#‎nd256‬

Ôi chao, lâu lắm rồi mới lên Ném đá để quăng gạch. Chủ yếu là vì em bức xúc lắm, cái bức xúc này không lên đây phá nhà phá cửa thì em không nuốt trôi được +___+

Em muốn ném đá cái bộ “Máu chó ba ngàn thước” của Lão Nương Không Có Tên, và mũ n lần khuyến cáo các chế đừng có dại dột nhảy hố nó như em!!!

Điên hết cả người. Em kể cho mà nghe, truyện về võng du, mở màn là cảnh nữ chính sau 1 tháng không online quay trở lại game, bất ngờ phát hiện mình mất hết bạn tốt, mất cả chồng, còn đang trong trạng thái kết hôn với thằng cha nào đó. Cả người xưa rách nát nay toàn trang bị khủng. Pm hỏi bạn bè thì bị chửi như tát nước. Lúc này mới hay trong 1 tháng qua, cổ tin nhầm người đưa acc cho con đồ đệ, bị nó giở trò nên giờ ai cũng chửi nữ 9 là đồ tiểu tam, mê giàu bỏ nghèo =)) Kết quả chỉ còn thằng cha chồng hờ là ở lại, nó bảo nữ 9 lừa của nó nhiều tiền, bắt nữ 9 trả nợ, không cho ly hôn =))

Nữ 9 là kiểu người không quá hơn thua, gặp vu vạ cũng chỉ bỏ qua vì coi đây là trò chơi, nhiều khi còn hơi hờ hững. Nam 9 là thằng lưu manh đúng chất, suốt ngày chạy khắp chiến trường giết người giết gà giết chó, thời gian còn lại là đi quấy rối nữ chính bằng lời, câu cửa miệng “bà xã mình chat sex đi” pacman emoticon Thích dẫn nữ chính đi đánh nhau lắm, người ta mắng thì bảo “Ai kêu mày không có bình sữa lớn như tao” (nữ chính chơi chức nghiệp chuyên buff máu)

Em kể sơ sơ thế các chế thấy truyện thế nào? Cũng tạm ổn đúng không, không tới nỗi nào đúng không???? Về sau đôi này phát triển ra ngoài đời, phát triển lên tới cả giường vì nữ chính không địch nổi độ lưu manh của thằng chả pacman emoticon Những tưởng truyện thế là happy, vậy mà, vậy mà…

Đầu chào mào bà tác giả !!!!!

Con má nhà nó, này thì nam chính bệnh ung thư, này thì tìm em người cũ về diễn kịch để nữ chính chia tay, này thì ba năm sau nữ chính có người eo mới, vẫn coi nam chính là thằng tồi, này thì con mẻ người yêu cũ làm một câu “cô vĩnh viễn không biết từng có người yêu cô thế nào”, này thì SE…má nhà chúng mày!!!!!!!!!! Định học đòi làm Phỉ Ngã với Đồng Hoa phỏng??? Tính viết kịch bản phim Hường Quắc phỏng????

Em điên mất. Bị nguyên một xô máu chó đổ vào mà tức điên. Hóa ra máu chó chân chính là cái kết, phắc! Mà có phải em chưa đọc truyện của bà này bao giờ đâu, bà này có thói đầu voi đuôi chuột, kết hay bị non nhưng chưa bộ nào lởm đời ngu si như cái bộ này, mkkkkkkkkkkk, hãy nói là đoạn kết bà bị kẹp đầu vào khe cửa, hãy nói là bà bị xuyên không con khác nhập vào người đi!!!!

Thề với giời chưa thấy cái truyện nào logic kì quặc quay ngoắt 180 độ ở đoạn kết như thế. Thà mày cứ đau từ đầu, đau lâm râm đi, đang cười như con dở bị hắt cả xô máu chó vào đầu có con điêng nó mới không tức!!!! Mà rõ ràng đấy là một cái kết cưỡng ép, không chút phù hợp với tính cách nam 9 được xây dựng từ đầu.

Má nhà nó, thím nào bênh được bộ này ra đây em gọi bằng cụ

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #‎nd256‬

  1. Haha, mình rất thích bộ này. Bạn này k thích nhưng cũng phải nói rằng cái kết nó đúng với cái tên, đúng với tinh thần xuyên suốt truyện mà :)))))

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s