#ndcfs1621

Đọc thử Đạo Tình qua hai mùa thị của page. Quả thật,…bị thị đúng quá :)).

Ly Tâm, xây dựng nhân vật cá tính nhạt nhoà, che lấp mắt fan bởi cái danh “nữ hoàng đua xe” “siêu trộm” nhưng đánh giá theo góc nhìn trực diện, cô này vừa không có cá tính, vừa được buff quá đà. Đọc hết chưa thấy cô này có cái nết gì ưa được.

Tề Mặc, lên chức lão đại năm 18t. Đùa hả ? 18t vừa mới thành niên xong đã hắc bang với chả bạch bang :)) nói thật, 18t còn đang trẻ trâu hăng tiết gà, có cái kinh nghiệm méo gì mà làm lão đại ? Nam chính chưa bị đàn em muốn soán ngôi giết ở tuổi 18 làm tôi thấy lạ đấy.

Câu nói nổi tiếng “Tôi cho phép em thích tôi.” Hả ? Nghĩa là anh bá đạo nên kiểm soát chị chứ gì ? Thế là sao này về nhà anh, chị muốn đi tiểu tiện cũng cần câu bá đạo “Tôi cho phép em đi tiểu tiện” à ? Uầy, bá đạo vailue.

“Tình yêu của Ly Tâm và Tề Mặc vừa là tình yêu vừa là tình bạn, đồng đội. Tề Mặc tuy ôm Ly Tâm ngủ nhưng không hề làm gì Ly Tâm, đó là một tình yêu trong sáng…” Ờ, trai chưa vợ gái chưa chồng nằm ôm nhau và không làm gì. Tề ca à, anh ngây thơ thấy ớn luôn.

Hàng loạt các tình tiết “hoành tráng” lãng xẹt quăng hết vào truyện làm tôi đọc một nửa tí bỏ vì nản, nhưng thôi, đọc không hết ng ta lại bảo không hiểu hết chuyện. Nhưng, húp cạn nồi canh rồi mà muối vẫn chả thấy đâu… Buồn, phí hoài tôi dành thời gian cày hết.
Nói chung, tôi biết nó nổi, nổi quá nên thành ra ai cũng bảo hay, có đọc mới tường. Nhắn nhủ tới nhiều fan ngôn tình: Đạo Tình nó không hay đâu, đọc đau đầu lắm. Đừng thử

——————————

Haizz, nếu muốn cảnh báo bạn hãy dùng mẫu câu ngược lại mới hiệu quả: “Đọc hay lắm, hay như Black Angel ấy, đọc thử đi!”. Đôi lúc cần sử dụng vài biện pháp so sánh nho nhỏ bạn ạ ‘ v ‘

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s