‪#‎nd379‬ Điên cuồng độc chiếm

Omg! Sau 2 ngày đọc cái bộ “Điên cuồng độc chiếm”, em đã phải Drop truyện ngay lập tức vì độ cầm thú và biến thái của thằng nam 9. Nó thực sự là mất hết tính người rồi (mà nó cũng tự nhận mình như vậy).
Sờ poi cho thím nào chưa đọc truyện: nữ9 “bị” nam9 nuôi từ hồi chuỵ 5 tháng tuổi, mà thèng nam9 nó 10 tuổi rồi. Nó thương chị nhất, nuôi chị luôn. Chị phải rời xa gia đình để đến ở với thằng tra nam trong toà biệt thự trên đảo.
Đầu tiên là em phải phục cái đầu óc đen tối, quái dị và biến thái của tác giả Hiểu Phượng Linh Nhi. Có cái đầu như vậy thì mới có câu chuyện ghê tởm đến thế chứ pacman emoticon. Tác giả đã xây dựng hình tượng thằng tra nam phản diện của phản diện, đỉnh cao của biến thái. Em chả có tí gì cảm động về tình cảm của thằng cẩu nam9 và con nữ9. Lúc đầu đọc phần giới thiệu, cứ nghĩ là ấm áp lắm. Và…một sự “ấm áp” bất ngờ k tả đc, em ngỡ ra là mình đã bị cái văn án nó lừa tềnh!!! Thằng tra nam giam cầm chị nữ9 ở trên hòn đảo, chị ấy cái gì cũng có, ngoại trừ sự tự do. Năm 15 tuổi, chị từ thiếu nữ biến thành phụ nữ. Lúc đó em chỉ muốn hét lên “Làm vậy là phạm pháp đấy có biết khônggggg?”. Vô ích thôi, thằng tra nam là thủ lĩnh hắc bang người nghe người sợ, ngay cả chính phủ cũng phải nể mặt mà!!!! Nó hoành tráng lắm, đi toàn trực thăng riêng, có vụ còn khai thác đc cái đá quý gì đấy thuộc loại giá trị nhất thế giới, khiến nó nằm trong top giàu nhất thế giới cơ mà! (buff nam9 quá đà!!).
Ừ thì cứ cho là thằng nam9 yêu chị nữ9, nhưng tình yêu của nó tởm và cực đoan quá. Vì k để nữ9 trốn, nam9 bẻ gãy chân nữ9 colonthree emoticon. Lúc đầu định cho chị mất đi chân luôn cơ, nhưng vì ”thích” đôi chân chị nên chỉ bẻ gãy để cảnh cáo thôi. Thế là chị nhập viện, có thằng bé 5 tuổi thân vs chị, sau bị nam9 giết vì lý do “k muốn chị thân với ai”, hành động dã man và cầm thú. Sau nam9 giết luôn cả nam phụ ngày trc là bác sĩ chăm sóc nữ9 vì biết chị yêu nam phụ bởi 1 vụ nổ bình ga. Thằng tra nam có lần nó còn xích chân chị như kiểu con tó ấy =)). Nó xăm luôn cả tên nó lên chân nữ9 và gắn con chip định vị lên. Còn vô vàn những chuyện kinh khủng khác mà nó làm ra vs chị nữ9 mà em ko nói đến ở đây. Em ko đọc hết nhưng nghe nói sau thằng cẩu nam nó còn gián tiếp giết cả nhà nữ9. Và cái kết thì em đc cảnh báo trước là “Horrible Ending”. Còn mẹ nữ9, sống nhục thế sao k chết mệ đi!!!
Ai yếu tim em khuyên tốt nhất đừng đọc ợ

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s