#‎nd49‬

Xin viết tiếp phần 2 xả cho đỡ tức ,chứ ức chế quá rồi TT_TT

Lần này là Nanubook

Em chưa từng đọc sách xuất bản, thứ nhất là em không thể tiêu tiền mua sách được, thứ 2 là em thích coi bản online hơn nhiều . Không biết Nanu trước kia ra sao, nhưng em ghét Nanu bây giờ . Nanu khi quyết định xuất bản quyển sách này thì hẳn là biết nội dung cốt truyện trong đây rồi. Thế tại sao lại cho xuất bản nó? Một tác phẩm sáo rỗng, không nội dung, đầy sex, không có tính nhân văn đời sống, không ý nghĩa, và quan trọng hơn là nó vũ nhục và hạ thấp phụ nữ VN! Chỉ như thế thôi đủ để không chấp nhận việc Dụ Tình được xuất bản rồi, thế mà Nanu lại đưa nó đến VN , thật sự rất vô tình!

Tiếp là nội dung của nó ,truyện chứa nhiều sex, em không ý kiến , ai cũng biết, sex là 1 nhu cầu sinh lí cơ bản của tất cả mọi người từ xưa đến nay, nó xuất hiện trong tiểu thuyết thì không lạ, nhưng nó không chỉ là một nhu cầu sinh lí cơ bản, còn là một nghệ thuật, em nhớ có 1 bạn nào đó từng viết 1 câu “…sex cũng có sex nghệ thuật “, khi mà 1 người yêu nhau QHTD vs nhau, sex giúp họ thăng hoa, hiểu được đối phương thông qua cơ thể, nó cũng là một chuyện thiêng liêng đối với người con gái, ai mà chả muốn dành lần đầu đời mình cho người mình yêu đâu? Nên em không kỳ thị nó, nhưng sex thì cũng phải có mức độ vừa phải, có chừng mực, không phải cái kiểu hại thân ” làm cả đêm 7 lần ” hay là QHTD không an toàn! Hơn nữa phải trên cơ sở tự nguyện của 2 bên! Có nhiều bạn fan DT đem DT ra so sánh với “50ST “, em chưa đọc, nhưng theo em biết là nam nữ 9 trong 50ST là tự nguyện quan hệ với nhau, và nam 9 tôn trọng nữ 9, nhưng DT thì không.

Lần QHTD đầu tiên của Lạc Tranh và Thương Nghiêu là QRTD, sau đó Thương Nghiêu còn cưỡng dâm, nhiều lần nhục mạ Lạc Tranh, tuy rằng đó là vì trả thù, nhưng cũng phải có mức độ chứ, hơn nữa trả thù một người con gái còn nhiều cách mà, mắc gì phải QRTD, rồi cưỡng dâm người ta? Này chỉ chứng tỏ anh ta là một thẳng vô sỉ đê hèn khốn nạn, một con ngựa đực lốt người mà thôi! Không hơn không kém! Chưa kể Lạc Tranh còn yêu anh ta được trong tình trạng đó thì em quả thật không thể không nói tác giả NC!

Chỉ về cái vụ này thôi là em đã ko đồng ý khi mang 2 tác phẩm này so sánh với nhau rồi. Hơn nữa nghe nói có fan còn mang DT ra so sánh với Rừng Nauy, cho hỏi một câu: “DT lấy cái tư cách gì so sánh với Rừng Nauy?” Rừng Nauy là một tác phẩm nghệ thuật, nó đưa nhà văn Haruki thành 1 trong những nhà văn hàng đầu của Nhật, và nó nói về việc những thanh niên Nhật đã đấu tranh chống định kiến xã hội như thế nào, cùng với đau đớn của họ ra sao. Nó có sex thật đấy, nhưng ít ra nó được xây dựng từ tự nguyện 2 bên, và nhân vật 9 cũng thật lòng yêu một người, DT thì sao? tình yêu của nó được xây dựng nên từ sự cưỡng ép, nhục mạ người con gái? Tự hỏi xem liệu 1 tình yêu như thế sẽ vững bền bao lâu? Không lâu đâu, vài năm là cùng, tiếc là tác giả thích HE mãi mãi nên chúng ta sẽ không chứng kiến được điều đó

Rừng Nauy đã được đánh giá khá cao và được đón nhận không chỉ tại Nhật mà còn ở nhiều nước khác, trong đó có VN chúng ta . Nó là 1 tác phẩm có ý nghĩa ,còn DT thì sao ? Chỉ VN mình biết tới nó , bên TQ chưa chắc biết nhiều về DT và ÂT đâu !

