#nd1165 Xà vương tuyển hậu

“lần đầu gửi cfs ạ =)))

thực tình là trước kia em cũng biết page, nhưng gần đây mới tương tác nhiều hơn qua vụ mấy bộ truyện (mà theo giới thiệu ở link gửi cfs của page là thuộc thể loại “”cún blood”” :vvv. ) tác giả là-người-mà-ai-cũng-biết-là-ai ấy. Cfs này không liên quan đến vụ đấy đâu ạ.

Chả là gần đây em mới đọc bộ Xà vương tuyển hậu của Bổn Túi Túi. nó thuộc thể loại cổ đại, xuyên qua dị giới, và em drop rồi nên chả biết HE hay SE =))).Gửi cfs thì chắc chắn là để chọi đá rồi cứ còn gì nữa, nên em xin vào đề luôn.

Mới đọc mấy chương đầu mà em đã thấy vô lí rồi. Nữ chính trượt tuyết, gặp bão tuyết, xuyên đến Xà giới, okay, tình tiết xuyên không vô lí, check, nó cũng không phải truyện duy nhất. Nữ chính gặp Xà Vương, được hắn thích, chị sợ, bỏ trốn, okey check. Nữ chính lần nữa vào ””cung”’ (thay người khác), lại gặp lại nam chính, okay check. Cơ mà đến chi tiết tiếp theo thì bà đây bực rồi nhé, con mẹ nhà nó, thằng nam chính mấy chục tuổi đầu trong cung không thích nữ nhân nào (ờ, nam chính còn tờ-rinh) thế mà mới gặp bà nữ chính vài lần đã thấy thích xong đè ra, CHỊCH. Vâng, nó CHỊCH xong lại muốn nữa, nhưng lại nói với thị vệ (bạn thân) là KHÔNG MUỐN CƯỚI nữ nhân đó, chỉ thấy có hứng thú thôi. Đệt, mụ nữ chính đã nghe hết toàn bộ, mà vẫn lặng thinh không ý kiến. Okay fine, giới hạn của em đến đây là hết. Em xóa ebook, xóa vĩnh viễn khỏi lap, gạch gạch gạch cái tên truyện trong đầu đến chục lần. mà bực cái bà nữ chính tiểu bạch thỏ ngu ứ chịu được, xong lại còn vô tâm nữa. có chi tiết là được bà nuôi từ bé, tình cảm sâu sắc, thế mà xuyên qua chả nghĩ cho bà, chỉ chăm chăm đi chơi -,-

Em mới đọc đến đấy thôi ạ, nhưng mà không thể đọc tiếp với thể loại này được. Khẩu vị như thế có tính là kém không ạ? Thực sự em không thích nữ bạch thỏ yếu đuối ngu ngốc, đặc biệt là với truyện này.
Đã viết cfs thì em cũng chuẩn bị tinh thần bị fan truyện ném đá trở lại rồi =)) Nhưng không sao, ad mà đăng là em vui rồi :)) *bung lụa, bung lụa****
Ký tên: ‪#‎LT‬

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s