#‎nd140‬

Vì cfs của tôi được đăng nên tôi mạnh dạn tiếp bài phân tích về chụy Úc Não Tàn à nhầm Úc Noãn Tâm trong “7 ngày ân ái”. Các thím đừng nghĩ tôi ghét thím Tầm. Thực ra tôi rất hâm mộ thím ấy. Thím ấy viết quá triết lí, quá sâu con mọe nó sắc. Nhờ thím ấy tôi bỗng thấy yêu văn chương. Thôi tả mây gió trăng rồi, tôi xin phép được vào đề.
1. Khi bị rape, chụy cũng lớn rồi, không phải trẻ con, có nhiều cách để giải quyết nhưng chụy lại chọn cách thông minh nhất đó là xách mông lên và đi, không liên lạc với gia đình, không cần quan tâm đến bố mẹ mình nữa. Phải nói là chụy chính là điển hình cho mẫu “nạnh nùng girl” đang được giới trẻ yêu thích. Và thực tế đã chứng minh cách lựa chọn của chụy hoàn toàn đúng đắn bởi chụy đã gặp nửa kia của đời mình anh Hoắc Thần Kinh.
Vậy tôi có lời khuyên đến bạn trẻ nào muốn được như chụy thì hãy làm như sau: đi ra đường vào đêm tối, đeo cái biển “cầu mong bị rape”. Khi bị xong, bạn hãy 1 tay ôm mặt, 1 tay ôm tim khóc tức tưởi và quay đít bỏ đi biệt tích. Sau đó phải tích cực khoe hàng để chen chân vào “sâu bích”. Chúc bạn sớm được anh Thần Kinh của đời mình smile emoticon
2. Đau khổ muốn trốn tránh mọi người, chụy bỏ đi. Sau lại đi làm diễn viên. Rất nhiều người chửi chụy ngu, óc kẹp cửa. Thực ra tôi lại thấy chụy rất khôn. Bước chân vào giới “sâu bích” thì sẽ có nhiều cơ hội cặp với đại gia. Chả thế mà ai cũng muốn bon chen vào, và sự thật đã chứng minh chụy chả tìm được an Hoắc Thần Kinh là gì? Nếu tôi có gặp chụy thì tôi phải bảo chụy lè lưỡi xem có đốm không, xem chân có huyền đề không mới được.
Có vẻ như thím Tầm thích mặc định cứ giàu nhưng lùn, già, béo, xấu thì đều bẩn thỉu và đáng ghê tởm. Tôi toàn thấy nhân vật như vậy trong truyện bả thôi. Còn anh Hoắc Thần Kinh, anh còn bẩn thỉu và tởm lợm hơn nhiều nhưng vì cái mã ngựa đực nên chụy Não Tàn vẫn xin chết dài dài. Các em trẻ trâu vẫn thấy anh toẹt vời, vẫn phát cuồng vì anh. Vâng, lại 1 lần nữa triết lí này lại chuẩn đến vi khuẩn cũng gật đầu: “Vẻ hào nhoáng bên ngoài có thể bù trừ cho tâm hồn thối nát bên trong”.
Có 1 chi tiết mà tôi thấy tởm lợm nhất trong truyện. Tôi thực sự bị ám ảnh, méo quên được, mỗi khi nhớ đến tôi vừa buồn nôn và buồn đi vệ sinh. Đó là chi tiết anh Thần Kinh lén quay lại cảnh ân ái của 2 anh chụy để khống chế chụy Não Tàn, biến chụy thành 1 con sex doll của anh. Để tăng thêm phần kích thích, muốn chụy nhục nhã dưới thân mình, anh bắt chụy uống thuốc kích dục. Đến đây thì nói thật so sánh anh với súc vật thì lại nhục cho nó quá. Méo biết so sánh với con gì nữa. Các thím nghĩ hộ tôi với. Tôi chả hiểu sao con tinh trùng khuyết tật này lại được các em tung hô nhiều đến thế. Các em còn ước ao lấy được người như anh. Mà thôi không nói đến anh Thần Kinh nữa, không tôi buồn đi vệ sinh lắm. Nói tiếp về chị Úc Não Tàn.
3. Vâng, sau tất cả những nhục nhã này, chụy vẫn cứ rên rỉ được dưới thân anh. Truyện này và “Dụ tình” đều có 1 chi tiết giống nhau đó là khi 2 anh chụy đang xxx thì anh nam phụ gọi điện. Chụy nghe điện thoại mà nước mắt ròng ròng. Chụy bảo trong lòng chụy thấy đau đớn, nhục nhã lắm nhưng miệng lại rên rỉ không ngớt. Các thím đừng ngạc nhiên, chụy cũng giống chụy Tranh ở khoản tâm hồn như kĩ nữ thôi mà. Càng bị rape thì càng thấy sướng và càng thấy yêu người rape mình. Cái bệnh thích rape này khó chữa lắm các thím ạ. Có thay máu cũng không ăn thua gì đâu. Khổ thân chụy. Tôi thấy chụy rất đáng thương nên các thím đừng chửi chụy nữa, tội nghiệp chụy cry emoticon
4. Truyện có cái kết không thể lãng xẹt hơn khi tác giả tiếp tục vùi dập nam phụ 1 lần nữa để chụy nữ chính được tỏa sáng như dát vàng (nổi). Tôi xin góp ý chân thành với thím Tầm rằng: món ngon cũng không nên cho người khác ăn nhiều. Thím nên đổi món để câu được thêm nhiều độc giả ngây thơ và thích mộng mơ như tôi chẳng hạn. Tôi chỉ hâm mộ thím thôi chứ chưa thích truyện của thím lắm đâu. Rất mong chờ những tác phẩm mới của thím cũng hay, hấp dẫn, đáng được xuất bản như “Đụ tình” à nhầm “Dụ tình”.
Lời kết gửi đến các thím: Thực ra tất cả các nhân vật trông truyện của Ân Tầm đều đều dùng bản năng động vật của mình để sống nên các thím đừng hi vọng tìm thấy chút người trong đó. Tôi nghĩ tác phẩm cũng thể hiện 1 phần con người: nhân cách, suy nghĩ, quan điểm sống của tác giả nên Ân Tầm là người thế nào các thím có thể thấy rồi đó. Cám ơn vì nãy giờ các thím mỏi mắt, mỏi tay đọc cfs của tôi. Cám ơn thím nào đã đọc hết những gì tôi viết. Chào các thím.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #‎nd140‬

  1. Tử Chân nói:

    Reblogged this on Cung Thỏ Hồng and commented:
    ư ư vãi nồi thật =))

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s