‪#‎nd213‬

Tui chỉ lên đây để ném đá truyện “Gia, khẩu vị nặng quá đi!” thôi ạ. Truyện này được đăng trên ttv, tuy rằng nội dung hết sức bẻ “cong” tư tưởng đạo đức nhưng lại được tung hô rầm trời, con nào ném đá thì kiểu gì cũng bị gạch vỡ sọ. Tui cũng muốn ném nhưng tui lại sợ chết nên không dám ném trên đó, đành phải lọ mọ lên đây ném pacman emoticon

Nữ chính tên Mộc Như Lam, kiếp trước bị gia đình và người xung quanh ghét bỏ rồi bị tai nạn, sau đó trọng sinh nên chuỵ ấy muốn làm lại cuộc đời và trả thù những thằng đã hại chuỵ ấy.

Sau đó đến năm 8 tuổi, hai thằng ẻm của chuỵ bị bắt cóc, bản thân chuỵ mặc định hai đứa nó là đồ chơi của mình nên nhảy vô cứu và bị bắt đi. Nhìn thủ phạm bắt cóc tiền dâm hậu sát hai con bé bị bắt cùng rồi thấy em gái thủ phạm (cũng bị bắt) thản nhiên trơ mắt nhìn đã trồng vào đầu chị một chút biến thái. Rồi chuỵ thành biến thái thích giết người để lấy xác làm rối đội cái lốt thánh nữ ai gặp cũng yêu.

Nam chính là nhà tâm lý học, pháp y, viện trưởng của cả một cái nhà tù toàn tội phạm nguy hiểm, có tâm lý bất ổn và thích kiểm soát biến thái, từng tận mắt nhìn thấy kẻ thù xẻ thịt cha mình ngay từ khi còn nhỏ. Trong quá trình điều tra nữ chính thì bị “yêu”, rồi sau này cố sức chạy tội cho nữ chính.

Nam phụ 1 là luật sư tài giỏi, cũng yêu nữ chính và cũng cố chạy tội cho nữ chính sau này. Nam phụ 2&3 là em song sinh của nữ chính, và yêu nữ chính, thậm chí có ý định “choảng” nhau để được làm người ở bên nữ chính.

Bạn của nữ chính là một người thích ăn tử cung của phụ nữ.

Kết truyện, nữ chính vẫn sống, vẫn giết người và vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nhờ sự bao che của nam chính và nam phụ 1. Bạn nữ chính cũng vậy, vẫn đi ăn tử cung phụ nữ như bình thường.

Truyện mang đậm tính YY, tuyên truyền tư tưởng bệnh hoạn, bẻ “cong” đạo đức của người đọc, bao nhiêu nghề nghiệp cao quý đều bị đem dùng để che chở cho cái thân xác hôi tanh mùi shit của nữ chính. Nói tóm lại, đừng ai thấy nó đc đánh giá cao mà vứt lương tâm cho chó gặm để đi đọc truyện như tui, phắc!

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s