#ndcfs1957

Thuở bé, tin vào truyện cổ tích, người xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng, nhất định sẽ có cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau với chàng hoàng tử của mình. Dù chàng chẳng cần làm gì cho mình, chỉ cần gặp rồi cưới mình thôi.

Lớn lên đọc ngôn tình, sau 1 thời gian ngắn, tự động hình thành những điều tất nhiên sau :

1. Nữ chính luôn là xinh đẹp như thiên tiên, như … *o không phải người, nói tóm lại là hoa gặp hoa nở, người gặp người mê, nữ phụ không xách dép cho nữ chính về mọi thứ. Nữ chính giỏi gì thì giỏi cũng ko bao giờ bằng nam chính, luôn như con ng* trước mặt nam chính.

– nữ chính mà không xinh đẹp, thì phải ngốc, cực kì ngu ngốc theo kiểu khiến người ta hiếu kì, muốn cười, thấy thích, rồi yêu luôn. Hành động càng điên điên khùng khùng càng tốt, làm mấy trò nhố nhăng khiến mình mất mặt để nam 9 ra tay cứu giúp. Nữ phụ trong trường hớp này thì luôn hoàn hảo.

=> nữ chính xinh đẹp thì không với tới vì có phải ai cũng đẹp đâu, Nhưng kiểu thứ 2 rất dễ làm, dễ sinh hi vọng.

2. nữ 9 Luôn luôn có nhiều mĩ nam vây quanh, anh nào cũng yêu tha thiết (toàn kiểu tụ nhiên yêu mà ứ hiểu tại sao) đến cuối truyện thì ngừng, ngậm ngùi nhìn em bên người khác.

=> giờ nhìn lại mấy anh này đúng là cái background.

3. Nam chính đẹp : như hơn cả nữ nhân/ nam thần Hi Lạp/ tiên nhân/ minh tinh điện ảnh . .v..vv .. Có tiền có quyền có thế ( bậc nhất). Là van năng, là thánh luôn *o phải người, cấu tạo sinh lí cũng khác người nữa. Như là năng lực xxoo luôn là sài lang hổ báo, ko mạnh mẽ ko là nam chính. Hồi trước thì đặc điểm nhận dạng là xuất hiện đầu tiên (?), đẹp nhất (?), quyền lực chức vị cao nhất (?), là người xxoo đầu tiên và nhiều lần với nữ chính ( cho nên hồi đó thèng nào xxoo vs nữ 9 xong là biết ngay là n9, trong 1 số truyện) . à, mấy thèng khốn nạn vs nữ 9 ở đầu truyện cũng thường hay là n9( kiểu lúc đầu ghét xong nữ 9 xuyên ko thì yêu ý). nam 9 thường là người hành hạ/ thích hành hạ nữ9 nhiều nhất. nam9 làm gì cũng đẹp, móc gỉ mũi cũng anh tuấn tiêu sái hơn người, làm động tác móc gỉ mũi thêm thanh cao thoát tục hơn.

=> hậu quả là mắt nhìn trai ngoài đời có vấn đề, toàn nhìn mấy bạn môi đỏ má hồng răng trắng da mịn màng như em bé ko.

4. Xuyên đi xuyên đi, kiếp trước thì bình thường , sau khi xuyên sẽ thành bất thường. Mỹ nam cổ đại như bó rau cải, đi đâu cũng thấy, và quan trọng nhất, tất cả đều yêu ta dù ta chẳng làm gì. cứ xài thoải mái mấy cái thơ văn gì đó của người xưa mà chả ai biết , chỉ cần nhớ thôi.

5. nam 9 dễ yêu nữ 9 bằng thân thể, mấy cái 419 ý, nhớ mãi ko quên.

6. Mấy anh hiền hiền thường làm nam phụ.

….. bạn tổng kết nhiêu thôi, lâu rồi không đọc nên chưa nhớ thêm, tại bữa mới đọc Vứt đi nương nương, thấy bực mình mới chợt nghĩ đến mấy điều này………

——————-

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s