‪#‎nd79‬

Chao xìn tất cả mọi người smile emoticon Hôm nay em viết cfs này không phải là để ném đá truyện nào cả mà để ném đá fan.

Chắc hẳn trong page mình cũng khá nhiều người biết đến hiện tượng “Anh trai quốc dân” Ngô Đại Vỹ đang nổi như cồn trên Facebook gần đây. Em cũng là một fan của anh ấy vì em cực kỳ ngưỡng mộ tình cảm mà anh ấy dành cho em gái của mình. Rất đáng yêu, rất cưng chiều, có cảm giác rất gia đình, rất hạnh phúc. Trong quá trình theo dõi fanpage của anh ấy ở Việt Nam, em thấy rất nhiều bạn cmt kiểu: “Làm mình nhớ đến Chờ em lớn nhé được không của má tâm :x” ” Ôi giống Lôi Dận với Mạch Khê thế” và đại loại như vậy. Thật sự rất muốn bổ đầu mấy bạn đó ra xem bên trong đó có não hay không.

Cơ mà đỉnh điểm là chiều hôm qua, khi ad trang fanpage đó đăng lọat ảnh Ngô Đại Vỹ đang hôn lên tay, má và môi Tiểu Bái Bái thì có bạn vào cmt: “Cứ như vậy sau này sẽ có 1 bộ ngôn tình , cấm luyến huynh muội , nam chính ôn nhu , nữ chính tiểu bạch =)) không biết có ngược không và kết là HE hay SE ? =)))” Em trích nguyên văn đấy ạ!

Thật sự là không thể hiểu nổi trong đầu mấy bạn đó ngoài tình yêu trai gái ra thì còn cái mẹ gì nữa không!!! Hai người đó là anh em RUỘT đấy ạ! Tuy là cùng cha khác mẹ nhưng trong người họ chảy chung một dòng máu đấy! Tại sao nhìn vào một thứ tình cảm đẹp đến thế mà mấy bạn có thể suy diễn thành cái thứ đồi bại nhất vậy? Lại cứ bảo đọc ngôn tình không có gì hại đi. Đọc cho đẫy truyện loạn luân rồi bắt đầu ảo tưởng. Không phải kì thị những người đọc loạn luân đâu, nhiều người đọc vì họ thích đọc thể loại đấy nhưng họ biết phân biệt giữa truyện và đời thực. Còn cái thể loại này thì em chịu rồi!!! Uổng công cha mẹ sinh ra quá squint emoticon Sau này nếu lấy chồng sinh con mà thấy con trai mình chiều em gái như thế chắc cũng cho chúng nó lấy nhau luôn quá!!!

Bức xúc squint emoticon

Em xin hết ạ

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s