‪#‎nd130‬

Cfs này không mang mục đích ném rác phẩm nào mà chỉ là để cảnh báo các thím về tác hại trầm trọng của các loại não tàn…. 😐
Vừa đi học thêm về là phải nhảy lên đây viết ngay quả cfs cho các thím đọc 😐 vầng, em đã gặp nữ chính ngôn tình NGOÀI ĐỜI THẬT và thậm chí nó ngồi NGAY DƯỚI EM các thím ạ 😐 Dishhh…!
Mọi hôm trong giờ học thêm thì nó suốt ngày hí hoáy cầm quyển ngôn tình các loại giấu giấu thầy giáo để đọc xong điên cuồng rồi cười khúc khích! Và đến hôm nay em nó đã lộ rõ bản chất (bắt chước) của mấy chụy main, em tóm tắt lại dư lày:
– Bạn í lên bàn thằng hotboi của lớp hỏi bài với cặp mắt long lanh chờ đợi, và mỗi lần hotboi giảng xong thì bạn í vỗ tay ầm ầm, hết lời ca ngợi sự thông minh trí tuệ của thằng bé tội nghiệp ấy…
– Bạn í đi dưới mưa, không che ô, ngẩng lên trời há mồm ực nước mưa rồi dang tay ra nhắm mắt lầm bầm: “Sao mưa luôn tuyệt vời như thế này?!”
– Bạn í đứng phắt lên ghế chỉ thẳng vào nhóm bọn em đang cười đùa rất vui: “Mấy cậu đừng nghĩ chia bè như vậy là hay ho!” (wtf?)
– Bạn í khi nghe thầy giảng văn đến đoạn hơi nhạy cảm là ôm má cố tình nói thật to: “Ơ? Thế hoá ra hai người đó làm chuyện ấy với nhau à? Trời ơi xấu hổ quá đi mất!”
– Bạn í chạy đến chỗ bọn em đang chơi bài với nhau và ngây ngô: “Các cậu làm gì thế? Á chơi bài hả? Trò này không lành mạnh chút nào! Tôi tịch thu của các cậu!”
– Và khi bị em nói vì làm phiền người khác nhiều quá, bạn í ngấn nước mắt rồi đưa tay áo lên quệt thật mạnh, tỏ ra kiên cường: “Cậu đừng tưởng có tiền là bắt nạt được tôi! Đồ con gái xấu xa!” 😐 Dish???
Vầng! Và đến bây giờ em vẫn còn chưa hết sôi máu vì cái con điên đấy 😐 Đề nghị các thím quản lý bạn bè và người thân cẩn thận để tránh tình trạng lậm ngôn dư lày 😐 Em hứng đủ rồi 😐 Chúc các thím may mắn 😐 :((
~Đĩa~

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s