#‎nd101‬

Thấy mấy bác com trên ttvh với vnexpress mà ngứa cả đít.
Em xin nói vài điều với mấy bác nhá:

Đầu tiên là mấy bác nói ảnh hưởng không là do bản thân, thế tụi 12,13t biết mẹ j, có ý thức như mấy bác đâu, thành ra nói sao trẻ trâu đầy ra.

mấy bác lớn rồi thích thì lên mạng đọc, chết j ai, đừng có vì chút ích kỉ mún cầm quyển sách trên tay mà làm hỏng một thế hệ. Em đã chứng kiến nhiều em nhỏ ngoan hiền mà khi sa lầy vô mấy quyển như dụ tình giờ thì cũng trẩu tre đầy ra.

Tụi nó lẫn phụ huynh biết gì chứ nghĩ sách xb thì chí ít cũng lành mạnh chút. Tụi nó đang tuổi mới lớn tò mò ,cố chấp và mù quáng.
Còn nói cấm thì đầy trên mạng, vâng trên mạng cùng lắm chỉ ngang truyện sex mà thôi, hãy trả nó về đúng vị trí của nó. Chí ít tụi nó có thể đọc, có thể mê nhưng khi không được thừa nhận thì tụi nó cũng nhớ một đều, tất cả là ảo.đừng đem những ảo tưởng đó ra xã hội rồi những hệ quả lại đổ cho tuổi trẻ, nói bọn chúng chỉ biết sống ảo bla bla bla, khi chính các người đang tiếp tay cho chuyện đó xảy ra.

Kế đó là mấy bác bảo vậy thì cấm 50 sắc thái, truyện phương tây, dạ đồng ý truyện người ta cũng sex nhưng chí ít họ có rating, không có lọc lừa nhằm qua mặt độc giả với cái mẻ tình cảm trong sáng Rồi sao đó đổ trút trách nhiệm lên đầu đọc giả. Bạn đọc được bao nhiêu truyện phương tây, các bạn biết điều khác biệt mà chí ít người ta tôn trọng nó hơn ngôn tình dù nó đầy cảnh hot, đó là sự tinh tế, cảm xúc.

Thay vì so bì với truyện phương tây, hãy làm ơn tìm hiểu nhiều những quyển này một chút, để thấy độ cảm xúc hot mà các bạn thần tượng nó kệch cỡm ra sao còn bạn nào thích sex thì làm ơn, mình khuyến khích các bạn xem phim cấp ba.Em đã xem phim cấp ba nên em biết hot trong ngôn tình cũng chỉ như là sự bắt chước bằng ngôn từ của dòng phim này mà thôi.

Với tư cách là một người yêu sách em có thể đọc ,có thể thích ngôn tình đam mỹ nhưng em không thấy bất cứ một giá trị gì ngoài giải trí đáng để đem đặt nó trên kệ sách của mình.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s