#ndcfs1582

Xin tự giới thiệu, em là một member lâu năm của cái role world bị thím thớt #1580 tung hô lên page đồng thời admin cái group thím ấy dẫn link luôn. =))

Cơ bản là chả có gì để bênh vực, chỉ là viết để giới thiệu sản phẩm cho các thím đang có ý định nhảy vào đó hóng tình tiết máu chó làm sao để tồn tại lâu dài và xem trò vui được tận hứng thôi

Nguyên văn cái role world đó được cộng đồng member gọi là Giang Hồ Ảo (GHA) thành lập cũng khá lâu, chắc tầm 3-4 năm gì đó từ các thành viên của fanpage ngôn tình – đam mẽo… Mục đích cũng chỉ để vui chơi, kết bạn, chia sẻ sở thích… sau này thì xây dựng thành một xã hội thu nhỏ với các gia tộc kiểu như trong tiểu thuyết : Đông Phương, Nam Cung, Bắc Thần… Mọi người nhận anh em họ hàng, xưng hô cho thỏa cái máu mê kiếm hiệp. Nhiều group gia tộc đã phát triển từ ảo thành một nhóm bạn ngoài đời thật. =))

Ban đầu thì như vậy, bản thân group Nguyệt Phường cũng chỉ là một phần nhỏ trong hàng trăm, thậm chí cả ngàn các group xây dựng theo mô hình như vậy. Nguyệt Phường là group để kết giao, còn các group khác thì tùy mục đích sử dụng như group gia tộc, group thanh lâu, group des ảnh thuê… Thậm chí còn có page cfs, page báo chí… =))

Sau này thì dần dần thay đổi, xuất hiện các bạn trẻ fake ảnh hotgirl hotboy nhận là của mình, dễ dàng chửi nhau hàng ngàn cmt chỉ vì vài chuyện vớ vẩn và ảo tung chảo, thanh lâu thì chat sex bằng từ ngữ, gia tộc thể hiện độ hổ báo cáo chồn bằng cách giữ độc quyền tên gia… Xin sự thương hại bằng bệnh trym, à nhầm, bệnh tym, ung thư, máu (chó) trắng. Hay các em gái quá mê võng du nên lập acc ảo để giới tính nam đi tỏ tình với acc thật… Nói chung là một mớ hỗn độn =))

GHA đã giúp em rèn luyện thần kinh của bản thân thành thần kinh thép Hòa Phát, nhưng cũng mang đến cho em một số đứa bạn khá thân rải khắp từ nam chí bắc, mang đến cho em những buổi cười lộn ruột vì các thành phần não tàn ảo lòi mắt.

Nhưng thôi, dù sao cũng chỉ để giải trí, làm admin group vì trách nhiệm, nhiều lúc thấy nó bựa quá muốn ném cho đứa khác lại thấy đau lòng. Em cũng chỉ cấm được tụi nó tuyển H, 419 (nôm na là chat sex qua ib), chửi nhao trong group. Còn chúng nó về wall làm gì kệ cmn chúng nó

Các bác nào muốn hóng truyện cẩu huyết thì nên vào Phường Đen – group tuyển H, 419, war công khai, hoặc Ám Phường – Kỹ viện chat sex công khai, hay các gia tộc ký tên nghe có vẻ hổ báo… đảm bảo các bác sẽ hài lòng. Chứ đừng đả kích kiểu bắn tỉa, các thành phần trẻ trâu sẽ ra mặt cmt cho các bác chết chìm ngay

Group của em vô tội, xin đừng vào đó quậy phá. Thật ra trước đây cũng khá nhiều người vào đó chửi bới admin ảo lòi rồi topic như cái lol. Nhưng tụi em đâu phải mẹ lũ member mà cấm nổi chúng nó hay giáo dục tư tưởng. Giới thiệu nhóm cũng ghi rõ ràng, các bác nào thần kinh yếu thì chớ tham gia, GHA nguy hiểm bome, toàn lũ trẻ trâu 99 – 2000. mấy thành phần đầu hai như bọn em hầu như đã dứt áo ra đi từ đời tám hoánh. Đến bản thân em cũng hiếm lúc nào vào group, toàn phó mặc cho nó tự sinh tự diệt.

Một thời trẻ trâu mà, giờ nhìn lại cũng coi như trò hề miễn phí cho fb đỡ nhạt. Nhưng mấy mẩu truyện thánh nữ ảo lòi thì nhiều vô số kể. Các bác có hứng thú thì tối rảnh em sẽ type cho một đống. đảm bảo y hệt Ngàn lẻ một đêm. =))

Còn các thím vào Nguyệt Phường hóng thì cứ hóng, làm ơn đừng sì pam hay chửi nhao trong group. Đội admin của em sẽ hướng dẫn tận tình để các bác xem kịch =)))

Chào thân ái và quyết thắng

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s