#ndcfs1592

Xin chào, em là chủ thớt #1582, Bạn bè vẫn gọi em là sếp Mều vì trước đây em là chủ một page báo chí thuộc GHA (giang hồ ảo), mọi người cứ gọi em là mều cho gọn vì chắc chúng ta sẽ còn gặp nhao dài dài

Thực ra cái page báo chí đó chỉ là page bóc phốt trá hình, em lập nên để đưa tin + bêu danh một số bạn trẻ ảo lòi mắt, các ví dụ mà đồng đạo 1580 nêu lên còn phải xách dép không kịp. Cũng vì vậy mà em đắc tội với vô số “đại thần” của giang hồ vì hầu như thằng nào em cũng bóc điều đó đã làm cái page của em mém sập hai lần vì bị hack. May mắn là nó sập vì nick của em bị anh Mark khóa chứ không thì chả biết giấu mẹt vào đâu mất.

Trước khi bắt đầu seri Ngàn lẻ một phốt, em xin bày tỏ chút quan điểm của bản thân sau khi đọc cfs của thớt 1583 và cmt bên dưới. Thực sự thì cũng có một số người nói năng khá khiếm nhã khi chỉ cái group của em bằng cụm từ “ổ dịch” và vài từ khác em không muốn nói. Bản thân em cũng chỉ cho rằng vui là chính, nhưng phải trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đừng làm tym em đau vì phát ngôn bồng bột các bác ạ

**Phốt thứ nhất: Nguyệt phường

Nguồn gốc Nguyệt Phường thì em cũng nói từ trước rồi, nó từng được coi là quảng trường của GHA, chỗ để các bác vào tìm cho mình một chỗ vui chơi thích hợp. Hồi xưa thì đáng yêu lắm cơ, cái hồi còn vẻn vẹn vài ngàn mem, tuyển gia phả, tìm anh em bạn bè, tìm giúp đỡ là cả tá người nhảy vô ứng tuyển (gọi tắt là ứng)… cho mình cả ngàn cách giải quyết vấn đề, kéo mình đi chơi các group khác, ai cũng thân thiện vui tính, lậm ngôn thì không hề luôn.

Nhưng mà ngày càng nhiều người tham gia GHA thì nó càng loãng nội dung thiếu chất lượng. Lớp member tuổi trẻ và suy nghĩ cũng trẻ nốt, chúng nó coi tụi admin bọn em như culi và ôsin, gọi là phải đến phục vụ chúng nó. lộn tiết lắm cơ. cái nội quy em ghi lù lù không spam, không chửi nhao, không tuyển chat sex, không bàn luận về vấn đề chính trị, chúng nó coi như vô hình.

Hằng ngày tụi em nai lưng ra xóa gần trăm topic quảng cáo viettel, mua bán online, spam video sex, ôi đời admin sao vất vả. Thế mà chúng nó còn chửi “đm thằng ad đâu rồi sì pam nè.” em xóa bài nó đăng lúc nửa đêm toàn kiểu “khi anh yêu, triệu trái tym tan vỡ…” “em đã nơi đâu bên thằng đó cho con trym anh xót xaaaa…”. Đéo hiểu não chúng nó cấu tạo bằng gì luôn !! Thế mà nó nhao nhao nhảy ra chỉ trích tụi em xóa bài trái phép ._.

Nguy hiểm vãi các bác ạ, chứ dạo này chúng nó atsm thế còn hiền chán, chưa đào mả admin lên chửi đấy.

Từ vài ngàn mem lên con số vài chục ngàn mem, thực tế hoạt động khoảng vài ngàn, nhưng cũng chẳng phải con số ít ỏi, tụi em cũng chỉ là người bình thường thôi, chẳng hơi đâu đi quản xem chúng nó atsm hay không, cdsht thế nào. Quan trọng là mình sống ra sao, bạn bè mình chọn thế nào, chứ ở đâu cũng thế thôi, thế giới này có hai mặt của nó cả.

Đau đầu nhất là mấy thánh vào đó rồi không hiểu cách hoạt động của nhóm, cứ thế gào tướng lên “Nhất thống giang hồ, toàn group nghe lệnh của bổn tôn.” Cứ gọi là không sặc chết cũng nghẹn chết. Nhưng chẳng hiểu sao các bé mem mới lại đi theo cái suy nghĩ lệch lạc đó, cho rằng sến súa mới là GHA, huynh muội ta a ân ngô mới là xưng hô hợp thời ở đây, cho rằng chữ ký càng hổ báo thì càng thể hiện mình có “cá tính”

Em là em đéo quan tâm, nhưng em không cho phép đống bạn bè con cháu của em như thế. Nguyệt Phường hiện tại vắng vẻ cũng vì không chấp nhận mấy thứ kinh khủng hơn như Phường đen. Nhưng ít nhất thì nó vẫn giữ được bản chất ban đầu.

Vì thế nên em cứ accept thoải mái tất cả các acc xin vào phường, nhận ra acc clone hay người ngoài GHA dễ vô cùng, nhưng bản thân nó là group kết giao, là cánh cổng để m.n biết đến, tham gia GHA, sao phải đóng nó chỉ vì vài câu nói chưa kịp suy xét kỹ lúc tò mò

Vui mà, sao phải xoắn

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s