#ndcfs1616

Lướt qua #ndcfs1593 , đọc comment…
Okay, mình thực sự ko hiểu do mình (và 1 số bạn khác) thông minh quá hay phần lớn mấy bạn comment ở dưới ng… à mà thôi hay sao mà ko hiểu thớt nói gì :)))))))))))) hay cố tính không hiểu vậy :)))))

Đại ý của thớt thế này:

1. Thớt nghe đồn Đạo tình hay, được tung hô các kiểu thế là xách mông đi đọc.

2. Truyện ko hay như thớt tưởng (hoặc như người ta quảng cáo), thớt thất vọng.

3. Thớt không dám bày tỏ công khai sự thất vọng của mình hay bất cứ nhận xét tiêu cực nào về Đạo tình vì lượn đi nhiều diễn đàn thấy cứ ai chê Đạo tình hay chỉ nói đơn giản là “Không thích”, “Không thấy hay” là ngay lập tức 1 bộ phận (chắc là ko nhỏ) fan cuồng vào ném đá tơi tả. Vì thế thớt phải viết cfs để thỏa nỗi lòng.

4. Thớt chỉ viết theo ý kiến cá nhân, ko xúc phạm hay chê bai sở thích của ai. Bạn ấy viết cái dòng “Thật sự tôi không có ý mỉa mai hay chê bai sở thích và “gu” truyện của bất kì ai, các bạn nên hiểu bức xúc của tôi đối với bộ truyện này cũng giống như bức xúc của các bạn đối với tôi khi tôi viết những dòng này.” chỉ với mục đích để mấy bạn fan cuồng bình tĩnh đừng auto chửi bạn ấy. Cơ mà có vẻ đ’ ai chịu hiểu :))

5. Tóm lại cả cái đoạn “mỳ ăn liền” của thớt ý là Đạo tình chỉ được cái mã hào nhoáng bên ngoài, được quảng cáo rầm rộ, được fan cuồng tung hê, cơ mà đọc nhạt toẹt, nội dung có vẻ lạ nhưng viết chưa tới. Dễ đọc, dễ hiểu, hiểu ngay và luôn, ko phải nghĩ nhiều, giống như ăn mì ăn liền thì dễ ăn và nhanh hơn ấy. À, còn cái sự ảo diệu đến phi logic của nó nữa. Thớt ko nói chi tiết bởi vì bạn ấy đơn giản là nêu cảm quan của bạn ấy, thấy truyện như nào thì nói như thế, chứ ko hẳn là ném đá. Bạn ấy đã nói ở đầu confession là “nhận xét chủ quan” rồi. Mấy người cũng thật là, đã là cfs của non-fan thì còn đòi phải đưa đủ dẫn chứng từng tí một mới được ném đá à =))

Đại khái ý thớt là như vậy. Mình thì chưa đọc Đạo tình bao giờ, chỉ nghe đồn, và dựa theo những gì thớt viết và mình hiểu những gì thớt viết để nói ra thôi.

À lần đầu tiên mình được diện kiến fan cuồng Đạo tình. Mở mồm ra nếu ko phải “đm” thì cũng là sai chính tả, tỉ như
” lảm nhảm từ đầu đến cuối trả thấy ném đá gì!! văn phong kém mà thích thể hiện”
===> “chả”. Cái comment làm mình mắc cười nhất, vì như là tự vả vào mồm í =))

“Đm.thử dùng cái đầu mà viết ra đc 1 cuốn như vậy đi rồi ý kiến ý cò.nếu nói ĐT là 1gói mì ăn liền vậy thử nói coi cuốn TH nào là cơm coi. Đọc TH mà ko ảo tưởng thì bạn nên về nhà lấy kinh mà đọc có ích hơn.”
====> no comment.

Mấy bạn kêu thớt “nhạt toẹt” “đ’ hiểu ném đá cái gì” thì các bạn móc não ra tự xem lại đi nha =))

Ký tên: #Ếu_phải_thớt
Ờ đọc giọng văn là biết thôi.

——————————

Dạo này page lên level rồi nhé các mem, có rất nhiều nghệ nhân của làng nghề múa lụa lâu năm, dù múa chưa dẻo lắm nhưng cũng khá đẹp, đã ghé chơi. Ad hi vọng các mem hãy thưởng thức và nhớ rõ câu này của Mark Twain: “Chẳng thà mình không nói để người ta tưởng mình ngu. Còn hơn là mở miệng ra để người ta không còn nghi ngờ gì nữa.”. Không thưởng thức được thì cứ đề nghị diễn giải chứ đừng hổ báo trường mẫu giáo

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s