#‎nd97‬

Từ hôm nghe tin ngôn tình vs đam mỷ tạm thời bị cấm, dù là một người thích ngôn tình thú thật tôi hết sức là vui mừng.

Ý kiến cá nhân tôi tất cả thể loại nt đều nên cho rating 18+ hoặc 20+ càng tốt, khi các em đã đủ nhận thức để biết sách nt có sex trong đó không phải là sách dạy giới tình, lãng mạn của nó không làm các em chết chìm trong đó mà để các em cảm nhận được vẻ đẹp của nó.xấu xa của nó không làm các em lạc đường.
tôi nói thật dù cho các bạn có cho là tôi hâm dở đi chăng nữa.

Với lại thấy một số thành phần quá khích chửi rủa các cụ trên bộ và page phản đối quá nên cũng ngứa mắt nên nhảy vài đây nói vài câu.

Các bạn nói làm việc thất trách thì cấm, dạ thưa tôi là người làm cơ quan nn nên em biết một điều các cụ cơ quan tôi dù nhỏ nhưng nói thật chả có cụ nào đếch quan tâm ngôn tình là cái mẹ gì đâu ạ, nếu có hỏi trong mắt họ theo định nghĩa xa hoa mà lộng lẫy nt là thể loại “nói chuyện tình yêu”, sướt mướt, sến riệu rã, là chuyện cho đàn bả, vâng sự thật nó phũ thế đấy ạ.Trong cơ quan ttoi chỉ mổi tôi là còn đọc thể loại này thôi.

nxb họ thấy tp nào đắt khách thì họ mua bản quyền xuất bản, cái họ quan tâm là gì, đầu tiên là lợi nhuận, vâng dù cho nxb có lương tri thế nào thì không thể phủ nhận họ cũng chỉ là một cơ sở kinh doanh.
mà muốn được xuất bản thí sao, dĩ nhiên phải đánh bóng nó, dù cho nó là một đám sh*t như dụ tình.

còn các cụ trong bộ phải thừa nhận họ quá chủ quan, hời hợt cứ nghĩ ngôn tình là cái định nghĩa nói chuyện tình yêu trong sáng mà họ đã xem trong dăm ba cuốn từ lâu từ cái thời ” xin lỗi em chĩ là con đĩ” , cái tên sốc thế mà trong sáng phết thì những cái tên ngọt ngào hoa mỹ như “nở rộ”, blaba..bla thì có là gì. bìa sách thì đẹp mê ly thế kia mà.

Rồi đến khi báo chí và đọc giả làm rùm beng lên họ mới té ngữa, ái chà chà. Mở đọc vài quyển thì mới thấy tình hình quá gai. thế là cấm mẹ nó đi.

Túm lại các bạn nên thông cảm cho các cụ, người bình thường là các bậc phụ huynh đến khi phát giác những sách con em mình đọc là rác thì cùng thể loại nó cũng là rác thôi, ấn độ rộng thế mà có chừng vụ hiếp dâm lên báo thì đéo dám đi du lịch ấn với vợ và con gái nữa là.

Tôi cũng trách các cụ nhưng ít ra các cụ còn biết sửa đổi,hy vọng lần này trả cho cộng đồng nguồn sách giá trị.cấm ngôn tình để cho bọn trẻ nó có cơ hội đọc cái khác, chứ đừng có như bây giờ ngu dốt mà nhảy đông đổng lên “hông có ngôn tình thì đọc cái gì”, đấy là lý do tôi nên cho rating 18+ như trên đấy, tụi nó chìm quá sâu trong đó rồi nên nghĩ ngôn tình là tất cả thế giới trong khi sự thật não lòng sớm muộn cũng nhận ra thôi là trong mắt người khác ngôn tình nó cũng chẳng là cái đếch gì( như trong mắt các cụ trong bộ chẳng hạn).

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s