#‎ndcfs1863‬

Có vài cái này tôi đang thắc mắc, ai đủ khả năng giải thích hộ tôi cái!

Có một số nội dung khá nhạy cảm, bạn nào chưa đủ tuổi thông cảm click back, đừng nói tôi biến thái! Tôi chỉ đang nghiên cứu một vài vấn đề thôi!

+) Nam chính gặp nữ chính trong khi đang giả trai => Mê rồi yêu (cái này là mê trong lốt trai nhé), đau khổ quằn quại vì cô là nam, sau đó quyết định mặc kệ giới tính yêu cô thì anh ta là yêu nam hay yêu nữ hay là bi?

+) Một đêm trung bình kéo dài từ 10h đến 8h sáng hôm sau, tức là tầm 10 tiếng, một hiệp trung bình kéo dài từ 7-10 phút (là hợp lý, theo nghiên cứu tui đọc được), tính thời gian nghỉ giữa hiệp là 3 đến 5 phút, mà làm suốt đêm, tức là tầm 40 hiệp một đêm! Nam chính làm suốt đêm như thế rốt cuộc anh ta có bị bệnh về thận không? Vì tui hỏi vài ông anh thì mấy ổng đều bảo người thường khoảng đến hơn 5 lần là cạn rồi, còn sức quái đâu mà làm tiếp! ==

+) Cũng theo nghiên cứu, làm trên 15-20 phút một đêm là có dấu hiệu của bệnh lý, vậy sao mấy anh toàn một hiệp kéo dài cả tiếng! Không đi khám sao???

+) Tại sao tui thấy người bình thường làm xong hôm sau đều sinh hoạt làm việc bình thường, nữ chính làm xong lại liệt giường vài ngày. Rốt cuộc sau đó cô ta có phải đi khám không, vì tui sợ sức khỏe cô ta sẽ có vấn đề đó?

+) Mấy chị nữ chính xuyên về cổ đại giải quyết việc đến tháng kiểu gì?

+) Vẫn theo chủ đề câu trên, tui thấy ngày nào trong tháng các chị cũng đi chém giết người, không thì cũng chạy loạn khắp nơi, các chị không gặp vấn đề về “đèn đỏ” à?

+) Xa nhau hơn chục năm, lúc gặp nhau còn bé tí mà nam chính vẫn nhận ra nữ chính? Sự thay đổi trên gương mặt thì sao?

+) Người ta luyện tập nội công từ nhỏ mới có được, trên 10 tuổi quá gian đoạn vàng để tập võ, chân tay cứng cáp thì vô cùng khó có võ công cao cường. Sao chị nữ chính nào vừa xuyên về cũng có thể trong 3 tháng có được thần công cái thế? Thế các cao thủ võ lâm luyện tập từ nhỏ đâm đầu xuống hố tự tử hết à?

Được rồi, tạm thế đã, hôm sau tui hỏi tiếp! colonthree emoticon
Xin đừng trả lời tôi đó là logic của ngôn tình! ==

Nữ sinh ngây thơ thánh thiện trong sáng đáng ghét!

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s