Tổng hợp cfs về tác giả Kim Tuyến

#nd1162

“Tôi thật sự muốn nói chuyện nghiêm túc với KT về một số vấn đề trong truyện của em ( Là góp ý chân thành )

1. Em cho nữ chính bị nam chính hấp lên hấp xuống hành hạ thể xác lẫn tinh thần. Chuyện bạn em nói trong 50 sắc thái cũng có hành hạ, sếch xiếc này nọ…tui giật mình và hỏi con em họ tui (nó đọc trước lúc ra phim) nhưng nó bảo trong truyện đó là tự nguyện trao đổi tình – tiền chứ ko ép uổng gì hết. Đằng này trong truyện của em là nữ chính bị ép buộc, đánh đập…nếu là người bình thường thì điều đầu tiên cô ấy muốn sau tất cả những nỗi đau đó là “”Xin hãy giết tôi đi!””. Đâu lại ra kiểu yêu cái người đem lại cho mình chừng ấy nỗi đau, có chăng “”Dao đâm vào thịt thì đau – Thịt đâm vào thịt nhớ nhau suốt đời”” (câu này từ 1 bác trên Vnexpress). Tất nhiên em có thể nói đó là trong tưởng tượng, nhưng dù cho như vậy thì đó gọi là sự lệch lạc trong tư tưởng. Em viết về tình yêu mà người khác đọc vào lại ko hiểu được nam chính đáng được yêu thương ở chỗ nào.

2. Điều này tui hoàn toàn nghiêm túc nói lên những gì mình biết về vụ bào thai (mấy bác thấy tởm có thể bỏ qua nha). Chẳng là tui có bà chị làm trong bệnh viện phụ sản, có nhiều sự việc bỏ thai đau lòng lắm nhưng bệnh viện rất nghiêm túc chôn cất (kể thêm: có lần em bé sinh đôi thì sau khi chôn ko bao lâu chỗ đó mọc lên cây chuối nhưng chỉ ra 2 trái). Thế nên tôi không hiểu đâu lại lòi ra cái vụ nam chính có được bào thai từ 1-3 tuần tuổi?? Bàn tới mấy người TQ ăn bào thai theo thông tin được biết là thế này: chuyện rầm rộ từ lúc cái chính sách 1 con của TQ buộc lòng một số người phụ nữ phải bỏ con vì biết giới tính thai nhi không phải con trai, một số người bán đứa trẻ tội nghiệp cho mấy người muốn ăn =(((( được nấu với bài thuốc đông y trị bệnh gì đó…(đau lòng quá!) gọi là canh thai nhi. Và theo đó thì đứa trẻ đã thành hình ăn mới hiệu quả, trong truyện của em KT thì quá lắm bào thai được 3 tuần còn chưa thành hình thì ăn với lý do gì? tại sao phải làm chuyện độc ác trái đạo đức này??? Mọi thứ nhân vật nam chính làm lúc này tôi thấy nó vô nghĩa đến mức phi nhân đạo. Em KT nên tìm hiểu kỹ những dữ liệu mình đưa vào truyện.

3. Trong tất cả những tội lỗi của con người, tội nặng nhất là bất hiếu. Trong truyện em viết, ba mẹ nữ chính bị nam chính hành hạ đến vậy mà con đó vẫn yêu thì nói thật…cả hai nhân vật chính này chết khó mà được siêu sinh. Phải chăng nữ chính không yêu thương cha mẹ mình??? Ko xem họ là người một nhà??? Nữ chính thoát khỏi ám ảnh yêu nam chính rồi thì sao?? Liệu cha mẹ cô ấy có thoát khỏi nỗi ám ảnh bị hạ nhục hay là mỗi lần thấy cái thằng hành hạ mình lại hốt hoảng??? Em KT có công bằng không khi đem cha mẹ của nữ chính ra làm tình tiết ngược để tăng kịch tính, tôi nói thật ông bà ấy quá bất hạnh vì có một đứa con như nữ chính (chắc kiếp trước mắc nợ nữ chính giờ phải trả :v ).

4. Còn mấy em lên confession bênh KT à, nói đơn giản thôi nha: luyện để viết lên tay không chỉ trau chuốt ngôn từ mà còn phải tìm hiểu đến nới đến chốn những điều muốn đưa vào tác phẩm, không ai cấm em ấy tưởng tượng nhưng tất cả đều phải có giới hạn của nó. Em ấy show hết mấy thứ mình tưởng tượng ra mà chẳng hề chọn lọc và người đọc thiếu hiểu biết thì thấy lạ nhưng những người có nhận thức hiểu biết thì phẫn nộ là lẽ thường tình. KT đối xử tốt với bạn bè nhưng em ấy đâu có đối xử tốt với những người đọc truyện của mình khi truyền đạt quá nhiều nội dung đi ngược (và đi xa cả ngàn dặm) với đạo đức, tình người.

