#‎nd74‬

Hề lố Ad và toàn thể anh chị trong page colonthree emoticon ~
Hôm nay , một ngày đẹp trời và nắng nóng muốn tuột quần , mem mới có can đảm để bung hết những cảm xúc và bức xúc của mình , nếu ko mem sợ mình sẽ ức chế đến mức chịu không nổi sẽ đến bệnh viện phụ sản tìm bác sĩ tâm lý mất TT.TT . Mem có cái tật hơi lạc đề , làm lố và có lúc sẽ bị hố nên có gì mong mọi người thông cảm và bỏ qua ..

Mem sẽ cố gắng tỏ ra không thô lỗ và những gì dưới đây là nỗi niềm riêng và là ý kiến chủ quan từ tiểu muội đây .!

– Sau gần 2 năm đắm chìm trong biển ngôn tình , hài có , ngược thân ngược tâm có , H có , SM cũng có . Và đến hôm nay , mem mắc mệt với cái thể loại xuyên không cung đấu . Cũng có những bộ hay như Hoạn phi thiên hạ hay Hệ thống sủng phi vì mấy bộ này tương tự thể loại ấy ,và điều quan trọng nhất là nó không có mấy tình huống cẩu huyết cứ lặp đi lặp lại với mấy bộ xuyên không tranh đấu vương gia vương phi .

Ví dụ như mấy bộ ” Nghề làm phi ” or ” Nghề vương phi” , mem giơ cờ trắng từ cái bản văn án sặc mùi máu chó squint emoticon . Có một lần xem một bộ thể loại ấy , tên gì quên mẹ nó rồi , thằng nam9 đc mô tả như một núi băng điển hình , lãnh khốc đéo thằng nào sánh được và đặc biệt là rất ngựa đực pacman emoticon . Con nữ trư thì xuyên không linh hồn về nhập vào thân xác con vương phi với cái lý do động trời vô duyên không thể vô duyên hơn . Và dùng nhan sắc vốn có của cái con đã xấu số cho mượn xác với vài ba tài lẻ của thế giới hiện đại để câu dẫn thằng nam9 . Đọc được khoảng mười mấy chương thì không thể đọc được nữa vì mụ tác giả đã tạt thẳng một xô máu chó suốt mười mấy chương đó lên đầu mem cry emoticon . Sau đó , mem nản quá bèn chuyển qua đọc ngôn tình teen cho cuộc đời nó hường lên chút , nhưng kết quả đéo tả được là mem chỉ đọc vài đoạn đầu thôi mà mồm đã co giật liên tục như trúng phong , mũi phập phồng như lỗ mũi của Nhĩ Khang để nén cho đầu khỏi bốc khói vì thằng nam chính hoàn hảo , thê nô đến mức bà nội nó sống lại cũng không muốn nhìn mặt nó vs con nữ9 ngây thơ nhưng lại mạnh mẽ với ánh mặt luôn quật cường không sợ hãi ??? TT.TT .

Không khỏi nén lại câu chửi thề vì lúc đó mem đang đi làm vs xung quanh có người . Đấng toàn năng ơi , người không thể cho cuộc đời con được hường hơn sao , híc híc .

– Rồi một khoảng thời gian mem nghỉ ngơi dưỡng sức vì dư chấn tâm lý rối loạn , mem chọn lựa kỹ càng và khắt khe với những gì mình sẽ đọc và tiếp thu , nhưng hình như đấng toàn năng lại một lần nữa trêu đùa số phận của mem .

Thím ” thiên hậu” Ân Tầm xuất hiện với D(đ)Ụ TÌNH .

Nhưng mem sẽ không để mình phải hối tiếc nữa , chỉ với đoạn trích về Việt Nam đã là quá đủ rồi . Nhưng , rồi vào một ngày trời mưa u ám , mem tốn cả lít nước mắt nước mũi vì bộ Đức Phật và nàng và định giới thiệu cho bạn đọc thì gặp một nhỏ người quen , chỉ vừa 14 tuổi , háo hức nói với mem rằng : ” Chị ơi, em cũng đọc ngôn tình giống chị đó , em vừa đọc xong Bảy ngày ân ái của má Tầm và tâm hồn của em đã từ trong chuyển sang đục mất rồi !!!!!!!”.

Sụp đổ , sụp đổ hoàn toàn khi nó nói lên điều đó một cách rất hân hoan vui sướng và cả … hãnh diện . Khi cái cách nó kêu thím Tầm bằng má ngọt ngào hơn cả cái cách mà nó gọi mẹ ruột nó . Ngay cả khi gọi thím Tầm bằng má với cách gọi khi dễ mem cũng không bao giờ muốn vì trên đời này , chỉ có một người xứng đáng với cái từ thiêng liêng ấy là mẹ ruột mem , người mang nặng rồi chịu đau đớn sinh ra mem , chịu khổ cực để nuôi dưỡng thể xác và tâm hồn mem được tốt đẹp .!

Nhưng phải làm sao khi nó đã đọc và tôn sùng như thế , làm sao khuyên giải nổi một cô bé đang với độ tuổi hừng hực khí thế chứng tỏ bản thân với một người không thân thích ruột thịt như mem đây ??? Mem thầm mong khi đã trưởng thành hơn , nó sẽ không u mê , vì những thứ mà khi còn là một cô bé đã được tiêm nhiễm vào đầu nó như thế , nó sẽ không ” vì tình yêu mà bất chấp tất cả ” . Bất chấp cả luân thường đạo lý vì những gì không đáng 3 xu .!! Mem không lên án H văn trong ngôn vì H như một thứ gia vị bổ sung cho món ăn tinh thần thêm thú vị , nhưng trong khi đó H trong Đức Phật và nàng là niềm hạnh phúc hân hoan khi tâm hồn thể xác hòa hợp ,khi con tim và lý trí vượt qua mọi rào cản định kiến , là nỗi niềm day dứt khốn cùng vì tình yêu của họ khắc cốt ghi tâm nhường nào , làm nước mắt mem trào ra vì nỗi vỡ ào của cảm xúc nhân vật thì H trong DT và 7 ngày ân ái là thứ gì ?

Đã quá dài dòng và giờ đây ánh nắng đã bớt gay gắt và tâm hồn mem đã bớt nặng nề thì mem cũng nên dừng gõ :))) Thân ái và hẹn vào một ngày đẹp trời khác . [ Mong ad đăng fes của mem , híc híc hự hự ]

Chú ý I : Hình như mem có PR trá hình cho vài bộ ngôn tình , nhưng chắc không sao đâu há =]] hé hé hé cạc cạc cạc =]]]]]
Chú ý II : Nghe nói hai ad trong page rất đẹp gái colonthree emoticon mem là người yêu thích cái đẹp nên rất ngưỡng mộ hai ad colonthree emoticon
Ký tên : Đi không đổi tên , ngồi không đổi họ , tiểu muội danh xưng Mỹ Đình ~

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s