#‎ndcfs1880‬

“Tiếp nối chủ đề thắc mắc về xuyên không,mình cũng xin góp chút nghi ngờ pacman emoticon
Mấy chị xuyên không nữ phẫn nam trang nào là vào quân doanh,tung hoành ngang dọc trong chốn đàn ông mà cũng không bị phát hiện nhỉ pacman emoticon trong khi đó,mỗi khi đến tháng thì dấu đi đéo đâu. Ngày xưa chắc làm gì có kotex,dùng vải mềm,khéo 1 ngày giặt chục lần,thế mà mấy a nam9 cũng như chẳng biết đếch gì ,hay là mấy anh mắc hội chứng mù màu tập thể,k biết đâu là đỏ,là xanh pacman emoticon
xong xuyên về thời xưa,xuyên về nước mình,cùng tiếng mình chả sao. pacman emoticon giả như ng Việt or ng Lào (k biết Trung Quốc) xuyên về chắc suôt ngày xì xì ca lố mà chả hiểu khỉ gì thì toi.
Lại đến vấn đề quần áo pacman emoticon đùa chứ ngày nay muà hè ngta mặc quần đùi,cởi trần còn nóng vật vã. Này xuyên qua quần áo thì cả tấn,mặc hở hang cnó cho lẲng lơ chắc chớt. pacman emoticon riêng xuyên đâu,chứ xuyên lại thời Việt,lại vào cung vua chuá Trịnh thì xác cmn định. colonthree emoticon mà gặp phải Trạng Quỳnh thì thông minh mấy cũng sao chơi lại ổng,ổng chẳng chơi cho vài vố té ngửa.
pacman emoticon xong ngày xưa còn đếu có đèn,mềnh sợ ma pacman emoticon lại gặp phải bạn nào xuyên không cận thị quáng gà thì ba chấm lắm.”

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s