Kết: Một người nói mình sai, mình có thể cãi nhưng ai cũng bảo mình sai thì nên xem lại mình.

Mọi người ném đá KT không phải muốn hủy hoại em mà muốn em làm ơn tỉnh ra. Nói cảm ơn những người đã quan tâm em rồi em có nhận ra lỗi của mình không? Hay chỉ bảo mấy người khác cứ xỉ vả tui đi và tui…không có lỗi gì hết :v Nên học cách nhìn nhận sai lầm của mình chứ cứng đầu mãi không lớn được đâu.”


#nd1158

“Vâng, lời đầu cho mị xin được giới thiệu về bản thân tí xíu trước khi vào vấn đề chính. Mị, tạm gọi là một tác giả nhỏ có tâm hồn ngây thơ pha chút “”trong tối””, tuy mị nói chuyện có vẻ hơi biến thái nhưng xin thề có mười tám đời tổ tông con cún nhà mị là mị không có bị biến chất *đặt tay lên ngực thề*
Vơn, và sẵn tiện cho mị chào toàn thể các thánh, các thím, các vị anh hùng hảo hán trên đây, mị tên Phong Hoa Bạch Lạc (thím nào thánh lội cmt là thấy mị ngay :3 )

Vào đề nhá, lảm nhảm mãi các thím lại nói mị lầy… Mị lên đây vì lời đề nghị tha thiết của con em mị, nó bảo nó kinh tởm, ngán ngẩm và thiếu điều phát ói với bạn tác giả “”thiên tài truyện sếch”” các bác ạ. Người mị nói đây là cái bạn gái mà gây bão dư luận (tất nhiên là theo chiều hướng tiêu cực), “”lạm dụng tình cmn dục”” sâu sắc cái gọi là nhân sinh quan của chúng ta hiện nay… vâng, bạn Võ Thị Kim Tuyến với bút danh Kun đấy các thím ạ. Sẽ chả có chuyện gì để mị nói thêm về cái thảm hoạ văn học của thím ấy vì các thím nói đủ rồi, có đăng nữa cũng thừa, thà đi đọc conf của các thím viết còn hơn lên đây lảm nhảm câu like. Nhưng vấn đề là người-ai-cũng-muốn-né-trừ-lũ-fan-não-tàn-của-ả này là bạn ấy bị khuyết tật EQ và IQ mang giá trị âm các thím ạ *biểu tình xót cmn xa*. Mị thời đó cũng từng đọc qua truyện bạn ý viết, thấy văn phong được, no teencode, thấy cũng ok… NHƯNG! vấn đề nó ở cái nhưng này nhá các thím, bạn này viết truyện theo lối bệnh hoạn và biến thái một cách tiêu cực và có tính lây lan vô cùng mạnh (điển hình là bạn ấy có một lũ fan não tàn kinh khủng, trách sao được vì con chủ xị não còn bị nát đến nỗi dịch não chảy xuống mông cơ mà. Nói hơi kinh dị nhưng mị hết cách để giúp các thím liên tưởng về sự thảm hoạ của bạn này rồi :3). Để mị kể chuyện xưa cho nghe nhá, cũng tầm tầm cái thời gian này năm 2015 mị thấy một vụ lùm xùm về cái truyện “”Sủng vật hay món “”sếch toy”” của thím ý, mị cũng cắn răng lết xác vào “”tham quan””… Rồi mị ba chấm… Mị thấy người viết lách cũng được này sao mà “”bựa”” thế, sao mà có tử tưởng đi lệch dòng chảy của xã hội và đi ngược lại với chuẩn mực đạo đức thế? Oh no~ chuyện chưa dừng ở đó khi mị biết con nữ chính sau khi bị ngược điên đảo, ngược đến sắp thần kinh luôn như các thím nói thì quay lại yêu thằng nam chính còn tệ hơn mấy thằng bệnh hoạn cần “”biệt giam”” ở trại tâm thần để nó khỏi ra ngoài làm “”nát”” xã hội. Đấy, cái vấn đề là có đứa nào có thần kinh hoạt động bình thường mà như hai đứa nhân vật chính không? Mị phiến diện nghĩ nếu như Ka Tê mà cho cái mạch truyện khác đi thì chắc chưa “”xây được cái biệt thự”” như bây giờ, ít nhất là nên cho con nữ chính bị điên , sau đó người nhà nó phát hiện được đi báo công an bỏ tù thằng khốn kia là tốt nhất! À may mắn cho mị lắm các thím à, mị đọc thời thị ý còn đang “”thai nghén”” cái rác phẩm ý, nếu không thì chắc bây giờ mị cũng phải nhập viện rồi *chảy mồ hôi*. Sau này nghe các thím nói mấy cái thảm hoạ (đặc biệt là nữ chính ăn bào thai) thì mị cảm thấy may còn hơn cả trúng độc đắc vé số vì mị đã không vứt bỏ gia đình và xã hội đi theo làm fan não tàn của thím… Ôi cuộc đời mới tươi đẹp làm sao *cười bẽn lẽn*.

