#‎nd47‬

Chào hai admin và mọi người!

Cfs này của em chủ yếu nói về sex trong ngôn tình mà cụ thể là trong truyện của Thánh Tầm.

Thứ nhất: các nhân vật trong truyện không dùng biện pháp tránh thai khi quan hệ.

Nếu mọi người có đọc tiểu thuyết phương Tây thì sẽ thấy rằng họ rất xem trọng vấn đề an toàn trong QHTD. Cụ thể như trong quyển em vừa đọc xong là Kiss and Tell (a.k.a Nụ hôn trốn tìm) của tác giả Suzanne Brockmann có câu: “Kì diệu thay, chiếc bao cao su duy nhất anh để trong ví được mang vào một cách dễ dàng”. Phải nói thêm, vào lúc này hai nvc đã nhận ra tình yêu dành cho nhau và đây là lần đầu họ làm tình, khi cơn hứng tình là lên cao, họ vẫn còn nhớ phải mang bao cao su.

Còn trong truyện Bảy ngày ân ái của Thánh, Úc Noãn Tâm từng mua sẵn và đề nghị Hoắc Thiên Kình mang bao cao su nhưng em nhớ không lầm anh ta đã nói là: “Em nghĩ nó vừa với tôi sao?”. Thật “to lớn” mà.

Thứ hai: quan hệ tình dục bừa bãi.

Bạ đâu ăn đó là nét đặc trưng trong truyện của Thánh, nói trắng ra là không phân biệt giữa đồ ăn và đồ cúng. Thương Nghiêu nếu là một thằng đàn ông bình thường đã không có những suy nghĩ như: “Vợ bạn là để cưỡi” rồi. Anh ta quan hệ chỉ để thoả mãn thể xác anh ta. OK thôi nhưng có cần chọn ngay vợ bạn mình không? Cái đó người ta gọi là biến thái đó ạ.

Cũng trong quyển truyện K&T trên, nam chính Marsh đã nhiều lần độc thoại là anh muốn làm tình với Leila nhưng việc đó dựa trên nền tảng tình yêu- anh yêu cô say đắm. Và anh cũng bấy nhiêu lần tiết chế bản thân đừng làm vậy với Leila, cho đến khi cô cũng yêu anh.

“Anh thậm chí còn không biết cảm giác đó nghĩa là gì, khốn kiếp thật. Thôi được, anh biết được phần nào ý nghĩa của nó. Và cái phần nào ấy chính là dục vọng. Anh muốn cô. Điều đó chẳng còn gì nghi ngờ. Anh đã muốn Leila từ mùa hè năm cô bước sang tuổi mười tám. Thậm chí trước đó nữa, Chúa đã phù hộ cho anh. Nhưng nỗi khát khao căng tức này không chỉ là nhục dục.

Chiếm hữu. Anh muốn chiếm hữu. Anh muốn độc chiếm người phụ nữ này theo cách cơ bản nhất, gần như nguyên thủy […].

Che chở. Anh muốn chăm sóc cô. Anh muốn ôm chặt lấy cô sau khi những đam mê của họ lắng xuống và ấp ủ cô bằng hơi ấm tình yêu của anh.

Che chở. Anh muốn mãi mãi thấy thế khi Leila mỉm cười với anh. Nó còn hơn cả hạnh phúc và sự thỏa mãn đơn thuần […].

Thứ ba: những người phụ nữ dâm dục.

Tất nhiên là con người thì sẽ có ham muốn về tình dục, dù ít dù nhiều. Nhưng quan trọng là họ có làm chủ được bản thân mình không.

Nếu được, họ là người. Nếu không được, họ là con.

Rõ ràng, nữ chính của Thánh đã dễ dàng xuôi theo dục vọng, đắm chìm trong sự sung sướng do nam chính mang lại, dù đó là kẻ đã quan hệ với mẹ cô ta và có thể là cha cô ta và cũng là người nuôi lớn cô ta, dù đó là bạn của chồng cô ta, kẻ muốn trả thù cô ta bằng cách làm nhục cô ta.

Ngược lại, trong K&T, Leila không muốn quan hệ với Marsh khi cô chưa thật sự sẵn sàng để xây đắp tương lai với anh, khi cô nghi ngờ do anh say rượu nên “loạn tính”

“Bởi vì đó là điều cô muốn. Cô muốn làm tình với Marsh Devlin. Và cô khiếp hãi khi nhận ra điều đó. Leila ép mình dứt khỏi đôi mắt ấm áp của Marsh”

Thứ tư: sự thiếu dứt khoát.

Lạc Tranh – nữ chính trong Dụ Tình, rất nhây. Cô ta quan hệ tình dục với Thương Nghiêu, thậm chí đắm chìm trong đó, nhưng vẫn muốn kết hôn với Ôn Húc Khiên.

Leila thì khác, ngay khi nhận ra mình yêu Marsh, cô đã gọi điện thoại cho bạn trai và đề nghị chia tay. Và hai người chia tay trong vui vẻ.

Thứ năm: sự giả dối.

Lúc mới đọc, em đã tin những cảnh quan hệ trong truyện của Thánh viết đúng sự thật, ở một mức độ nào đó. Nhưng sau này, em cảm thấy căm tức ghê gớm vì đã bị bị lừa. Vâng, đó là lý do lớn nhất làm em ném đá thánh.

Em ký tên, vì em không phải kẻ ném đá giấu tay.

Tuyết Hồng.

Chào mọi người!

Tái bút: mong fan của Kiss and Tell đừng ném đá em vì mang Kiss and Tell ra so sánh.

Tái bút lần hai: ad nhớ chỉnh lỗi type cho em.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s