#‎nd207‬

‪#‎Khong_the_tin_noi‬
o(╯□╰)o – Tổng hợp từ các group/page ngôn tình
Không có gì là không thể trong thế giới ngôn tình 囧 (nhiều cfs cầu truyện nên k biết tên)

1. Thể loại là np, nữ chính bị hai anh em độc chiếm chịu không nổi sự dày vò nên đã bỏ trốn và mang thai. Sau đó sinh ra cặp song sinh đứa lớn thì là con của người anh, đứa nhỏ là con của người em. Sau mấy năm thì hai đứa con đi tìm cha mình và bị bắt làm con tin uy hiếp nữ chính.

Bạn nhỏ: Y học hiện nay cũng bó tay ó‿ó

2.Ngược nữ chính, nữ chính có thai xong bị sẩy khiến nữ chính bị đả kích bị điên phải vào viện tâm thần. Sau khi nữ chính khỏi lại gặp nam chính, quay lại với nam chính có thai xong lại bị sẩy (thì phải).

Bạn nhỏ: Chắc HE quá, ai nghĩ giống mình hơm ◔‿◔

3. [Người chồng máu lạnh] Ngược nữ chính, nữ chính có thai với nam chính, song thai, bị nam chính đạp sẩy thai nhưng chết đứa ngoài, còn đứa nằm trong vẫn sống 囧

Bạn nhỏ: Giống ca số 1 ó‿ó

4. [Cô vợ lén có thai của tổng giám đốc bá đạo] Người đàn ông giàu có nhất thế giới, có thể làm cho tất cả các cô gái phải ngã nghiêng, sở hữu tập đoàn vào hàng ngũ những tập đoàn mạnh nhất thế giới – gọi tắt là nam chính trải qua tình một đêm với nữ chính (đi nhầm phòng) – ngoại hình bình thường thì nhớ nhung nữ 9, muốn cô làm ny mình.

Bạn nhỏ: Yêu em từ cái giường đầu tiên ಠ◡ಠ

5. 2 anh chị bị thất tình, người quen mai mối + gia đình thúc giục nên quyết định kết hôn, nữ chính với nam chính có 2 đứa con sinh đôi nghịch ngợm. Bà thư ký của nam chính thích nam chính dụ anh này uống say rồi có thai, bắt anh bỏ vợ, sau này chị thư ký bị hư thai vì phá thai nhiều lần, nam chính nữ chính quay lại với nhau.

Bạn nhỏ: Tự hỏi nếu không hư thai thì sao nhỉ colonthree emoticon

6. Truyện kể về nam chính ban đầu là người rất bình thường nhưng một hôm đi WC bị con kiến chúa cắn vào tờ rym xong trở thành người có sức mạnh vô địch. Truyện có hơn 700 chương.

Bạn nhỏ: Hóng tên truyện (。◕‿◕。)

7.. Chốt lại bằng văn án Phiếu cơm (。┰ω┰。)
Tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.

Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh.

Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai.

Đôi tay cầm “Vòi nước” vừa non mềm vừa mượt mà, hơi thở gần trong gang tấc lành lạnh sạch sẽ. Tổng giám đốc Đường mấy ngày bôn ba không biết mùi thịt, thậm chí đã có phản ứng.

Đường tam công tử dù nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non của tổ quốc? Anh bắt đầu nhớ lại mùi vị của đám người đẹp trước kia.

Anh nghĩ như vậy, quả nhiên có thể dời tà niệm khỏi bé Hải Mạt Mạt. Vừa dời xong, tổng giám đốc Đường phát hiện một việc rất không ổn… bảo kiếm của anh ở trong bình phình to. . . . . . Rút, rút, rút. . . . . . Rút không ra. . . . . .

Fuck!! Tổng giám đốc Đường vừa sợ vừa giận! Đệt a a a a a a a! !

Bạn nhỏ ko còn gì để nói 囧

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s