‪#‎nd216‬

Đầu tiên, mình xin gửi lời chào thân ái đến tất cả những bạn đang đọc cái cfs này colonthree emoticon

Thật ra cũng không có gì đặc biệt, chỉ là mình muốn gửi một cảnh báo cấp cao cho mấy bạn về cái bãi *** mang tên “Tháng sáu trời xanh lam” =.=

Vơn, nghe cái tên rất hường và rất bình thường. Mình cũng đã bị dụ dỗ bởi cái tên một cách tình cờ như thế :)) Rồi hậu quả là sau khi đem quyển sách đó về nhà, mình đã chính thức điên dại vì quá bực bội giữa trời nắng nóng =))

Đầu tiên là về con mẹ nữ chính. Các bạn đừng hiểu lầm. Nó không phải dạng tiểu bạch ngây thơ thái quá, cũng không phải kiểu cá tính đến mức muốn đấm vào mặt. Mà thà như thế thì cũng đỡ biết bao nhiêu =.= Con mẹ này là nữ chính phản diện chính hiệu đầu tiên mà em gặp. Nó phản diện từ đầu đến chân, phản diện kiểu đáng ghét không thêm hoa lá hẹ =))

Bố mẹ nó li hôn, cả hai đều lấy người khác. Sợ mấy vụ cha dượng hiếp dâm, nó đòi về ở với bố. Vì không thích hai mẹ con mà bố nó cưới về, cụ thể hơn là thằng anh kế của nó (dù bạn này chả làm gì nó) , nó dàn cảnh dụ dỗ thằng anh rồi hét toáng lên là thằng đó xàm sỡ nó, abc xyz nó, vân vân, để thằng anh nó phải chuyển hẳn đến trường nội trú (hay gì đó đại loại thế). Rồi nó ra vẻ sốc tinh thần trước mặt bố trong khi đang đắc ý, vui mừng tá lả =))

Sau vụ đó là đến cái vụ tình cảm này nọ. Đại loại là nó thấy cái thằng đẹp trai kia, nó thích. Sau biết thằng đó là bạn trai của con nọ, nó tiếp cận con nhỏ đó, giả bộ làm bạn thân thiết, tốt bụng tùm lum. Được một thời gian, lợi dụng lúc hai đứa cãi nhau, giai đẹp đi uống rượu giải sầu say bí tỉ, nó tới an ủi rồi dụ thằng này lên giường hẳn =)) Sau khi tỉnh lại còn bày đặt thấy đau khổ, có lỗi với hai đứa nhất là con bạn thân, rồi nói không tính toán gì, đến lúc con kia phát hiện ra thì nó đắc ý lắm cơ =)) Còn lên mặt với con kia vì túm cái váy lại là, nó cuối cùng cũng giành được thằng đó upset emoticon Mình thực sự muốn mửa với cái thể loại này!

Rồi thì nữ phụ đi nước ngoài, nam phụ nhớ cmn nhung con người yêu cũ. Nữ chính và nam phụ ăn nằm ôm ấp được một thời gian, thằng này bỏ nó chạy qua Mĩ theo con kia. Nó đau khổ cũng dữ lắm, cho đến khi gặp lại thằng anh =.=

Về thằng anh này thì tội vô cùng luôn. Bị M nặng dữ lắm. Điều đáng nói là khúc đầu hai đứa mâu thuẫn, nó chuyển đi xong qua Mĩ luôn. Thời lượng xuất hiện và thời gian hai đứa bên nhau chắc còn chưa được 1 tháng, lại còn bị con em cho ăn hành. Thế mà á, mình đã phải thốt lên cái lờ gì thế khi thằng này bộc bạch rằng nó yêu con em sâu cmn sắc ngay sau khi nó trở về nước =))) Và màn ngược tâm bắt đầu khi bà nội nó con nữ chính ra vẻ thanh cao, chán ghét rồi dùng dằng đến phát mệt khi nó cũng bộc bạch rằng nó yêu nam chính sâu sắc chả kém gì =)))

Được đến đoạn nam phụ trở về làm đám cưới với nữ phụ, con này đến dự đám cưới người yêu cũ rồi dụ thằng này hôn nó trước bao nhiêu người để trả thù khi xưa bỏ nó, mình chính thức gấp quyển sách lại vì đau đầu == Trong truyện chỉ tội nhất nữ phụ khi liên tục ăn hành từ con nữ chính, đám cưới cũng chả yên ổn với con này. Cứ như nợ nó từ kiếp trước ý =)) Chưa kể đến việc nam chính xưng ta kêu ngươi =)))) Câu cú cụt lủn, khắc họa nội tâm chưa tới và cả đống lỗi khác… Thực sự dở vô cùng!

À, và còn một quyển khác nữa là “Tối chân tâm”. Quyển này cổ đại, khúc đầu còn đỡ chứ khúc sau ức chế vô cùng =)) Khuyên các bạn đừng nên đọc vì mệt mỏi =))

Cfs đã dài nên thôi xin dừng tại đây

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s