_Hết phần ca cẩm về phong cách bựa nhân của thi Tuyến._

Ôi đắng lòng làm sao~, thời đó mị mới tập viết lách các thứ linh tinh trên santruyen, mị thấy một tác giả bị thiên hạ nhào đến “”vùi dập”” các thứ thì thật là đáng thương quá (tính mị thương người lắm), mị chả thèm đăng conf nói gì cả, vì thời đó dân tình người ta phốt nhau ghê lắm (cũng không ghê bằng bây giờ nhưng mị vẫn sợ). Mị lấy hết máu me can đảm các thứ sang thử nói chuyện với thím ấy, inb vô cùng đàng hoàng hữu lễ nhà các thím, không một lời trách móc, không một câu nặng nhẹ xúc phạm thím ấy cả, mị chỉ ôn nhu nói:

“”Mình đã đọc truyện của bạn và mình cảm thấy nó không tệ, nhưng vấn đề là bạn viết nó một cách hơi phiến diện, mình biết bạn đam mê thể loại truyện như vậy, và mình cũng không hề phản bác thể loại truyện này. Nhưng sau truyện “”Sủng Vật và Món Đồ Chơi”” của bạn, mình thấy bạn viết nó quá nhanh, quá chớp giật, bạn đưa độc giả theo một diễn biến tâm lý khập khiễng và chưa thực tế. Chẳng hạn như nếu bạn muốn nữ chính bị ngược, sau đó vẫn quay sang yêu nam chính, thì bạn nên tìm một lý do nào đó tốt hơn là một tình yêu mông lung, một trò nắm giữ tính mạng ai đó,… Và hơn hết, chi tiết nam chính để bạn bè vào làm nhục nữ chính của bạn gây rất nhiều mâu thuẫn cho độc giả, một số độc giả nữ sẽ có suy nghĩ bị xúc phạm khi xem một người phụ nữ bị làm nhục một cách dã man như thế. Hơn nữa, mình nghĩ tả H là một cách rất nghệ thuật để miêu tả tâm lý, nhưng mình nghĩ về khoảng đó, bạn lạm dụng và suy nghĩ nó lệch lạc hơn là bạn nghĩ.””

Ôi cái thời ngây thơ của mị, cái thời thương người quá lố của mị đã làm nên bi cục hôm nay, thành thật xin lỗi các thím vì mị chính là người động viên thị Tuyến viết tiếp, không thẳng thắn bài trừ suy nghĩ viết SM bên trong thím ý. Mị một thời là sắc nữ, cũng có đọc ngược thân ngược tâm các thứ nhưng mà chỉ ở mức độ quẳng giường hấp diêm là cùng chứ chả đánh đập SM các kiểu như lày, ngược thân chứ có phải dạy con người ta tra tấn khát máu đâu? Mị nghĩ trước khi quá tệ thì mình nên khiến người ta tiến đến cái đích tốt đẹp chứ đừng nên đạp người ta xuống hố sâu bi quan, và thế là mị nói thím ý hãy thay đổi đi, vẫn viết H nhưng thôi bệnh hoạn đi ngược với đạo đức ấy đi vì dù muốn hay không thì abcxyz nó đã là cái thứ gắn liền với đời sống xã hội rồi, muốn né cũng khó, mà đã là sở thích của người ta rồi thì mình cũng chả có quyền bảo người ta bỏ đi, dù sao thím ấy cũng vắt óc nghĩ ra mấy trò tệ hại đó để viết nên mị thấy người ta chửi thím ấy thì cũng thấy thương, thấy tội mà an ủi, thật tình mị chả muốn người đam mê viết lách như mình bị xã hội vùi lấp. Chả bù cho cái nhún nhường lịch sự bảo ban của mị, thím ấy tưởng đấy là động viên viết tiếp cái thể loại máu me đó các thím ạ -_- (chửi mị ngu cũng được vì lỗi của mị là quá tin người). Mị bảo thím ấy đi viết truyện có tính nhân đạo nhẹ nhàng, thím ấy cũng nói sẽ viết truyện nhẹ nhàng… Ấy thế mà một năm không thấy sau buổi tối định mệnh vì cái đồng cảm khốn kiếp mà mị gây ra, thím ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa, mị biết mị có khuyên bảo gì cũng không được nữa, cái lũ fan não tàn đó mà mình trót dại vào khuyên á? Đừng nói bị phốt! Bay acc ngay và luôn nha các thím :3 *khóc tủi thân*

