‪#‎nd209‬

Sau nhiều năm bơi trong bể máu chó, em xin đúc kết ra những cốt truyện sau đây.
(Từ cổ đại đến hiện đại nhá)

1.Nàng xuyên qua, tình tiết tưởng như chỉ gặp ra ở tiểu thuyết ‘cẩu huyết’ không ngờ xảy đến với nàng-Bạch YY. Nhưng không sao, với khả năng thích ứng hoàn cảnh còn nhanh hơn ruồi nàng tuyệt nhiên đã’quên’ cả đống người thân ở hiện đại của mình, quyết tâm thay đổi hình tượng của một tiểu thư(công chúa, quận chúa), bất tài vô dụng, điêu ngoa tùy hứng thành mỹ nhân vạn người mơ ước(đạp cho một phát). Tuy chỉ là một sinh viên quèn với sức học làng nhàng và IQ chưa kịp chạm mốc 3 con số, vấy vậy mà khi về cổ đại, tài năng của nàng cứ gọi là sáng chói như vàng trong bãi shit. Từ đạo văn, đạo nhạc đến sáng tạo ra BVS, BCS,…(Nguy hiểm hơn thì có thể tạo ra bom, súng, đại bác, vũ khí sinh học,… nếu kiếp trước nàng là đặc công, sát thủ, nhà khoa học…) nàng toàn năng, không gì không biết, không gì không làm được.

Tài năng và sắc đẹp đã nở toe toét như đóa hoa cứt lợn nhưng nếu cứ ru rú trong nhà thì ngoài biểu ca(không chấp nhận cận huyết) và mấy thằng nô bộc(bảo tiêu) thì kiếm đâu ra mỹ nam muôn hình muôn vẻ cơ chứ. Vì thế YY lập chí trèo tường, nhảy ra thế giới bên ngoài.
Nơi các em gái xuyên không chọn làm điểm đến đầu tiên bạn có biết là gì không? Vâng, tất nhiên là kỹ viện ạ!
Hành Trình 1: Kỹ viện và 101 sự cố với gái xuyên không
Sau một hồi lần đường, ở kỹ viện nổi danh nhất thành nàng đã có cuộc gặp gỡ ĐM với vương gia(bá đạo), sát thủ(lạnh lùn), hoàng đế (ngựa giống) đang chơi gái .. à nhầm phải là phiêu ký dưới danh nghĩa ‘đang bàn chính sự’ ợ. Và chắc hẳn nàng ‘vô tình’ bị trúng xuân dược, người nóng lên, mắt hoa chân nhũn… Một bàn tay to lớn nóng bỏng vươn ra….
p/s: AAAAA!!!!Chương sau có hhhhhhhh các nàng nhớ chuẩn bị khăn giấy…. ta đang vào viện tiếp máu đây. Cmt ủng hộ editor để ta có động lực làm tiếp nào!!!!!!!!!!

Không làm mất thời gian của các thím, câu chuyện lại tiếp tục.

Sau khi ván đã đóng thuyền, chày giã vào cối giã liên tục đến hừng đông(cối sắt cũng phải toét) YY nhấc tấm thân ‘tàn tạ’ nhìn ngắm người đàn ông đầu tiên của mình, lưu luyến khuôn mặt tuấn mỹ +một ngàn từ miêu tả nội tâm main nữ và vẻ đẹp của main nam, vội vàng nhặt ‘cẩm y rách nát’ nên, tiếp tục cuộc hành trình của mình.
Hành trình thứ 2: Giang hồ.
Chưa đi được một ngày YY đụng phải minh chủ võ lâm(Tiêu sái anh tuấn) Không Thể Ngủ, hai người kết thành đồng hành(lần này nàng khôn lắm, biết giả trai để đỡ bị…) Bị thiếu niên mỹ mạo như hoa hấp dẫn, minh chủ như si như đổ nàng, khổ nỗi nghĩ nàng là nam, một nghìn câu”tôi rất thích nhưng không thể nhích” bật ra khỏi cánh môi mỏng của giáo chủ mỗi đêm thanh vắng. Một đêm kia minh chủ Không Thể Ngủ quyết định tỏ tình với YY thì Vèo! Một trận gió thổi qua, bật tung cánh cửa sổ phòng YY.
Móa! Hóa ra kẻ thù của Không Thể Ngủ là giáo chủ Thích Ăn Đu Đủ đã xuất hiện, bắt cóc người thương của hắn. Tức giận đã đánh tan vẻ bình tĩnh vạn năm của Không Thể Ngủ, hắn loay hoay, dùng đầu óc ‘nhạy bén’ của mình suốt cả đêm mà không tìm ra được giải pháp….
Chuyển cảnh 3: Giáo chủ khát máu.
Đối mặt với kẻ lạ bắt cóc mình, mặt nàng đơ ra, mở to con mắt mơ màng nhìn hắn, Thích Ân Đu Đủ bị sự gan dạ không hề sợ hãi của nàng hấp dẫn, nhưng y nghĩ “nếu mình nhiệt tình quá có khi nào đánh mất phong độ lạnh lùn tà mỵ không nhỉ?” Sau 2s băn khoăn Thích Ăn Đu Đủ dựa theo kinh nghiệm đối mặt gái xuyên của tiền bối, ngược nàng, ngược đến chết đi sống lại. Làm bạn với cá sấu, xỉa răng cho sói, dọn phân cho báo,… không gì không làm.
Nhưng YY quả là người đặc biệt, nàng dùng mạng sống tiểu cường để chúng minh một điều “gái xuyên dù có ngu nhưng không bao giờ chết “quật cường trừng y.
Và tèn tén ten, giáo chủ thích ăn Đu Đủ của chúng ta đã yêu, yêu không vãn hồi được, nhưng khi y quyết đinh giữ lấy nàng thì sát thủ Thẩm Du của tổ chức Ám Dục đã nhanh tay cướp nàng đi…. Đu Đủ buồn, Đu Đủ khóc, đu đủ lại rơi vào tình trạng một đêm Không Ngủ.

Hành trình cuối: Hóa ra chàng vẫn rình em.

Khi YY mở mắt, không phải là ngục tối của ĐĐ mà là mọt màu đỏ rực, nàng hoảng quá ngã ngửa trên gường, nến đỏ mờ ảo, nam tử mặc áo tân lang mỉm cười dịu dàng “Cuộc đời ta chỉ là một đường thằng, vì gặp phải nàng (ở kỹ viện) mà rẽ ngang. Bạch YY ta cho phép nàng lấy ta!”

Rầm!Á!!!!*Tiếng kêu la và xoa đ*t*

“-Có ngủ cũng ngã! Bệnh nhân phòng số 6 đến giờ tiêm thuốc rồi”

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s