‪#‎nd385‬ Bắt đầu hạnh phúc (Đam mỹ lạc đền :)))

Sao truyện mấy thím đọc toàn buff nữ chính xuyên không thế? Em đọc phải bộ tên gì gì mà hạnh phúc ấy, nó nam chính xuyên không về nó buff lên tận trời luôn.

Này nhá, cái thế giới nam chính xuyên về có cái tiêu chuẩn sắc đẹp ngược với trái đất, nam chính vừa về đã đụng phải chị nữ chính đáng ra đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại bị coi như quái vật. Khi chị kén chồng thì chỉ có bọn xấu xa nhằm vào gia tài nhà chị. Anh nam chính may mắn được coi như người tốt không sợ cái mặt chị nên được chọn cưới chị, nghiễm nhiên anh thừa hưởng cái gia tài kếch xù của bố mẹ vợ.

Tiếp theo là chuỗi ngày anh nam chính lợi dụng kiến thức hiện đại để lòe thiên hạ: anh bày cho người ta cách chế biến hải sản (Có đùa không, anh xuyên về đâu vậy? Thời kỳ đồ đá à?), cách dùng gừng rồi tiêu các thể loại làm gia vị (Tác giả thật sự nghĩ là mấy cái đó hồi xưa chỉ dùng làm thuốc thôi à?), cách thổi thủy tinh (Cái này mới ảo lòi này. Anh ấy hướng dẫn cách sản xuất thủy tinh thế này: lấy cát, chắc là cát khô, trộn với vài thứ nừa, tui hổng biết tỉ lệ thế nào, rồi nung lên, chắc nhiệt độ cũng như nung sứ thôi. Thế mà chỉ thử 3 lần là đã thành công!), cả cách chế tạo bộ phận giảm xóc cho XE NGỰA nữa! Mà biết trước đây ảnh theo ngành gì không? Xây dựng đó! Tại sao lại biết mấy thứ không liên quan đến chuyên môn gì cả vậy?

Mà quả thật cái truyện này đúng kiểu cả thế giới xâu xa chỉ có gia đình anh nam chính là người tốt, cả thế giới ngu ngốc chỉ mình anh nam chính thông minh. Mấy ông thương nhân cáo già lăn lộn mấy chục năm trong nghề mà anh nam chính chỉ chọc vài câu đã xù lông rồi. Làm ơn đi, muốn nâng anh nam chính lên mây cũng không cần đạp người khác xuống bùn một cách phi logic thế đau.

Nói chung, truyện này em chỉ cố gắng lết hết vì chị nữ chính dễ thương, hiền lành, dịu dàng thôi. Chứ càng đọc em càng thấy bức xúc với độ thần thánh của anh nam chính. Bực ơi là bực!

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s