#‎ndcfs1851‬

Em chào các bác. Hôm nay em viết cái này là để ném đá truyện của Đường Thất công tử.
Truyện đầu tiên: CTT
Em thấy đây là bộ gọi là đỡ nhất trong ba bộ em định ném. Cơ mà vẫn rất tệ. Nam chính thì nửa nạc nửa mỡ, không rõ ràng, nhân vật thì ảo lòi. Cái gì mà đứng đầu tam giới, bô lô ba la các kiểu. Thế mà còn cứ chê Đạo tình của em là ảo, cái CTT còn ảo hơn. Nam chính không bằng Tề Mặc, nữ chính chả bằng một góc của Ly Tâm. Vừa trẻ con, vừa bánh bèo chả ra đâu vào đâu cả. Tình tiết thì vô lí, đang giận nhau thế mà thấy chồng trong kết giới cũng chui vào là sao ??? Tình tiết nhạt nhẽo, cả quyển chuyện chỉ loanh quanh về hai cái bóng. Đúng là nhảm.
Truyện thứ 2: TLDH
Bộ này là em ghét nó thứ hai vì nó quá ngược. Ngược đến nỗi không còn gì luôn. Em đọc được đoạn đầu thằng chồng móc mắt con vợ đưa cho nữ phụ. Thế mà nữ chính vẫn yêu. Có thằng chồng nào thấy vợ nhảy xuống tự tử và trơ mắt ra nhìn không ? Nữ chính chả ra làm sao giả nam rồi lại còn yêu cả sư phụ mình. Chưa kể tới là còn lăng nhăng, yêu bảy tám người. Mắt thì mù dở. Lại còn cái kiểu ra vẻ ta đây già rồi cái gì cũng biết. Lấy thằng chồng kém mình cả mấy ngìn tuổi.Mà em ghét cả ông sư phụ đó cơ, chả có khi chất gì cả. Như thằng gay ý. Đúng là thua xa giáo sư Dương của em. Thầy với trò, đúng là loạn luân.

Truyện thứ 3: Hoa tư dẫn
Bộ bày em ghét nhất vì nó quá nhảm. Kết thúc thì lãng xẹt, nam chính tỏ ra nguy hiểm, nữ chính thì ra chả khí chất nào. Dại trai. Trong chuyện có ba câu chuyện tình nhỏ mà chuyện nào tình nào cũng ngu. Chuyện tình nhỏ một thì thằng nam chính ngu, cái con chăm sóc mình bao lâu không yêu, yêu cái con chả làm gì để rồi hiểu lầm các kiểu con đà điểu. Để rồi cả hai cùng chết. Xàm.
Chuyện tình nhỏ thứ 2 thì cái con nữ chính không chung thủy tí nào. Lúc đầu thì kêu cả đời yêu ông chủ của mình ( cô ý là sát thủ), xong sau khi tiến cung, thằng hoàng thượng đối xử tốt một tý thì lại quay sang yêu hoàng thượng luôn. Hoàng thượng yếu xìu, hai con báo nó cào cho hai nhát đã nhiễm bệnh mà chết.
Chuyênh tình nhỏ thứ ba chính là chuyện tình chính của nam chính và nữ chính câu chuyện. Nam chính thân là hoàng tử mà bất tài vô dụng, nữ chính ẩm ẩm ương ương ko rõ ràng. Mà thằng cha nam chính cũng chả hiểu sao chọn tình thì chọn, chọn hiếu thì chọn. Đây vì con kia giết cha mình, đâm cho nó chết một nửa ???Đọc đến đó em thấy xàm quá nên em vứt luôn.
Em vốn nghe danh Đường Thất nên mới hào hứng nhảy vào. Lại cũng chịu khó đọc toàn bộ tác phẩm của bả để xem thử mà đúng phí thời gian. Chốt lại một câu là cả giới ngôn tình thì Chu Ngọc, Diệp Lạc Vô Tâm và Ân Tầm vẫn là nhất

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to #‎ndcfs1851‬

 1. Chu Hằng nói:

  Mình chưa đọc mấy truyện mà bạn kể nhưng mà là một cine mình thấy mấy truyện của Đường Thất Công Tử chuẩn bị làm phim hết rồi trong khi truyện của Chu Ngọc chưa có ai đả động tới.

  Thích

 2. Trang Nguyễn nói:

  chẳng muốn tốn câu chữ làm gì nhưng, bạn thích Chu Ngọc đúng k???? Đọc Thú Phi đi nhé rồi hẳng so sánh. đứng so hiện đại với cổ đại làm gì nghe nó nực cười lắm. À quên, tớ ném đá Ân Tầm với Thánh Diệp nhé !!

  Thích

 3. Daniella nói:

  Thực sự, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm và Ân Tầm so với của Đường Thất thì còn … hơn.
  P.s. … là gì hả? Tự vấn lương tâm đi. Đường Thất đạo văn nhưng chất lượng truyện của bả vẫn tốt chán. Chỉ có phim chuyển thể là xàm thôi.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s