Mị hối hận lắm, tại sao ngày xưa mị đi khuyên con mẹ này đó đi đường sáng mà nó thế đách nào tưởng mị khuyên nó đi đường tối vậy các thím, các thím có biết thì cmt cho mị hay với, mị inb nó bằng tiếng người mà, Vietnamese language đàng hoàng mà mấy thím?

Cái não con mẹ này nó đã nát rồi mà tâm còn nát hơn! Ai đời người ta đã nói thế còn lầy, còn dày mặt đi viết tiếp giống như chọc cho mị hộc máu vậy đó các thím, nhưng mà mị không học máu, mị phọt shit mới ghê… QUÁ LẦY! Thị Tuyến hình như muốn chứng minh cho mị thấy với cái ý tường còn tệ hơn SM của nó có thể kiếm được cả một đống fan được tạo ra từ trứng thối và tinh trùng khuyết tật như nó chứ chả cần loại như mị chỉa mỏ an ủi vậy. Con người này nói không giữ lời gì cả các thím à, mị thất vọng lắm chứ, bản thân mị cũng là tác giả mà, đâu có ai muốn giới tác giả vì một người bị người ta nói này nói nọ đâu, đâu phải ảnh hưởng một mình mình?

Lần nữa xin lỗi các vị vì lời an ủi bị hiểu lầm đêm định mệnh đó của mị đã một phần giúp con mẹ ấy nó bước lên được cái “”vinh quang”” hôm nay (có lẽ vì mị là đứa duy nhất không đăng conf vì chả muốn nó bị mất mặt trước dân chúng mạng nên nó nghĩ mị bênh nó hay sao ý, tịnh tâm không nổi với con mẹ này hà).
“”Nếu bạn Kim Tuyến có đọc được cái này, tôi muốn nói rằng tôi vô cùng vô cùng thất vọng với bạn, mặc dù bạn chẳng đáng để tôi thất vọng! Bạn cứ về lội inb tìm cái tên Phong Hoa Bạch Lạc mà xem xem hôm đó bạn nói như nào, ăn năn hối hận các thứ đâu mất con bà nó rồi? Đọc xong thì tự ngẫm lại xem nhân cách bạn có xứng đi thi sư phạm không nhé, xong rồi nếu mà ngộ được ra cái cm gì gì đó thì làm ơn nói lũ fan não tàn của bạn thôi lên conf “”đăng đàn thuyết pháp”” nhé, đây chả phải cái chuyên mục câu giờ câu like câu mặt mũi, làm vậy chỉ tổ bôi tro trát c*t lên mặt chúng nó và thay bạn vả bạn thôi, ok? Are you clear? Và nếu bạn không siêng lội thì thôi, tôi chả cần, bạn cứ ở đấy đăng truyện vả tự thẩm với lũ fan não tàn của bạn đi, kết bạn hết với chúng, đặt sao bạn thân rồi đăng lên cho bọn chúng cùng thẩm với bạn, đừng nhây với bọn này, tôi nói một lần thôi đấy. Sống trên đời phải biết cái gì là chừng mực, cái gì cũng biết mà chỉ có biết điều là không biết thôi.”” *tà áo bay bay*

Bần đạo tạo nhiều ác nghiệp, hôm nay sẽ vì ác nghiệp đó mà trả giá, bần đạo sẽ bỏ qua cái tính thương hại người khác kia mà chân chính nói với các thí chủ… MỊ CHÍNH THỨC CẠCH MẶT VÕ THỊ KIM TUYẾN RA KHỎI CÁI DÀN TÁC GIẢ VIỆT! Nó muốn đi đâu thì đi, mị nhất quyết đả đảo nó và dòng văn học vô nhân đạo khát máu của nó, cũng thề rằng từ rày trờ đi mị mà an ủi con nào nữa thì mị chết không nhắm mắt, mày viết dở bị người chửi thì chả mắc mẹ gì tới bà con nhá!
Dưới đây là hình ảnh thị Tuyến ngựa quen đường cũ, sóng sau dồn sóng trước lăm le muốn áp đảo tinh thần quần chúng bằng ý tưởng rồ dại nhất thế kỷ đây ạ. À bạn gì đó bị mình vạch mặt trên này thì cũng đừng trách máy tính nhà mình che không nổi ava bạn nhá, tại bạn bị con em mình ghét quá thôi *ngại ngùng chớp mắt*.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=642952732535142&set=pcb.642952772535138&type=3&theater

