#‎nd91‬

Chuyên mục: Tâm sự fan ngôn tình

Số phát hành: 1

Tôi biết có rất nhiều bài viết có thông tin phê phán ngôn tình, phân tích về cái hại của ngôn tình, và rất nhiều ảnh hưởng của nó tác hại đến tâm lý giới trẻ. Bên cạnh đó, còn có nhiều bài viết phê phán fan của ngôn tình nữa. Như lí do đã nói ở trên, đương nhiên tôi có cảm giác ác cảm với những người viết bài viết này. Cũng có nhiều điều đúng thật, nhưng có một số điều dường như thổi phồng quá lố, và dẫn đến là một số (tôi chỉ nói một số thôi nhé, mà đa số là đàn ông… =.smile emoticon coi fan ngôn tình bọn tôi là bọn … bại não… thần kinh… atsm… blah blố gì đó mà tôi không nhớ rõ.

Họ nói rằng ngôn tình sến súa và rập khuôn… Tôi thì lại không thấy thế. Đúng là chỉ kể đi kể lại về việc tình cảm giữa nam 9 trong truyện với nữ 9, nhưng đâu phải anh nào cũng yêu chị kia theo một kiểu, đâu phải truyện tình nào cũng có những chi tiết như nhau. Ngôn tình, không phải chỉ là mớ thoại bản về trai xinh gái đẹp, nó cũng có những tình huống khác nhau và in đậm dấu ấn của những tác giả viết ra nó. Như Đường Thất thì có lối văn phong hài hước mà tinh tế, đầy ẩn ý; Cố Mạn, Minh Hiểu Khê thường có cách viết nhẹ nhàng; Phỉ Ngã Tư Tồn sẽ viết những áng văn buồn bã mà ám ảnh,… Ngôn tình có nhiều thể loại, có nhiều kết cục. Mà thị hiếu của con người, đương nhiên thường cả thèm, chóng chán, nếu cứ đọc 10 quyển ngôn tình mà quyển nào cũng giống y hệt nhau, có ai kiên trì để đọc tiếp được không. Trong ngôn tình, mỗi thể loại lại có nhiều tác giả viết, lặp lại thì cũng có thật, nhưng đâu phải quyển nào cx thế. Thế nên fan ngôn tình thường lựa chon truyện bằng cách đọc tên truyện có hướng theo sở thích hoặc văn án để mò nội dung. Cơ mà cái này còn tùy xem bạn chọn truyện để đọc như thế nào. Newbie trong giới ngôn tình đương nhiên là chưa có gu truyện ưa thích, thường là dựa vào giới thiệu của đồng loại, đến cấp cao hơn, đọc qua nhiều tác giả đương nhiên sẽ biết được mình thích văn phong kiểu gì…

Bình luận ban biên tập:

Thứ nhất: về vấn đề bạn ác cảm với ai là quyền của bạn. thậm chí bạn ác cảm bởi vì thích cũng không sao cả.

Thứ hai: bạn nói lều báo thổi phồng mong bạn thông cảm vì chén cơm manh áo của họ. Nhưng chính miệng bạn công nhận họ nói nhiều điều đúng.

Thứ ba: Hiện tại chưa có thống kê về việc số lượng người nói fan ngôn tình các bạn não tàn, thần kinh, ảo tưởng sức mạnh nên tôi không đưa ra bình luận gì.

Thứ tư; Nói thật tôi chưa đọc một quyển ngôn tình nào nên không đưa ra nhận xét nó có dập khuôn sến súa hay không tại vì tôi đọc tên truyện và phần giới thiệu đã thấy sến chảy ra nước mắt rồi, hơn nữa tôi còn lượn ngay tránh phí thời gian và khỏi ngứa mắt. Nên cũng chả tiện bàn về văn phong tác giả ra sao hết.

Trưởng ban chuyên mục: Con lợn gợi tình (clgt)

Mời bạn đón xem Chuyên mục Tâm sự fan ngôn kỳ tiếp theo.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s