#ndcfs1956

Xin chào, em là Mều, sau đây em xin type tiếp ver2 của series Nghìn lẻ một phốt =)))

Chuyện là trong một lúc nhàn rỗi và chán chán đến mức éo thể tả nổi, bây giờ mới tả nổi Em có nghe phong phanh về mấy bạn máu mặt gì đó trong GHA, tạm gọi là “đại thần”. Trước hết phải nói trong GHA thì trình độ nổi và độ đại thần được đo bằng độ “war” hay nôm na là chửi nhao bằng bàn phím =)). Cứ thằng nào war hay, war giỏi, war thắng nhiều thì thằng đó được tôn vinh.

Số là em rảnh rỗi, rảnh rỗi thì thích hóng hớt, mà hóng hớt xong thì thích tung lên cho bàn dân thiên hạ coi, thế là em lập một team xếp hạng gọi là tứ đại thần của GHA dựa trên đánh giá của người đọc để truyền bá rộng rãi trong GHA qua cái page báo của em. Trong bốn thằng đó thì có hai phốt khá hấp dẫn, hôm nay chúng ta sẽ đến với bạn dẫn đầu tên là TĐĐH (xin phép viết tắt, viết thật ra thì fan của nó vào gạch em vỡ mẹc là các bác hết cái để đọc )

Nguyên bản bạn này có lập một group tên là Thần Phong Phủ, hồi em mới tham gia giang hồ cũng chơi ở trong đó, nhận nó là sư phụ, cơ bản thấy hơi dị ứng với “ba má ảo” trong khi song thân phụ mẫu nhà mình còn ngày ngày xem phim hàn ngồi rung đùi cắn hạt dưa đều đều. Quay lại vấn đề, bạn trẻ này rất ư là có danh vọng trong GHA, vì bạn ý có một đống con cháu đồ đệ, amen ._. nhao nhao nhảy ra mỗi khi bạn ấy lỡ chọc đến, và rồi kiểu gì thì kiểu bạn ấy cũng sẽ là người đứng ra chấm dứt cuộc chơi, kiểu như nhất thống cục diện… cho nên ai cũng nể bạn ấy.

Được cái bạn ấy còn giỏi làm thơ, mà thơ tục mới sợ em vẫn éo thể hiểu nổi làm sao bạn ấy gắn những thứ ***, **, ***, *** vào thành vần thành điệu để cho chúng nó tung hô được Bạn ấy còn một sở thích là ve gái trong gia phả, cứ thấy đứa nào tung ảnh thật xinh xinh lên là bắt đầu vào cmt kiểu như *hun má*, *bế lên*, *thơm*… tởm của tởm !!! rồi thỏ thẻ hỏi “con có yêu pa hơm ?” “con có thương sp hơm ?”

Lúc đó suy nghĩ của em chỉ có một : tiên sư thằng quấy rối tình dục !!!!

Hồi nhỏ dại chưa biết gì, chỉ biết cắp mông chạy lấy người, có việc thì ib với đám bạn chứ cạch không vào cái nhóm đó tám chuyện gì hết. Thi thoảng xem chúng nó war, vào đá đểu vài câu cho mấy em não tàn câm họng để giết thời gian… Sau dần chả biết thằng cha câu ở đâu mấy em não tàn nai nai, vào chỉ mặt tụi em bảo “là mem TPP các ngươi phải blah blah, ta là con/cháu/đồ đệ của abc ngươi mà xyz ta sẽ đá các ngươi khỏi đây.”. Em liền về đốt hương muỗi cầu cho tụi nó chóng phá sập group

Sau này không biết bạn TĐĐH uống lộn thuốc gì, kéo một thằng sư phụ nghe nói là người dạy nó làm thơ thằng đó bảo bọn em đi chửi bậy làm mất mặt của đồ đệ nó, thằng kia thì dở chứng muốn ăn nói đàng hoàng lịch sự lí lẽ dẫn chứng như bác học cơ, thế là em với lũ bạn kéo nhao cắp mông khỏi nhóm. Nó còn giả vờ tình nghĩa sâu nặng bảo “sau này dù dư lào đi nữa, ta cũng kbh chửi các con.”

Tiên sư, đúng gần nửa năm sau, nó vào chửi lũ bạn em để bênh vực mấy con bé 2000 mở thanh lâu chat sex công khai vì tụi bạn em đá đểu vài câu kiểu như “các em dạng háng online thế này chắc kéo nhau ra ngoài kiếm sống luôn được ấy nhỉ.” Thế mà bạn ý quên béng cả hứa hẹn ra chửi bọn em không tiếc lời, vơ luôn cả cái đứa đứng hóng hớt bên ngoài như em nữa

Em điên tiết lên, bạn mều không ra uy nó lại tưởng mình là hello kitty :<
Làm luôn một note bóc phốt trên cái page của em, lại thấy đám bánh bèo của bạn ấy vào bảo “người ta đã off để chơi game rồi mà còn bới lên” rồi bảo em vì gato với đại thần nên bôi bác :<

Thật ra em vẫn chưa hiểu sao em phải gato với nó nữa, giờ nghĩ lại chỉ thấy vừa tởm vừa buồn cười :<

Type xong cái này mà cười gần chết =))

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s