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=642952729201809&set=pcb.642952772535138&type=3&theater

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=642952725868476&set=pcb.642952772535138&type=3&theater

*cúi đầu hối lỗi* Các vị ném gạch nhẹ nhẹ tay, thời con nít còn ngu dại mà… Không có sau này đâu *chạy đi*”


#nd1161

“Chào mấy chế o(^▽^)o

Mấy chế đừng để bị lừa tình bởi cái mẹt trên nhé :3 vì em đây đúng nghĩa là ném đá và em thề là ném cho không còn chỗ né luôn :3

Mấy chế nào mà không chịu được chửi thề thì cứ lướt qua đi, mà chắc là page nó cũng thay mất rồi.

À vâng, chủ đề mới không thể mới hơn, KIM cmn TUYẾN :3

Hị hị hị.

Mấy chế nào mà chưa đọc truyện của bả rồi có cái suy nghĩ là cfs của mấy thớt kia chỉ làm quá lên này nọ thôi thì DẸP giùm em nhé :3

Bởi vì em đã có cái suy nghĩ đó để giờ thiếu điều đi súc não thôi :3

À mà nếu có thì em cũng dắt chị KIM cmn TUYẾN đi cùng vì chắc não chị ấy đóng cặn tắc nghẽn máu không thể sản sinh được nơ-ron mới viết được thể loại máu chó, máu heo, máu gà cũng đéo sánh bằng được như vậy.

Một đoạn, của một chương thôi. Chả biết thằng nam chính hay phụ gì đó, lóc thịt ở chân con nữ chính ra rồi ép nó ăn :>

Để em trích cmn dẫn vô cho mấy chế nhé :3

“”Tỉnh rồi à? Nên ăn chút gì đi, lúc nãy mất máu khá nhiều đấy.

Giọng nói trầm thấp, phảng phất hương vị quỷ dị khiến cả người cô run lên, lạnh toát cả sống lưng và rồi… Chân trái cô điếng lên, da bên ngoài bị lóc đi, thịt đỏ ngòm cũng bị xén bớt, máu lẫn những miếng thịt đỏ khác thay nhau khoe sắc dưới đôi mắt Hạnh Trang.

– AAAA… Chuyện gì xảy ra với chân tôi thế này?.

Nước mắt Trang rơi như nước lũ tràn về, vùng vẫy trong đau đớn, cô muốn thoát khỏi nơi địa ngục, trốn đi thật xa biến mất khỏi tên ác quỷ tu la này, lòng nhẹ bẫng xé nát tâm can, nỗi buồn đến liệt phế, cổ họng nghẹn chặt khô khốc, ánh mắt sóng sánh chết lặng.

– Ăn đi, đừng để uổng thịt ở chân em. Ngon lắm!.

Mẫn Hào đưa dao, cắt một đường dài, miếng thịt trên dĩa lập tức đứt lìa, cậu từ tốn dùng nĩa cho vào miệng, thưởng thức một cách ngon lành. Còn Hạnh Trang chỉ biết kinh hoàng, mở mắt nhìn Hào đầy sợ hãi, hoảng loạn đến mất âm…

Cậu đang ăn thịt của cô, là miếng thịt ở chân của cô ư?. Nhâm nhi nó thật ngon lành, cậu còn có phải là con người nữa không?.””

Đúng rồi, cậu đéo còn là con người đâu, và chị KIM cmn. TUYẾN là người ngoài hành tinh đến tẩy não chúng ta đấy. Đm hên là em không tên Trang nhé, không chắc em nhảy sông tự vẫn luôn cho nhẹ đời mấy mẹ à, mà có nhảy em cũng nắm tóc lôi chị KIM cmn TUYẾN xuống cùng đấy! Em thề đấy!

Nhưng mà thốn nhất là kéo xuống phần bình luận ở phía dưới ấy, đm toàn mấy câu kiểu như “”truyện hay quá hi hi hi””

“”khi nào có chap mới vậy hi hi hi””

“”Hóng chương mới hi hi hi””

HI HI HI cái huần hoè nhà tụi bay nhé! Bà cha nó chứ truyện vậy mà đọc được mà còn thấy hay thôi lên bàn thờ ngồi đi tao cúng cho con gà để bớt hại dân hại nước.
Hay là tụi bay khoái được trai nó cắt chân mình ra rồi nhét vào mỏ cho ăn?
Em xin lỗi, em bình tĩnh lại rồi.

BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TỤI BAY!
Dạ rồi, giờ là chắc chắn bình tĩnh rồi.
Đứa con tinh thần hả, tinh thần chị KIM cmn TUYẾN có vấn đề rồi mới có đứa con như vậy phải không? Ăn ở sao tích đức giùm em cái chị ơi, không cho chị cũng cho con cái sau này nha, sống cho có ích với cuộc đời với xã hội giùm cái.

Em lạy chị đừng vô sư phạm nhé, trường em gần đó lắm, chị mà vô sư phạm khéo vi-rút não tàn của chị nó lây cho nguyên cái trường sư phạm là thôi R.I.P thế hệ sau, R.I.P luôn cái đất nước này.


#nd1156

“Trước tiên mình xin giới thiệu về bản thân mình trước, mình là một dân đọc ngôn tình.

Mình đã mua rất nhiều bộ truyện, cũng đã đọc rất nhiều ebook, nhưng mình tuyệt đối không phải kiểu thấy đâu nhảy đó, cũng là người phân biệt rõ ràng trắng đen phải trái (ví dụ như tiểu thuyết trinh thám và ngôn tình có yếu tố trinh thám; truyện kinh dị và ngôn tình có yếu tố kinh dị) . Có người bảo mình rất khó tính, tìm truyện đọc để giải trí mà cũng phải đi đọc review rồi tham khảo ý kiến của các bạn đọc khác, các thứ các thứ rồi mới đọc. Cá nhân mình thấy bản thân “”khó tính”” như vậy chẳng có gì là sai, bởi vì mình khó tính như thế nên mới không bị sa vào mấy cái hố máu chó để rồi tam quan bị lệch lạc như một số bạn đọc “”dễ tính”” hiện nay.

Lại nói về vấn đề đang “”gây bão”” hiện nay – Kim Tuyến và “”đứa con tinh thần”” của bạn ấy. Lần đầu tiên mình đọc đoạn trích của truyện, mình đã rất sốc, sốc dã man luôn. Cá nhân mình đã từng viết truyện, đào hố lung tung nhưng mình chưa từng hình dung ra có một ngày mình viết được kiểu truyện như bạn ấy. Rồi mình tò mò vào trang facebook riêng của bạn, thấy vô số comt ủng hộ và kích lệ bạn, bỗng nhiên mình cảm thấy cuộc đời thật ba chấm …

Đó là suy nghĩ cá nhân, tưởng tượng riêng của Kim Tuyến, đứa con tinh thần, tâm huyết ngày đêm cặm cụi của bạn ấy, không sai. Nếu như “”đứa con”” của bạn là một tác phẩm lành mạnh, kể cho nó bị thiếu khuyết trong những khâu khác như hành văn, lặp motif, cốt truyện còn chưa mới lạ, … cũng chẳng ai trách. Nhưng đằng này, Kim Tuyến, bạn thật sự đã tạo nên một “”rác phẩm””. Một rác phẩm mà không ai có thể ngờ tới được nó thực sự xuất hiện trên đời, vượt quá tưởng tượng và sức chịu đựng của loài người.

Có lẽ mình mãi mãi không thể hiểu được suy nghĩ của bạn, làm thế nào để bạn có thể xây dựng được những câu chuyện như vậy, làm thế nào để bạn không thấy hổ thẹn? Thứ gọi là tình cảm trong suy nghĩ của bạn là gì? Bạo hành, ngược đãi cả tâm hồn lẫn thể xác, xúc phạm danh dự phụ nữ? Thứ gọi là quan hệ giữa người với người trong suy nghĩ của bạn là gì? Ăn bào thai?

Ai cũng có một thời sai lầm, nhưng đừng để vết nhơ của “”một thời”” ấy lan ra cả cuộc đời mình. Bạn có tuổi trẻ, có ước mơ, có sự nghiệp, đừng chỉ vì suy nghĩ chủ quan của bản thân mà hủy hoại tiền đồ của mình.