Hơn nữa DT chỉ mới xuất hiện năm nay, chưa biết sẽ kéo dài hơi tàn được bao lâu, trong khi Rừng Nauy tồn tại gần 20 năm rồi (từ năm 1995 -> nay ) còn DT chỉ mới mấy tháng? Vậy mà lại mang DT ra so sánh với Rừng Nauy? Nó có tư cách đó à?!

Em đã xem qua tóm tắt nội dung của 50ST và Rừng Nauy trên wiki và các trang mạng, và em thấy đem 2 tác phẩm nổi tiếng đó ra so sánh với DT thì thật sự là vũ nhục tác giả, vũ nhục 2 bộ sách đó rồi! Cái thứ rác đó nên bị thiêu hủy trên đời này!

Chưa nói đến việc Nanu đem ÂT nâng thành ” Thiên hậu “►_◄

Em xem qua danh sách Đại Thiên hậu và Tiểu thiên hậu rồi, còn cái danh sách gì nữa mà em ko nhớ tên, ÂT ko hề nằm trong danh sách đó, cũng không hề nằm trong Tấn Giang và trang truyện lớn kia (thứ lỗi em đãng trí TTwTT ) trang truyện chất lượng của TQ ╮(╯_╰)╭ . Thật sự là em rất tức khi biết ÂT được xếp chung với những tác giả em yêu, như Đường 7,Đồng Hoa (╯‵□′)╯︵┻━┻ . CMN, ÂT lấy cái gì so sánh vs Đường 7? ATSM quá đó (눈‸눈)! Cỡ ÂT chỉ có thể so sánh với tác Black Angle thôi o(︶︿︶)o ! *giơ ngón giữa*

Không hiểu tư duy ÂT ra sao mà lại có thể viết ra 1 tác phẩm kinh khủng như thếლ(¯ロ¯ლ) ! Hạ thấp đạo đức, phẩm chất giá trị con người phụ nữ ghê gớm ╮(╯_╰)╭ ! Cùng là phụ nữ,sao lại hạ thấp người phụ nữ khác như thế ►_◄ ! Thật khiến người ta muốn khùng mà ! Thân là một luật sư, lại không có chút kiến thức luật pháp nào cả, đạo đức nghề nghiệp cũng không, TN lm nhiều chuyện ác như vậy mà không bị trừng phạt, đúng là mù rồi Ծ_Ծ !

Nói chung là mấy hôm nay ức chế “má Tầm Thiên Hậu ” này nên khi xả có hơi rối loạn một chút, có gì mong các ad thông cảm, mn thông cảm. Lần đầu viết cf, lần đầu múa học múa lụa, trình độ còn non kém, mong được thông cảm (━┳━ _ ━┳━)

kem đánh răng : ad Ryuu đẹp trai ơi, đừng diếm cf của em nha ,đăng dùm em em xin gửi ad một thùng dưa leo, còn để làm cái gì thì… ╮(╯▽╰)╭ . Chúc 2 ad một buổi tối vui vẻ, chúc các tỷ tỷ muội muội một buổi tối vui vẻ moa moa ~ (●´∀`)ノ♡ ~ gửi ad và mọi người 1000 trái tim hồng lấp lánh ≧▽≦
kem đánh răng 2 : xả xong rồi thì cảm thấy hết thốn, ai nghẹn giống em hông vậy ►_◄

Mèo Ba Tư

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #‎nd49‬

  1. Tử Chân nói:

    À thật ra bà 7 cũng chả khá hơn gì đâu =)))) bả toàn rác phẩm không đấy =)) Ít ra “7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc” với “Hào môn kinh mộng” của Tầm vẫn ổn hơn đống đạo phẩm càng ngày càng tệ hại kia của 7 =))

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s