#‎ndcfs1873‬

Mong ad đăng cho em ạ.

mình là chủ cfs trọng sinh chi ôn uyển.

mình viết cfs trả lời các bạn về cfs trước của mình.
thứ nhất mình thấy nam chính không xứng với nữ chính một chutrs nào cả. Có bạn nói tình yêu thì không quan trọng xứng với không xứng, nhưng trước và sau khi kết hôn, nữ chính không hề yêu nam chính. Vậy mà vẫn mặt dày theo đuổi người ta cơ. theo mình thấy nam chính rất ngu ngốc, chẳng ý thức được thân phận và địa vị của mình, atsm quá đà , vô sỉ gọi nữ 9 là vợ, mỗi khi gặp mặt lại phát dục lên, hét ôm , hôn rồi sờ soạng. Trong khi đó, nữ chính không có tình cảm với nam chính, thậm chí còn khó chịu ra mặt, còn đẩy ra cơ. Hơn nữa mình thấy nam 9 vô cùng nhu nhược, người ta nói gì thì làm đấy. Trừ cái vụ chờ nữ chính 10 năm thì chẳng có việc gì có chủ kiến cả. đến việc trở về kinh thành, không nhờ Hạ Dao thì có mà ở biên quan đến khi nữ chính lấy người khác nhé.

thứ 2, mình chẳng thấy nữ 9 ích kỉ gì cả. Nữ 9 có tài như thế, đặt ra mấy điều kiện đó thì sao. Nam 9 chờ nứ 9 10 năm,vậy trong 10 năm đó, nữ 9 ngồi yên mà làm quận chúa sao? hết bị chém giết, rồi bị ngã bệnh, vượt qua bao nhiêu khó khăn mới có ngày hôm nay. Vậy nam chính đùng một phát xông ra, hưởng hết mọi thành quả như vậy à??? ( nam chính sống chết trên chiến trường là con đường mà nam chính chọn, còn nữ chính chẳng làm gì cả mà bị ghét vô lý, đó là sự khác biệt)

thứ 3, mình theo chủ nghĩa nữ quyền nên thấy nam chính áp đặt với nữ chính quá. Chả có chuyện nghe răm rắp theo đâu ạ, thậm chí có lúc ôn uyển còn phải chiều theo cơ. Phải biết mình ở vị trí nào còn ôn uyển ở chô nào mà cư xử chứ. đằng này cứ kiên quyết làm thao tình cảm của mình mà chẳng chịu suy nghĩ trước sau gì cả.Với lại nếu mình mà như ôn uyển,có tiền, có quyền, có hạ nhân hầu hạ thì chẳng việc gì mà phải kết hôn cho mệt người. Cứ ở vây, kiếm tiền, thỉnh thoảng lại đi du ngoạn, giống như tống tiên sinh. Ở vậy tới già, tự do tự tại, hạnh phúc hơn sao???

Nói tóm lại là mình thấy nam chính ngu ngốc không chiu nổi.Kotoko theo đuổi Irie còn biết thân biết phận của mình còn nam chính thì chẳng được cái gì cả, thông minh cũng k, suy nghĩ cũng không, sống mà chẳng biết suy nghĩ gì. Vậy mà nữ chính cũng chịu lấy, chịu yêu mới tài ( không yêu không phải vì ngóc mà là mình ghét nhất con trai áp đặt, coi mình là nhắt, không biết tôn trọng người khác)

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #‎ndcfs1873‬

  1. hikari2088 nói:

    Đồng ý với bạn. Đọc truyện này bực nhất là cái đám bà con thân thích từ gần đến xa bắn đại bác ko tới và đám “bạn bè” suốt ngày cứ tới nhờ vả lợi dụng Ôn Uyển. Mình đọc truyện này xong mà cứ băn khoăn ko lẽ người xưa ai cũng vô sỉ mặt dày như vậy à. Nói chung tình tiết truyện thì hay nhưng ko thể tiêu hóa nổi cái dàn nhân vật phụ, nếu tác giả xây dựng tính cách Ôn Uyển lạnh lùng và tàn nhẫn hơn chút thì tốt, việc gì phải quan tâm đối xử tốt với đám người lúc nào cũng nhăm nhe tính kế và lợi dụng mình chứ, đã vậy còn ko biết điều nữa như Chân chân rồi thằng chồng nó (ghét nhất 2 đứa này, khốn nạn ko thể tả), cái đám nhà bình gia, nhà mẹ đẻ của chân chân, rồi đám bà con của nam 9, thêm mớ bạn khuê nữ nữa, haizzzz. Truyện này từ đầu đến cuối chỉ có Hạ Dao và mấy người hâu thân cận là thật lòng với Ôn Uyển thôi, còn lại đều là tốt có mục đích cả.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s