#ndcfs1579

Em không phải #1560, nhưng em xin chia sẻ với các bác một chuyện em từng gặp ở “role”.

Đại khái là ở đó có 1 anh soái ca, lạnh cmn lùng, si cmn tình các thím ạ. Nên rất nhiều bé nhào vào anh ấy, và đùng một cái, anh ấy mất các thím ạ.
Lý do anh ấy mất là do anh ấy bị ung thư, ôi cha mẹ ơi, anh ấy bị ung thư giai đoạn cuối mà cả nhà anh ấy chả ai biết hết, để một mình anh ý vật lộn với bệnh tật, và ngày nào anh ý cũng chăm chỉ onl facebook để up stt cho bà con xem anh ý đau đớn như thế nào ( tội anh ý), mà anh ý còn có một đệ đệ, một biểu muội cùng 1 cô em kết nghĩa nhé

Em nhớ ngày đó, biểu muội của anh ý ngày nào cũng inb với em kể rằng anh ý đau đớn thế nào, anh ý ốm thế nào. Khổ thân, mới có phát hiện ung thư giai đoạn cuối 2 ngày mà anh ý sụt hẳn 10kg cơ. Và rồi, như đa phần những ng bị ung thư… anh ý ra đi trong vô vàn nỗi đau mà người thân ở lại phải chịu.

Khổ, ngày anh ý ra đi, em zai anh ý dẫn anh ý đi khách sạn… vì sợ mọi người tới nhà tìm k ra anh ấy. Đại khái có cái stt thế này “Anh trai, anh ra đi yên bình, em ở lại sẽ cố gắng thực hiện nguyện vọng của anh…” và hàng đống stt “Huynh ấy sao rồi?” “Đệ nói cho ta nghe, huynh ấy ở đâu? *khóc lớn* ta xin đệ, cầu xin đệ, nói cho ta địa điểm” Và cmt của em zai anh ý “Không… ta không thể trái ý huynh ấy, huynh ấy đau đớn lắm rồi, xin mọi người đừng làm khó huynh ý…” Vãi, thế nào mà anh m đau đớn lắm rồi còn m onl face để cập nhật từng giây thế????!!!

Vâng, và sau đó biểu muội anh ý đau đớn đòi tự tử, em gái kết nghĩa hóa ra có tình cảm sâu đậm với anh ý, từ nay trái t(r)ym đã chết, không thể yêu ai. Thế mà 3 ngày sau, nó cưới thằng em zai anh ý

Vâng, và sau này nick face đóng bụi của anh ý đột nhiên lại hoạt động các bác ạ!! Kinh cmn dị!! Bà con nghĩ có ma!! Xong em gái kết nghĩa của anh ý bày tỏ thế này “Anh ABC là người có siêu năng lực, ngay cả Diêm Vương cũng không dám chống đối, vì vậy phải thả anh ấy về”, em giai anh ấy “Đệ nói thật, tỷ đừng nói với ai khác, thật ra 4 người bọn đệ đều có siêu năng lực, đại ca có thể đi lại giữa nhân gian và địa ngục, đệ điều khiển thời gian, tam muội điều khiển gió, tứ muội điều khiển sấm sét”

Omg @@ lúc đó cảm nghĩ của em là thế này “Vãi, bệnh viện Biên Hòa giờ lên mạng được cơ à?”

Sau này em mới được biết, ra anh ý và biểu muội anh ý là 1, em zai anh ý và em gái kết nghĩa là 1, vãi 2 con dở hơi.

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #ndcfs1579

  1. Angi nói:

    Ủa mấy cái phốt role world này là sao ai thông não cho mình với. Tưởng role playing thì thế là chuyện thường? @.@

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s