#nd1151

“Xin chào mọi người, em biết đây là page ném đá ngôn tình. Càng biết sau khi đọc bài này, một số người vẫn sẽ không có cách suy nghĩ khác về Kim Tuyến, tuy nhiên có một số điều em vẫn phải nói, rất cần mọi người thấu hiểu. Chị Kim Tuyến đích thực là viết H nặng, đích thực là truyện chị ấy để nam chính bạo hành nữ chính rất dã man. Nhưng mà, chị Kim Tuyến không phải loại người mà mọi người chửi rằng “” Thần kinh, biến thái “” đâu. Chị Tuyến cũng chưa bao giờ dám đem mình ra so sánh với các bậc tiền bối khác, chị ấy viết rất nhiều truyện, nhìn chung đều là ngược. Chị ấy cũng đã từng nói “” viết truyện để rèn luyện văn phong “” không muôn cầu sự Nổi Tiếng hay những thứ khác. Chị ấy ngoài viết truyện còn des ảnh bìa, những gì về học des bìa chị ấy đều chỉ dạy cho các em, các bạn mới vào. Chị ấy nhiều lần tham gia giải hòa cho những người war nhau, bản thân cũng bị đem ra chửi. Tìm được cái hay, cái mới mẻ ( hình ảnh dùng làm bìa, ảnh cổ trang,…. ) chị ấy đều cho các em/ bạn/ anh chị khác hay chứ không giấu cho riêng mình. Nói chuyện cũng rất gần gũi. Chị ấy là người bình thường, sinh ra lớn lên, đam mê viết truyện. Từ ngữ, dòng chữ mọi người viết và cmt như là một vũ khí có thể giết chết con người ta. Chị ấy cũng là con người mà, 1-7 phải thi nữa. Những gì mọi người viết chị ấy đều đọc cả, đều suy ngẫm. Có cmt nói nên tát nó cho tỉnh, con thần kinh…. một người bỗng dưng bị đem ra trước công chúng, bị tạt gáo nước lạnh vào mặt. Nếu như là bạn đặt vào vị trí chị ấy thì có đứng dậy nổi không?

Thích Kim Tuyến không phải vì cuồng tác phẩm chị ấy, mà là thích cách cư xử thân thiện với mọi người. Học được gì thì truyền đạt lại cho các em đến đó, không hề ích kỉ, không hề bôi nhọa ai cả. Một tác giả thực thụ thì cần viết tốt, viết sao để người ta nể, yêu thích. Tuy rằng Kim Tuyến chưa đạt đến đó nhưng ít ra chị ấy sống được, sống tình nghĩa. Người viết confessions trước kia, trong số đó có người hai năm trước từng là bạn của Kim Tuyến, em không biết là chuyện gì khiến người bạn kia ghét Kim Tuyến đến vậy. Những điều em chia sẽ trên đây đều là thật tâm, nửa lời không giả dối, xin mọi người hãy tin em.

Về phần truyện H nặng, sự góp ý của mọi người cũng đã thay đổi cách suy nghĩ của Kim Tuyến rồi, chị ấy đã ngẫm lại. Mong rằng mọi người có thể mở lòng, có thể thử nói chuyện, … Chị ấy không phải là tác giả hoàn hảo, vẫn cần phải học hỏi, vẫn cần phải cố gắng hoàn thiện lại mình. Những gì cần góp ý mọi người có thể nhắn tin, nói trực tiếp vì Kim Tuyến sẽ lắng nghe và biết chỉnh sửa. Em viết bài này không phải để tự hào, càng không phải để bênh vực. Em chỉ muốn mọi người có thể hiểu con người này, mạnh mẽ cách mấy vẫn bị đổ gục trước dư luận. Con người cần sự cảm thông, cần sự giúp đỡ nhau. Giúp người khác trở nên tốt hơn, đừng đạp đổ một con người đã cống hiến. Cho dù không nhiều nhưng đó là đứa con, là cả tâm huyết. Cảm ơn những ai đã đọc hết dòng tâm sự này. Em mong rằng chuyện của Kim Tuyến đến đây là chấm dứt, cũng một lần nữa mong mọi người mở rộng lòng chấp nhận chị ấy.”


#nd1146

“Mình là một sinh viên đại học rồi nhé, có bạn trai rồi, chịch rồi =)) và vì thế khi các bạn bảo truyện của em Kim Tuyết có rất nhiều chịch nên mình mò đến cho thỏa đam mê. Nhưng mà khi đọc xong, mình không thể tin nổi đó là chuyện sex các bạn ạ, bởi vì nó là truyện biến thái rồi chứ sex cái cm gì?????

OK yêu đương tinh tú của nó rồi sẽ dẫn đến sex. Mình đang trải qua nên mình biết một khi đã yêu và sex nó sẽ… rất lãng mạn và đời thường chứ không bệnh hoạn đến nỗi phải gangbang, phải hành hạ???? Hành hạ lên hành hạ xuống mà vẫn yêu???? Tư tưởng kiểu gì vậy, thế bị bán vào động mại dâm rồi bị khách hành thì có yêu khách không, hay khách đẹp trai thì em yêu tất??? Giá trị của con gái trong tình yêu RẺ MẠT như thế mà em tác giả cũng tung hô được à? Em có phải con gái không mà em có thể thẳng tay chà đạp lên nhân phẩm của nữ giới như thế??? Thật không thể tin mình lại đang đọc truyện của một đứa trẻ 18 tuổi, luyên thuyên về tình yêu và tình dục như thể cứ có tình dục vào là yêu được vậy? Tình yêu dẫn đến tình dục, không thể có điều ngược lại.

