#‎nd46‬

Mình xin ném đá mãnh liệt truyện Nở rộ – Sói xám mọc cánh.
Mình vốn dân đam mỹ thích đọc truyện ngược, SE các kiểu..

Nhưng dạo này mình bị buồn đời nên tìm vài bộ ngôn tình bug lụa để củng cố niềm tin rằng cuộc đời còn chút màu hồng.. Nhưng tđn đã buồn rồi mà truyện này còn khiến mình abc xyz thêm, xin lỗi chứ mình không biết dùng từ nào để diễn tả cảm giác mình bây giờ ._.

Thôi không dài dòng nữa, mình xin ném ngàn tấn sh*t vào nam chính, nữ chính lẫn mụ tác giả bộ này luôn 😐

Về nữ chính, mình đéo bao giờ gặp loại phụ nữ đéo có chính kiến như thế này. Một con người chỉ biết làm loạn, cáu kỉnh đủ kiểu, chỉ biết nũng nịu để bao biện cho mọi hành động của mình. Chs được bao bọc chở che suốt bảy năm, nhưng vẫn còn mơ đến người cũ, người cũ ơi một tiếng là vứt việc làm, vứt cả nam chính để đi theo người cũ. Qua đêm nhà người cũ, bị nam chính giận, dhs còn giận ngược lại nam chính mới vui. Lại còn bao biện “anh không tin tưởng em..” Blah blah . Thôi đi cô, dù cô chưa xxx với ng khác sau lưng nam chính, nhưng cô đã ngoại tình trong tư tưởng rồi đấy ạ 😐 Hên cho cô là quen được tên người yêu não tàn đéo kém cô nên được bình yên vui vẻ HE về sau đấy.

Về nam chính, tên này được miêu tả kiểu một tay che trời, đàm phán được với cả chính phủ, tổng giám đốc công ty gì gì, trùm của trùm luôn. Chắc có lẽ anh tài quá, giỏi quá nên não anh bị thoái hoá mịn mịn đi rồi đúng không? Giám đốc đéo gì vì một con đàn bà mà lồng lộn như con gà bị thiến. Ngầu lòi đéo gì mà như con chó cun cút theo lời nữ chính kêu dạ đéo dám bảo vâng, bạn nào bảo vì anh ý thê nô, yêu vợ chiều vợ thì mình cũng xin nói lại là đây đéo phải thê nô gì sất mà tên này bị M cmnr, kiểu thích bị hành hạ tinh thần, kiểu thấy người yêu mình đi với ng yêu cũ 5 lần 7 lượt, nói những lời tổn thương không nhiều thg ít, thế mà vẫn tha thứ được ???!! Ôi mọi người phải tôn anh lên là thánh nam ý, đéo đùa được đâu.

Bởi vì hai nhân vật chính đéo đc bình thường nên toàn bộ câu chuyện là cái tổ hợp máu chó hầm bà lằng mình không thể ngửi nổi frown emoticon. Nói chung là chuyện thương trường pha chút xã hội đen, nữ chính chỉ cần dạng chân là muốn gì được nấy .. Kiểu thế thế đấy ..
Thôi mình chỉ ném thế thôi vì mình vốn không phải dân chuyên. Mấy bạn biết vài truyện nào hường phấn thì giới thiệu mình nhé, sắc đi vì mình quen ăn thịt, quan trọng là nam nữ chính có não nhé :))
P.s mình type bằng điện thoại nên có gì thứ lỗi nhé =))

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s