ko tình yêu ấy .

Nhưng tác giả đã cho viết là “Lạc Tranh và Húc Khiên yêu nhau nhiều năm, Lạc Tranh lại mang ơn Húc Khiên nên muốn báo đáp anh”, thật muốn giết người khi đọc tình tiết này, các chị em fan có thể biện hộ là “Húc Khiên là kẻ xấu, kẻ tối tệ .vv..” đại loại như thế, nhưng đó là sau khi chị Lạc Tranh ngoại tình vs Thương Nghiêu, hiểu ko? Sau khi đó! Không phải trước khi, nếu trước đó Húc Khiên là kẻ xấu ,tệ bạc vs chị Lạc Tranh mà chị ta vẫn muốn báo ơn, thì nghe nó hợp lí chút với việc này, nhưng Húc Khiên lại không như thế, vậy lấy quyền gì biện hộ cho việc Lạc Tranh ngoại tình?

Chưa kể đến “tình yêu nhiều năm” giữa 2 người, yêu nhiều năm mà sau mấy lần dụ dỗ của Thương Nghiêu, chị ta lại sa vào lòng tay nam chính? Muốn báo ơn mà lại đi cắm sừng hôn phu của mình? Kiểu báo ơn đó, nếu em là Húc Khiên thì em ko cần! Đành rằng lúc con người bệnh là khi họ yếu đuối nhất, nhưng chị cần vô sỉ vậy không? Lên giường với người đàn ông khác khi mình có hôn phu rồi? Hơn nữa đây còn là bạn hôn phu mình! Đọc comt mà muốn tăng xông hà!

Lạc Tranh là một luật sư, lại không biết tố cáo người QRTD mình, thậm chí là cưỡng dâm mình? Đã vậy còn cam chịu, thậm chí là hưởng thụ, rồi yêu kẻ đó? Vậy thì làm luật sư chi vậy, bán quách bằng luật đi! Húc Khiên là hôn phu chị, chị lại ngoại tình vs bạn anh, để cho kẻ đó dụ dỗ mình, cưỡng dâm mình, chị cơ khát tới cỡ nào thế?! Chị sợ Húc Khiên phát hiện mình ngoại tình? Vậy thì chị đi quan hệ với Thương Nhiêu chi vậy? Đúng là “thích muốn chết còn giả thanh cao, kỹ nữ giả dạng tiên nữ!” Chị làm nhục mặt phái nữ quá rồi đó !

=> Chốt một câu, em ủng hộ tới cùng Chiến Dịch, tuy em ko mua nhưng thật sự lo ngại khi người khác mua, nhất là trong đó có thể có những đàn em lớp dưới.

Nãy giờ em tự thấy mình lan man quá nhiều, lạc đề không ít, mong các chị bỏ qua cho, nhưng thật sự là rất bức xúc, thế hệ cuối 9x đầu 10x như em còn thấy ghét, huống chi là các chị, ko hiểu nổi tư duy của các “con má Tầm”
Mèo Ba Tư

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s