‪#‎nd380‬ Sai lầm nối tiếp & Không thể không yêu – Lam Bạch Sắc

Ad cho em xin bung lụa về 2 bộ Sai Lầm Nối Tiếp và Không Thể Không Yêu của Lam Bạch Sắc với ạ.
Ps : tâm trạng hiện tại của em rất chi là ức chế nên em sẽ nói một số từ tục, mong ad và mọi người thông cảm!
Thứ nhất về bộ Sai lầm nối tiếp, bu nó, như một biển nước tiểu của chó. Nữ9 thì em đéo thể yêu thương nổi vì độ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm của chị này.Mà thế quần nào các anh nam9, nam phụ thứ nhất, nam phụ thứ hai, nam thứ n, trong truyện cứ bâu vào như ngộ, như ruồi thấy shit vậy ạ. Chị nữ9 thì khôn hết phần của lợn luôn, dùng cơ thể để dụ dỗ nam9, rồi luôn mồm kêu hận nam9. Lấy cơ thể của mình dụ dỗ nam phụ, cho nam phụ xem mấy dấu hôn do anh nam9 tao ra trên cơ thể mình, chà đạp vào tình cảm người khác dành cho mình,… Chị vui tính vcđ. Xong rồi mấy cái kế hoạch mà chị này âm mưu từ khi còn bé để trả thù gia đình nam9 nó cũng vui vl ra và cuối cùng thì chị cũng…thất bại. Sau khi kế hoạch thất bại thì có quả nam9 từ đâu nhảy ra, gánh hết trách nhiệm mà chị nữ9 gây ra về mình,đúng kiểu anh hùng cứu mĩ nhân(ngu).
Còn về phần nam chính, em thấy anh này có vai trò rất quan trọng trong truyện, chủ yếu anh xuất hiện với vai trò “chịch xã giao” nữ9. Thằng bạn em nó đọc xong quyển này nó bảo em thế này:” Truyện đéo gì mà như sex. Hở tí là chịch, loằng quằng một lúc lại chịch, tí tí lại chịch”. Vâng ạ, đọc truyện này em thấy mấy cái âm mưu( khôn hơn lợn) là phụ, còn chủ yếu miêu tả cảnh nam nữ ‘giao phối”. Em thì đếch phải thánh nữ gì, H nặng đến đâu em cũng chơi tất. Cũng chỉ vì mấy cái câu tâng bốc của fan và nó đã được chuyển thành phim nên em ham hố. Ai ngờ hóa ra là bãi shit, à nhầm bãi nước tiểu chó.
Tiếp theo là đến truyện Không thể không yêu. Em cũng ham khi đọc cái câu này :”Tác phẩm đạt 700.000 lượt view trên Tấn Giang và gần 1.5 triệu lượt truy cập trên Kites” .Đm thầy bu nhà nó. Đúng là cùng tác giả mà. Em nữ9 bên này hình như lấy não nữ9 trên kia( truyện Sai lầm nối tiếp) nắp vào đầu mình vại. Bạn nữ9 này cũng dâng hiến cơ thể cho nam chính, rồi lúc anh nam9 lấy về, đêm tân hôn muốn chạm vào em ấy,em ấy đéo cho, bảo nam9 làm bẩn cơ thể của em ấy, em ấy cảm thấy mình rất dơ bẩn khi nam9 chạm vào người. Em đéo cho chồng mình chạm vào nhưng mà lại đi hôn nam phụ mới máu cơ.
Về phần nam9, sau bao nhiêu biến cố do cô vợ khôn ơi là khôn kia gây ra. Cuối cùng vẫn tha thứ cho vợ mình. Anh rất là cao cmn cả.
Kết luận: Từ lần sau thấy tên Lam Bạch Sắc em tránh xa. Đếu dây nữa đâu, em kinh rồi.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s