#‎ndcfs1869‬

Lại là tui đây! colonthree emoticon Chủ nhân ‪#‎ndcfs1863‬
Thứ nhất là, bạn nào bảo tôi một hiệp 40 phút thì đây nhé: http://giadinh.net.vn/…/thoi-gian-ly-tuong-de-co-mot-hiep-d…

Tui chưa thực hành, nhưng từng mặt dày đi hỏi ông anh họ đã cưới vợ, sau đó bị đuổi đánh xém đâm đầu xuống sông, nhưng túm cái quần là ông ấy vẫn thành thật nói là một hiệp ổng làm 45 phút, tính cả dạo đầu hầm bà lằng, còn thực sự đâm chọt thì có 8 phút thôi!

Ok fine, tui lại tiếp tục hỏi tiếp

1. Nữ chính xuyên không, dù võ công mèo cào đến trình độ nào thì xông vào cung cũng như đi dạo. Thế cao thủ đại nội với thị vệ hoàng cung sinh ra để làm gì?

2. Nam chính làm với n người (n là số tự nhiên) không làm người nào có bầu, đùng một cái, 419 với nữ chính => có thai. Anh ta không biết sử dụng đến công cụ bảo vệ à? Thế sao anh ta không bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục?

3. Võng du: “Anh nhìn cô chiến đấu với kẻ thù. …*Tỉnh lược n chữ miêu tả vì tui ứ nhớ* … anh yêu cô mất rồi” Ok fine, anh ta yêu nhìn nhân vật nữ đánh nhau => yêu. Chả lẽ anh ta yêu một đống code ảo? Tại sao gặp nhân vật nữ khác cùng môn phái, cùng trang phục, anh ta lại không yêu?

4. Nữ chính nhập vào thân xác khác => Mất trí nhớ. Ok, mất trí nhớ nhưng có những thói quen thuộc về phản xạ có điều kiện, không thể vì mất trí nhớ mà quên đi mất được. Tại sao những người xung quanh cô ta không ai nhận ra, dù thân thiết đến mấy?

5. Có một truyện ngôn tình tôi đọc, không nhớ tên nữa, hai anh chị làm tình khi đứa con nằm bên, tỉnh dậy thấy đứa con đưa giấy cho bố mẹ sử dụng. Hai anh chị không thấy mình đang hủy hoại tương lai con em mình à?

6. À cái câu tui hỏi về việc đến tháng của các chị thì là thế này. Đến tháng, nhiều người sẽ bị đau bụng kinh, nếu không thì cũng tránh hoạt động mạnh, tại sao các chị có thể đi chém nhau? Đến tháng, máu me be bét, sao các chị vẫn có thể làm tình? (Trừ vài bộ tôi thấy nam chính nhịn vài ngày khi nữ chính đến tháng, còn lại toàn thấy cả năm 365 ngày thì mấy anh làm hết 364)

7. Câu này liên quan đến người đọc. Tui hỏi khí không phải, có những người nói với tôi, đọc chỉ đọc h, đọc h chỉ đọc nặng, thế sao không tìm truyện s*x cho nhanh, đọc ngôn tình làm cái quần què gì có tốn thời gian?
Tui xin hết ạ!

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s