#ndcfs1573

Cho em chỗ xin ý kiến một tí, các thím có cao kiến gì để xử con này ko? Chỉ cần ko vi phạm pháp luật gì em cũng mần

Nó là con nhỏ khó ưa nhất từ khi em hiểu được nghĩa hai từ “khó ưa”. Đầu tóc lúc nào cũng bù xù như 10 năm ko chải, thấy trai là ngu ngu ngơ ngơ tỏ ra ngây thơ trong sáng, cái cách uống sữa của nó: đổ sữa ra ly (méo, trong lớp nó lôi ra cái ly em muốn lọt ghế luôn ), chấm tay vào sữa rồi mút tay, rồi liếm sữa như mèo. Một ly sữa người ta ực một cái là hết nó uống gần nữa tiếng (Các thím thấy quen hông ? ).

Chưa hết, chuyện khiến em muốn xử nó là vì nó viết một truyện ngôn tình mà em chính là con nữ phụ khiến người ta ghét cay ghét đắng

Em là một coser, việc chụp ảnh đối với em là chuyện thường như ăn cơm bữa, em còn được mời làm người mẫu ảnh cho một vài studio, như kiếm thêm thu nhập, em là sinh viên mà, thế mà nó viết vào truyện nó em là một con người mẫu ko chừa thủ đoạn nào, ngay cả lên giường với mấy thằng bầu show, nhiếp ảnh. Có lần nó hỏi em cho nó đi chụp ảnh với, em nói nó ko hợp, thế là nó lên Zalo chửi em (em phải copy từ Zalo về đây đấy, từ ngữ thô tục cho em xin lỗi ): “Đ* m* nó, làm như giỏi lắm, tao mà chụp ko đẹp hơn nó mấy ngàn lần sao, đồ con chó ích kỷ”.

Em bị bệnh tim, đầy đủ là thiếu máu cục bộ cơ tim, nhưng ở mức độ nhẹ, nó viết trong truyện nhà nó là em lấy lý do bệnh tật để chia rẽ nữ 9 (tức là nó ) và anh nam chính, thường xuyên tỏ ra bệnh tật yếu đuối để tranh thủ tình cảm của nam9 và bọn con trai xung quanh. Trong buổi học quân sự nữ phụ được miễn chạy vòng quanh sân thay vào đó là tập bắn súng và vô tình bắn nhầm nam9 đang chạy, nữ 9 tự nhiên thành siêu nhân chạy 1000m/s tới đỡ đạn giúp nam chính. Móa nó mấy thím coi coi có buổi tập quân sự nào xài đạn thật ko? Ok, em có được miễn chạy bộ, phải tập bắn súng nhưng chỉ ngắm bắn. Và nó viết thành thế đấy.

Anh hotboy của lớp, chính là nhân vật nam 9 ấy, là người mỗi ngày chở em đi học vì hai đứa ở chung khu trọ, anh, à, gọi là em vì nó nhỏ hơn em 1 tuổi, luôn còng lưng chạy xe đạp chở em, tuy em ko quá mập nhưng cũng tội tội em ấy, thế là em hay mua trà sữa, nước mía cho em ấy, và hậu quả tất nhiên, mọi hành động của em vào truyện của nó đều thành “câu dẫn”, “lố lăng”.

Em được nhiều người trong lớp tôn trọng, gọi bằng chị, vì em lớn hơn họ 1 tuổi. Vào ngôn tình của nó em là một đứa cầm đầu bọn con gái trong lớp ăn hiếp nữ 9 và dĩ nhiên cả đám bị cảnh cáo bởi nam 9

Tạm nhiêu đây vì em đang tránh khả năng ức chế đập lap của mình. Trong truyện nó viết nó là một thiếu nữ ngây thơ trong sáng, gặp nam 9 trong lúc lên thư viện trường, nhỡ đụng vào nhau và tình yêu sét oánh, em thề thằng bạn em đó nó chỉ đi thư viện thành phố và dân IT như bọn em vào đó chỉ tìm sách thiết kế web, lập trình game, chứ ko có cái thể loại “Bên nhau trọn đời” đó . Và rồi tình yêu của họ bị phá đám bởi một con nữ phụ hiểm độc, trơ trẽn. Nhưng qua bao thăng trầm, bị bắn, bị hãm hại, cuối cùng họ cũng ở bên nhau với cái kết cho con nữ phụ là bị hóa điên, gương mặt xinh đẹp bị phá hủy bởi axit khi muốn hại nữ 9 trong đám cưới của nữ 9 với nam 9.

Nó viết thẳng tên nó vs thằng bạn em ra luôn, còn tên em nó đổi lại nhưng vẫn giữ hai chữ đầu của tên em D.T . Em biết em ko thể kiện nó vì nó ko viết tên em ra nhưng thật sự em rất tức giận. Thím nào rơi vào tình trạng của em sẽ hiểu.

Nó còn đăng những stt chửi bới em trên Zalo với từ ngữ tục ko thể tả, nhưng trên facebook thì nó lại đội lốt một con cừu non vô hại. Em vẫn ko hiểu vì cái lý do gì mà nó ghét em như thế.

Thím nào cao kiến giúp em xử con này, loại ý kiến 3 mặt một lời (nó, em và cái truyện của nó vì thế nào nó cũng chối).

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #ndcfs1573

  1. đọc xong cũng bị ức cmn chế -____- nên 3 mặt 1 lời với nó, có thể ra tay dùng chút bạo lực nhưng đừng kích động quá không lại đau tim nha :3 hoặc cho thằng hotdog nhầm hotboy đọc tác phẩm của nó rồi xem bạn hotboy ấy biểu hiện ntn khi gặp bánh bèo não tàn:3

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s