‪#‎nd219‬

Dạo này thấy page im ắng quá ạ , chắc đều có lý do riêng , mong hai ad sẽ sớm vượt qua những giai đoạn khó khăn nhé :))

Không lôi thôi dài dòng , em muốn chọi gạch bộ Phượng Nguyệt Vô Biên của Lâm Gia Thành, chọi gạch nữ chính , chọi gạch tác giả (ಠ_ರೃ) …..!!!!!!!!
Tình cờ mò mẫm được bộ này , xem văn án thấy cũng tàm tạm , lội vô xem được vài chương nhưng em nó thực sự rất hối hận vì tại sao lúc đó mình lại rãnh rỗi đến vậy để chuốc thêm tức . Bộ này nói về nữ9 lúc đầu có xu hướng thiểu năng nhưng nhờ được một cú té đập đầu thì bỗng xuất thần nhập hóa trở nên thông minh hơn … ừ , và cả ác độc . Nhưng chưa , đó chẳng là gì khi đến phân đoạn nữ9 bày cách phá hư thai của một nữ phụ tiểu tam . Mà theo ý trong đây lý giải là nữ9 làm vậy cốt để ngăn nữ phụ tiểu tam không hại chết được ân nhân của cô ta là người phụ nữ bị tiểu tam chen vào hôn nhân (mà em nó thấy nữ phụ tiểu tam chỉ muốn gia sản nhà này thôi chớ chưa có ý bày mưu hại chết người khác) (ಠ_ರೃ .Cái gì thế ??? Em bình thường ghét nhất là ăn thịt chó và phá thai , thế mà trong bộ đấy lại xem sự sống nhỏ nhoi không chút vô hại đấy mà phá hại , luân thường đạo lý đâu rồi ? Tác giả là nữ hay nam mà sao tâm lý biến thái dị đoan thế ? Đã thế thằng nam9 còn kêu con nữ9 nên làm việc cẩn thận và chu toàn hơn để tránh sai sót ( vì thằng nam9 nó bắt gặp con này bày kế hại nữ phụ tiểu tam ) , ờ thì cẩn thận , ờ thì chu toàn , giao hợp mẫu thân nam9 nhé .Đụng đến giới hạn quá mức rồi , em drop ngay tức khắc . Hức , 15 phút cuộc đời trôi qua hoàn toàn vô nghĩa . Haizzzz , than ngắn thở dài nhiêu đây để xả cơn nghẹn lại chứ có mấy bộ nữa cũng trời ơi lắm mà em đang sốc bộ này quá nên quên hết rồi . Chờ qua cơn em rảnh rỗi lại làm một bài hịch kể lể linh tinh tiếp ┌( ಠ‿ಠ)┘ .

À mà mấy bạn fan LGT hay bộ này có nói mình làm bộ đạo đức hay giả tạo gì gì đó thì mình cũng xin nhận nhá , trái tim bé nhỏ của mình không đủ sắt đá để cổ vũ và hả hê khi thấy một sinh linh vô tội bị hại , dù là ngoài đời hay tiểu thuyết . Có tiểu thuyết mới ra thực thế , bạn cổ vũ cho những điều đó thì tôi cũng sẽ nghĩ bạn giống (những) nhân vật trong đó mà thôi colonthree emoticon pacman emoticon , tôi thấy com mần phía dưới khen nữ9 ác độc rất tuyệt , rất quyết đoán rất cá tính . Tôi thì muốn nói sẽ mong nữ9 được chết tốt một chút nhưng cmn HE rồi thì em nó biết nàm thao (╥﹏╥)

Chào thân ái và quyết thắng (≧O≦)

Ký tên : Con đạo đức giả .

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s