#887

“*Đội nồi đi vào* *vẫy vẫy giẻ lau*

Xin chào ad cùng con dân O(∩_∩)O Tình hình là mấy cái còn phét sờn tâm huyết lai láng của em đều bị mất tăm hơi nên lần này em cầu ad không up cf của em thì bị táo bón nhé ~(‾▿‾~)
Sau đây em xin ném chai, ném lọ, ném cà chua… mấy cái truyện mà chỉ cần đọc lướt qua thôi là em lại thấy sắp bị táo bón luôn rồi ╮(╯_╰)╭

1. Đạo tình: Thế nào gọi là phim hành động Mỹ gọi bằng mẹ? Chính là đây. Thế nào mà trí hoang tưởng đến nỗi các đạo diễn/biên kịch phim hành động gọi bằng bà? Chính là đây. Thế nào gọi là ảo tưởng sức mạnh? Chính là đây. Nói chung là em quá đuối khi đọc cái quyển này, qua mấy lần chém gió nổi bão của bà Chu Ngọc thì đã bỏ khi không lết nổi đến lúc Tề Mặc lòe cái mặt thần thánh của ảnh ra. Có thằng nam chính thôi mà giếm gì kĩ thế! ~( ̄▽ ̄)~

2. Mấy truyện của DLVT: Ầu dé… em đã rất buồn đi vệ sinh khi đọc cái truyện “”Ngủ cùng sói”” ( ̄_ ̄) Nam chính là một thằng lolicon, nữ chính thì có phải bị phang nhiều quá đến nỗi ngu luôn không? Còn “”ĐPHCSV”” Diệp cầm thú của mấy thím ấy á, em chả thấy có gì phải phát cuồng loạn mà cơ bản là cha này bại hoại quá rồi, không bị cho ăn tát là còn may ╮(╯▽╰)╭ “”Chờ em lớn được không?”” ừm, em đã vận dụng chất xám tích lũy gần 2 chục năm nay ra để suy ngẫm nội dung của cái truyện này và thật sự là em… vẫn chưa ngẫm ra nổi cái sâu sắc ấy.

3. Ân Tầm tỷ tỷ – thánh nổ: Cuối cùng Ân Tầm đã lên sàn ٩(^o^)۶ Xin gửi tới mấy soái ca và thánh nữ của chị những gì em đang có trong tay (cà chua, chuối, trứng, gạch…) Dạo đền thì mấy truyện của Thánh Nổ đã đủ gạch rồi nên em chỉ chốt lại một số các ấn tượng của em như sau: H như “”50 sắc thái””, nam chính tinh trùng bơi lên não, nữ chính thánh mẫu, ngược ngoéo quắn quéo => hại não độc giả(¬_¬)

4. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em: Gửi chị nữ chính: chị có thể bớt thánh mẫu buồn nôn, ảo tưởng sức mạnh, lụy tình đi cho em được không?

5. Sai phi dụ tình – Nguyệt Xuất Vân: Thím Nguyệt Xuất Vân rất thích kiểu nữ chính được nhiều nam bu vào, trải qua thật nhiều anh zai nhưng cuối cùng vẫn hội ngộ với nam chính sau một hồi ngược (tự ngược) lẫn nhau. Ầu, đọc xong cái Sai phi dụ tình là em muốn quăng dép. Nam ngược nữ sau đó là nữ ngược nam – motif quá máu chó cho các truyện ngược. Thế nhưng nữ chính trong truyện sau khi “”ngươi đã gây cho ta quá nhiều đau khổ, ta sẽ ra đi”” thì cứ như Huyền Chip bôn ba khắp chốn, đi đến đâu zai bâu đến đó, miệng cứ nói chắc không quên được nam chính nhưng vẫn để cho nam phụ thứ n+1 đè ra hôn,… đủ kiểu ╭ (╰_╯)╮ Xin lỗi chứ thế mà vẫn HE như đúng rồi được, em thật bái phục!!!

6. Các truyện gắn mác “”tổng tài””: không cần phải nói nhiều, đi đâu thì đi, động đâu thì động, đọc gì thì đọc… hãy tránh xa mấy tiêu đề “”Tổng tài…””. Nếu các thím vẫn đâm đầu vào ổ “”tổng tài’ thì sẽ được chiêm nghiệm cái thứ gọi là: nam chính thần thánh, nữ chính không nổi bật, nam chính chỉ biết phang, nữ chính chỉ biết rên, ngược từ đầu đến đ*t, cuối cùng vì một sự tình nào đó nhận ra “”hóa ra mình yêu cô ấy/anh ấy đến thế””, “”hóa ra tất cả anh ấy/cô ấy làm đều là hiểu lầm/bắt buộc chứ thực ra anh ấy/cô ấy thật lòng vcđ”” (vầng đọc xong thì em buồn đi vệ sinh vcđ). Và trong các truyện ngược thân này chúng ta mới biết cho dù quần áo có là GUCCI, MANGO, LV,… hàng hiệu thế nào đều rất DỄ XÉ.

7. Lời này em xin gửi đến một số thím tác giả người Việt Nam, nói tiếng Việt Nam đu dây điện viết truyện như cv: các thím đú theo truyện TQ đủ chưa? Em là em thấy quá là đủ rồi đấy ạ! Em không biết các thím có còn nhớ mấy khái niệm về câu, từ Tiếng Việt, các phép tu từ hay không nhưng mà chắc là không đâu nhỉ. Tại em thấy truyện mấy thím chém ra toàn “”nga””, “”ân””, “”hảo””, “”uy””,… tùm lum cơ mà. Em nói thật nhé, các thím bảo vận dụng từ Hán Việt nhưng mấy cái từ trên chả có nghĩa m* gì đâu nên đừng gọi nó là từ Hán Việt. Các thím ngồi đọc lại quyển từ điển Tiếng Việt cùng các lọai sách giáo khoa Ngữ Văn phổ thông rồi nghiền ngẫm lại nhé. Còn đu theo văn Trung Quốc thì… tình hình văn học Việt Nam hơi bị đáng lo ngại đấy! ╮(╯▽╰)╭

Ầy dà ngồi viết cf mà cứ đểu ý đến cái theme hoa hoét hường phấn bên cạnh nên chỉ nghĩ được đến đây thôi ヘ( ̄ω ̄ヘ) Thế nhé, chào các thím em lượn đây (づ ̄ ³ ̄)づ

*Đội nồi đi ra* *vẫy giẻ lau*”

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s