#‎ndcfs1791‬

Mình biết nếu cfs này của mình mà được đăng lên thế nào mình cũng sẽ bị ném lại 1 đống đá đủ để xây nhà cry emoticon nhưng mà thôi thì các bạn cứ để cho mình bày tỏ cảm xúc tí …

Chuyện là mình xin bày tỏ cảm xúc của mình về 4 quyển NT đọc lâu lắm rồi nhưng bức xúc chẳng biết xả với ai.

Đầu tiên là Sam Sam đến đây ăn nè của Cố Mạn. Vì sao mình lại đọc quyển này hả? Là do mình thấy người ta share phim Sam Sam đến rồi rần rần nên mình cũng a dua đọc thử xem sao vì nghĩ chắc nó cũng hay nên mới được chuyển thể thành phim. Nhưng ai dè đó là 1 câu chuyện quá nhàm chán. Đọc xong mà mình chả nhớ được gì ngoài mấy tình tiết chị nữ chính hiến máu cho em nam chính rồi ra khỏi bệnh viện đứng chửi boss ( tức nam chính), rồi được boss để ý ngày nào cũng đưa cơm xong lên thẳng phòng boss ăn cơm luôn rồi 2 người yêu nhao.

Nói thật là đọc mà mình toàn ngủ gật thôi nhưng vẫn ráng đọc cho hết rồi sau đó là hết hứng thú với phim => lúc đó dân tình rần rần còn mình làm việc khác pacman emoticon Và tới giờ mình vẫn không nghĩ ra Sam Sam đến đây ăn nè hay chỗ nào mà lắm người thích thế @@

Tiếp theo là hệ liệt ngủ cùng sói, đồng lang cộng chẩm ( phải ko nhỉ) với chờ em lớn nhé được không của Diệp Lạc. Chắc các bạn đọc ngang đây cũng thắc mắc vì sao mình ko thích mà lại đọc nguyên hệ liệt. Cái này là do tính cách của mình, hễ đọc là phải đọc hết dù dở đến mức nào và nếu nó có hệ liệt thì cũng phải đọc hết hệ liệt. Đọc xong 3 quyển này mình cũng ko hiểu sao fan nó lại nhiều thế và mấy anh trong hệ liệt này toàn được lọt top soái ca ngày nào cũng thấy tên trên mấy page ngôn tình.

Nội dung nếu chỉ xét nó là 1 quyển truyện thì cũng ko đến nỗi nhưng mình thật sự không thích cách truyền tải nội dung của Diệp Lạc. Làm mình có cảm giác như 1 quyển tóm tắt và không có mấy cảm xúc khi đọc nên mình đọc cực nhanh rồi cũng chẳng để lại bao nhiêu ấn tượng. Với lại mấy anh nam chính trong đó đâu có soái lắm đâu mà sao fan nhiều thế???

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to #‎ndcfs1791‬

  1. yêu nhất bách lý kinh hồng nói:

    Mình đồng ý với bạn chuyện sam sam cực kì nhàm chán.

    Thích

  2. Nghiên nói:

    Ủa Sam Sam đến rồi của Cố Mạn mà bạn :>

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s