‪#‎nd64‬

Mình không biết cái cfs mình sẽ là cái cfs thứ mấy trong những cfs đầu tiên của page, nhưng thôi up lên mở hàng cho page nào!!!

Truyện cần ném đá: Tình sử bi thương của một nàng phượng hoàng

Văn án:
“Thượng tiên Bích Hoa, không biết khanh đã để ý ai chưa?”. “Dạ thưa, chưa”.

“Trưởng công chúa của Phượng tộc – Phượng Hoàn, nổi tiếng xinh đẹp, cũng yêu thích võ học như khanh, lại hoạt bát hiếu động, không biết có hợp ý khanh?”.

“Thần nghe nói trưởng công chúa của Phượng tộc – Phượng Hoàn, võ nghệ siêu phàm, tuy sống ở núi Tê Ngô xa xôi, nhưng đã từng trèo đèo lội suối đến Đông Hải, đánh Tam thái tử Long tộc đến nỗi anh ta phải đến chỗ Lão Quân xin đan dược, thần tự thấy pháp lực không cao hơn so với Ngao Bính, ha ha, chỉ sợ sau này lúc bất hòa, phải thường đến làm phiền Lão Quân. Vẫn là xin Vương Mẫu nương nương tha cho thần”.”

Ban đầu mình sụp hố truyện này bởi vì đang kiếm tài liệu cho cái BXH thần thánh bên page thím Tầm thì thấy truyện này trong top 100 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên sẵn ấn vào link và gặp 3some điển hình.

Chị nữ chính được buff tuổi hơn cả Bạch Thiển, thân thế hiển hách, cao sang này nọ nhưng mình đọc chỉ thấy chị này trẻ trâu không thôi. Chị đi dự tiệc của Tây Vương Mẫu, ai ngờ lại bị Tây Vương Mẫu nhắm trúng, làm mai cho Bích Hoa (main nam 1). Anh này ưng nhưng chảnh, giả vờ từ chối để chơi kế “Lạt mềm buột chặt”. Sau khi tan tiệc, chị này đi ra Diêu trì uống rượu, bị say nên hiện nguyên hình là con phượng hoàng. Anh Bích Hoa này thấy thế, đem về nuôi. Được vài bữa, chị này phải chịu thiên kiếp là thiên lôi đánh, anh này dũng cảm ra đỡ hộ (Đùa chứ chị này sáu trăm vạn tuổi trong khi ảnh mấy nghìn) thế là mất hồn mất phách phải tìm hai pháp bảo mất từ hồi chiến tranh thần ma để nuôi dưỡng hồn phách.

Thế là chị ấy XUYÊN KHÔNG VỀ QUÁ KHỨ để lấy cái Si Mị Chung (món thứ nhất) trước khi nó bị bể.

Thật không thể tả nổi cảm giác mình như thế nào khi đang đọc huyền huyễn mà nhân vật chính có thể xuyên không thoải mái để sửa chữa một số thứ. Nếu chị giỏi như thế sao chị không xuyên không trước cái hồi anh Thái Ất (người chị từng yêu) bị Thái Vu (Ma quân) chém chết vì đỡ cho chị một nhát kiếm??? Thật không hiểu logic kiểu gì.

Thế là chị xuyên không, vào Ma giới trước cái thời xảy ra chiến tranh Thần – Ma để lấy cái Si Mị Chung. Rồi chị gặp anh main 2 là Bà Là Già. Cù cưa, hiểu lầm này nọ hai anh chị đã XXOO với nhau nhưng chị vẫn phải trở về, ôm theo cái pháp bảo để cứu anh Bích Hoa ở trên mà không kể cho anh Bà la Già về câu chuyện của mình và (bắt) anh này phải chờ vài trăm vạn năm.

Về trời, chị này lại gặp lại một người bạn cũ là Hạo Thiên (anh trai của Thái Ất). Anh này gặp chị để xin mượn chị viên nội đan để cứu thằng em trai Thái Ất. Chị này đồng ý nhưng chỉ đang vướng vụ của anh Bích Hoa nên xin cho ba ngày để đi kiếm món đồ còn lại cứu Bích Hoa.

Và, chị lại xuyên không vào cái thời chị giúp một anh người phàm tên Tống Tử Hiên (Nguyên thân là anh Bích Hoa). Chị giúp anh này nhưng chẳng biết thế éo nào mà ngày đó để quên viên linh châu giờ lại phải về đòi.

Gặp lại anh này, anh này cũng cù cưa, trèo kéo, quyến rũ đủ kiểu nên chị lại ngã vào vòng tay anh này… Sắp hết thời gian, chị lại về, đem viên linh châu để cứu anh Bích Hoa trên kia bỏ mặc anh này sống chết.

Về tới trời, giao hai món pháp bảo để cứu Bích Hoa, chị lại lấy viên nội đan của mình để cứu Thái Ất. Lúc này chị cũng biết mình mang thai với Bà La Già nên khi Bích Hoa được hồi sinh, chị chạy đi gặp anh Bà La Già (Anh này bị xóa kí ức) thế là một màn ngược luyến tàn tâm, nàng hữu ý quân vô tình,… *Khúc này mình bỏ qua, không đọc kéo xuống tầm 10 chương cuối tìm kết truyện*

Và cái kết là gì??? Bà tác giả không bỏ được Bích Hoa lẫn Bà La Già nên quyết định viết 2 cái kết!!! Hai cái đều HE với hai anh.

Thổ huyết a! Bi kịch a! Uổng phí 3h đồng hồ cuộc đời a!!!

Cfs của mình xin hết ạ.

P. s 1 Mình dân tự nhiên 100%, trước giờ chỉ viết một cfs vụ ban nick hàng loạt hồi Tết của page nên không tránh khỏi lần viết cfs bị cụt, lủng củng, không liền mạch. Mong mn tha lỗi trước ạ

P. s 2 Chúc mừng page đã được lập lại. Chúc page càng ném đá càng hăng say, càng múa lụa càng nhuần nhuyễn nhé!!!

Thân ái,

Ricin.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s