#‎ndcfs1998‬

Cũng không phải ném đá gì chỉ là vô tình đọc được vài cái nên thắc mắc tí là: “làm sao bạn có thể đọc hết được những bộ bạn vừa kể thế, thật bái phục, bởi vì chỉ nghe ‘rì viu’ là thấy nản rồi” :))

link:

https://www.facebook.com/truyen.nguoc/photos/a.610531259021377.1073741825.196375310436976/799270666814101/?type=1&theater
Hơi nguyên văn dành cho những ai không muốn nhấn vào link smile emoticon

1.”Hoàng qua”, nam chủ vì quyền lực để cho nữ phụ mang thai, đâm bị thương nữ chủ cũng đang mang thai, cuối cùng nữ chủ vẫn tha thứ nam chủ.

2.”Dụ lang”, nữ chủ vì nam chủ từ bỏ các loại tật xấu, kết quả nữ chủ vì sự nghiệp của nam chủ bị buộc trở thành tù binh xứ người, nam chủ trong lúc nữ chủ chịu khổ ở nhà làm nữ phụ mang thai, vì bảo vệ một người khác bức tử nữ chủ, cuối cùng vì một màn “liếm tro cốt”, nữ chủ sau khi sống lại tha thứ nam chủ.

3.”Nhất niệm khởi”, nam chủ ngoại tình làm muội muội của ân nhân cứu mạng mang thai sinh hạ đứa bé, cuối cùng vì nam chủ bị thương, nữ chủ cuối cùng tha thứ.

4.”Tam thiên thủy”, nam chủ “danh chính ngôn thuận” ngoại tình, bởi vì thân thể nữ chủ không tốt không thỏa mãn được bản năng ngựa đực của nam chủ, nam chủ thông ăn đủ loại kể cả phụ nữ có chồng, nam chủ ngược nữ chủ trên nghìn lần, cuối cùng nữ chủ vẫn tha thứ nam chủ.

5.”Thiên kim cừu”, truyện ngọt như All in love, đến chương cuối, tác giả tát cho phát lệch cả mặt. Nam chủ làm nữ phụ có thai và bị sẩy. Nam chủ lừa nữ chủ cả đời. Thật ra nữ chủ thừa biết sự thật này, nhưng tự lừa mình dối người, tha thứ nam chủ kiếp này, hẹn không gặp lại kiếp sau.

Tóm lại mn nếu ai thấy không hợp gu với mấy cái này thì có thể theo danh sách trên mà né. Thân!!

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #‎ndcfs1998‬

  1. phuongvutyty nói:

    B nhận xét sai Thiên kim cừu rồi, Ánh Nguyệt bị một căn bệnh lạ ở phần bụng chứ ko phải có bầu, sau đó n9 để cho Thần y mang Ánh Nguyệt đi chữa trị. Trc khi đem đi vì muốn giải tỏa nghi ngờ của nu9, n9 còn kêu mama thân cận của n9 nghiệm thân Ánh Nguyệt.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s