‪#‎nd85‬

huhu em xin ném đá bộ Vô Diệm vương phi ạ, nội dung chả có cái quái gì mà bôi lê thê lếch thếch không chịu được, 2/3 truyện là miêu tả “gương mặt búp bê” “ánh mắt băng lãnh” của nam 9 rồi vẻ nghiêng thùng đổ chậu của nữ 9. Đại khái truyện có bao nhiêu nhân vật thì có ngần ấy vú em buff cho nam nữ 9 lên tận trời là lên tận trời, 2 người đi cạnh nhau cứ nhau 2 cái đèn pha container trên đường quốc lộ quãng 3 giờ sáng vậy.

Đẹp đẽ là vậy mà cha nam 9 thì có sở thích chẻ người làm đôi cho giãy giụa xổ ruột từa lưa, nữ 9 thì lúc nào cũng ăn uống như chết đói chết khát, hùng hục như chuẩn bị đi đào núi lấp bể vậy. Chồng má mang tiếng là vương gia này nọ lọ chai mà bỏ đói má vậy sao ヽ(_ _ヽ)

Nội dung thì hầm bà lằng cẩu huyết vô cùng, đại khái thằng nào là đờn ông thì mê đắm nữ 9 vô cùng còn nửa thế giới còn lại sẽ điên đảo vì nam 9. Dàn nhân vật phụ đã lắm lại còn mỗi người một vẻ, team nam phụ thì công dung ngôn hạnh đầy đủ, hy sinh chăm sóc nhưng mãi mãi chìm đắm trong biển friend-zone; team nữ phụ thì toàn con dặt dẹo, lèo nhèo, vô lý, chắc để tôn vinh sự hiền lành, thông minh nhưng vị tha của nữ trư. Nữ 9 xuyên không về mà y chang thánh mẫu luôn.

(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻
Lết nổi qua cái truyện này thấy bản thân thật thấm nhuần chữ Nhẫn *lau mồ hôi*

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s