‪#‎nd66‬

Chào các ad và công dân của NĐ Cfs

Sau bao nhiêu lâu suy nghĩ em đã quyết định lên đây kể lể với mọi người về sự khốn khổ của bản thân em :'(( Cũng hông dài lắm đâu ạ.

Số em nó vầy, hồi đó lang thang thì em kiếm được cuốn “Tôi không phải là công chúa”, nghe tựa hay hay em mua về đọc thử, đọc xong ngán quá định quăng cho xong pacman emoticon thì con bạn cùng lớp ngồi trước mặt thấy, mượn đọc thử. Ờ thì em cũng chả phải dạng ki bo có cuốn sách mà hông cho mượn đọc, nhưng điều đó quả là sai lầm mấy bác ạ. Nó đọc xong thì bảo em cho nó đi (bố em đâu khùng đến mức cho không quyến sách), em nói không, bán lại với giá gốc vì em đọc 1 lần, góc sách, bìa bao bọc đàng hoàng cẩn thận, con nhỏ hơi chần chừ cũng đồng ý, xong em bán được cuốn sách, thế là xong của nợ mà còn hoàn lại tiền. Tưởng đời em dứt với ngôn tình từ đó rồi nhưng đây chỉ mới là lời dẫn vào câu chuyện chính.

Xong nó tưởng em thích ngôn tình giống nó, ngày nào nó cũng đem sách của nó lên đọc rồi bắt em xem những tình tiết hường phấn của hai nhân vật đó. Rồi nó bắt đầu kể chuyện đời nó. Nó bảo nhân vật trong “Tôi hơm phải công túa pacman emoticon” giống nó lắm nên nó đồng cảm, rồi cảm ơn em vì bán cho nó, là em thấy độ hơi cdsht của nó rồi, nhưng em bỏ qua, vì ngồi trước mặt nhau 2 năm nữa lận. Sau đó em biết nó không những bị cuồng ngôn tình mà còn bị bại não vì ngôn tình nữa. Nó bảo nhà nó nghèo lắm nên đáng lí ra tuổi này nó phải cưới chồng rồi, nhưng nó hết sức vừa đi làm vừa đi học để tiếp tục đến trường. Mà nó bằng tuổi em, là 15 tuổi ấy, nó bảo nó có 11 đứa em gái (nó nữa là 12, cứ như 12 công túa trong phim barbie hồi bé em xem :v) nên nó không những vừa học vừa làm mà vừa chăm em để bố mẹ đi làm (nói thật lúc đó em không thấy tội nó gì hết, còn trách bố mẹ nó, nhà nghèo còn sanh con nhiều làm gì để con chịu khổ như vậy, vậy cũng đâu có tốt). Rồi hôm sau nó kể về mối tình đầu của nó, ôi chội ôi, nó bảo anh đó là hàng xóm của nó, hơn nó 1 tuổi, đẹp trai, cao to đen hôi pacman emoticon, học giỏi, mà yêu thương nó lắm, cưng chiều nó như công chúa, mà gia đình hai bên biết được, ngăn cản do không môn đăng hộ đối. Em cũng “hơi” tin, thì nó bảo nó nghèo còn anh kia là con tỷ phú, tất nhiên bố mẹ không cho quen rồi, chưa kể nhỏ này không có tí nhan sắc nào hết pacman emoticon .

Xong bữa nó ôm em khóc, bảo “Sao ai cũng quan tâm vẻ bề ngoài, nhân cách con người mới quan trọng chứ!” Em tốt bung hỏi sao vậy, nó kể là anh người yêu nó, đẹp trai bla bla bla nhưng bị tai nạn giao thông, mặt có thẹo xong chia tay nó vì sợ bản thân xấu xí, nó không chấp nhận.

Bao nhiêu đó là đủ thấy sự hư cấu trong não nó rồi, em không quan tâm, mà nó cứ lẽo đẽo theo, em là hủ, nó chửi mấy người đồng tính, em tức nước vỡ bờ, nạt nó thì nó khóc, chạy đi rêu rao với lớp em là em khi không bắt nạt nó, còn định tát rồi vò đầu nó

Bị cái nó mê mấy chụy nữ chánh trong ngôn tình quá, cứ vẹo vẹo trong lớp nên chả có ai ưa :)))

Tao biết mày có trong page này, mày lên lớp cứ chửi page ném đá ngôn tình chửi mấy bà tác giả với tác phẩm gì đó của mày là rác, làm mày ức chế lắm.

Xin lỗi mày chớ tao không ghét ngôn tình cho tới khi gặp mày và thấy sự bại não của mày =)))
Gửi mày TTTT =)))

p.s: Cảm ơn ad đăng giùm em ^^

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s