Còn các bạn fan của em ấy mang “”50 Sắc Thái”” vào so sánh. Để chị nói luôn, các em có xem sex bao giờ không? Các em có biết về BDSM hay Sex Submission chứ? 50 sắc thái viết về một câu truyện GIẢ TƯỞNG, HƯ CẤU về thế giới đen của sex. Ở nước ngoài có rất nhiều nơi Huấn Luyện Ngầm cho các cô gái trở thành Submission, nhưng nói thẳng tuột ra là huấn luyện để làm ph* ngoan, huấn luyện bởi những “”huấn luyện viên”” giống như Christian Grey, chỉ có điều Grey được xây dựng là một người có nhiều mặt và trong đó mặt tối của anh ta là một kẻ bạo dâm chứ anh ta không phải người đi huấn luyện phò. Anh ta đối xử với các cô gái như thể bọn họ là những con ph* được anh ta huấn luyện cho ngoan và phục tùng anh ta trên giường để anh ta thỏa mãn thú tính. Việc yêu nhau giữa người phục tùng và người huấn luyện trên thực tế cũng không phải không có, lên instagram biết cách dùng hashtag là ra cả đống truyện tình của họ. Nhưng này, TỈNH LẠI ĐI. 50 Sắc Thái không phải một tác phẩm hay (kể cả đã lên phim). Nó chỉ là tác phẩm hay dành cho những cô gái đang được huấn luyện thành submission, bởi họ có cái mà mơ mộng một ngày gặp được Christian Grey của họ. Còn nói thẳng nhé, những người bình thường kể cả ở nước ngoài chẳng có ai đánh giá cao 50ST bởi đơn giản họ không phải ph* và họ hướng tới lí tưởng về tình yêu bình đẳng, không phải cứ hở ra là để cho thằng người yêu đánh rồi đập rồi hiếp như một con súc vật mà vẫn toét miệng cười rồi yêu nó. 50ST chỉ HỢP ở đất nước của nó, nghĩa là ở Mỹ, ở nơi mà công nghiệp mua bán dâm được phát triển thành một thế giới đen với những cô gái và những ông con trai có tư tưởng bạo dâm như 50ST. Còn ở VN, xin lỗi, chả có thằng điên nào treo người yêu mình lủng lẳng như một bọc thiịt lợn lên rồi hiếp đâu. Nó đéo phải tình yêu, nó là súc vật, biến thái và tởm lợm.

18 tuổi không có nghĩa em có kinh nghiệm hay hiểu biết về sex. Mình cũng chẳng nhận mình biết gì về sex bởi bạn trai mình là người bình thường, chả phải soái ca nhếch mép cởi quần là có gái theo. Nhưng đối với những người như mình, đọc một quyển sách của đứa trẻ con miêu tả về tình yêu với sex mà cứ như nó đang cười vào mặt mình kiểu “”yêu mà đ rape nhau thì đ phải là yêu đâu nha””. Ôi không hiểu em KT đã yêu chưa? Chắc em vẫn đang đợi người đến hiếp?

Còn chuyện ăn bào thai thì mình khỏi muốn nói, quá mức vô nhân tính và bệnh hoạn. Không hiểu sao khi mọi người lên án cả trên truyền thông như thế mà em vẫn cho vào truyện? Để? Để em trông có cá tính à? Giọng văn hay, ý tưởng tốt mà truyền bá những cái vô nhân đạo thì đừng nhận mình là người viết văn nữa em ạ, dơ lắm.

Mình không muốn là người độc ác đâu nhưng mình cũng chả muốn các em của mình đọc phải mấy thứ lệch lạc về suy nghĩ như thế. Con người em KT ra sao, mình không biết, mình chỉ biết nếu mình có con trai mà con trai mình yêu em ấy, mình sẽ cấm thẳng cửa và tình nguyện cho con trai mình ra nước ngoài để cách xa em ấy luôn, không có ngày con trai mình vào tù vì tội bạo dâm và giết người mất.

Chúc em thi tốt đại học. Đừng trở thành giáo viên hay biên kịch gì đó là được. Chị không cần một nền nghệ thuật Việt Nam biến thái.


 

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s