#ndcfs1508

Chả là gần đây em mới đọc được truyện này.

CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI

Tác Giả:A Đào Đào

Thể loại: Hiện đại, sủng, cường thủ

Tổng Cộng: 64 Chương 9 PN

Truyện Có Chạy Đằng Trời là một truyện khá đặc sắc, không phải là một chuyện tình kẹo ngọt làm mê đắm lòng người, không có những lần hẹn hò lãng mạn, hoa hồng hay nến sáng mà chỉ có một thứ duy nhất, sự sợ hãi đến cũng cực. Cô là cô bé nhỏ rơi vào chân tường, dị dồn ép đủ điều, cô sẽ sống ra sao, sẽ như thế nào với đoạn đường phía trước. Đọc truyện để hiểu rõ hơn và thấy được chuyện ngang trái này.

Thẩm Sơ Vân da thịt non mềm vô cùng mịn màng, mái tóc dài đến eo, mới mười lăm tuổi nhưng đã trổ mã trở thành thiếu nữ thướt tha trang nhã, yêu kiếu duyên dáng, mặc dù đường nét trên gương mặt chưa thật sự trưởng thành nhưng cũng có thể nhìn ra sau này nhất định sẽ rất xinh đẹp, được giáo dục tốt khiến cho cô thoạt nhìn có phần xuất sắc hơn những thiếu nữ cùng tuổi.

Thiếu nữ xinh đẹp vì để thoát khỏi bàn tay của bọn buôn người mà không thể không kí khế ước ma quỷ cả đời không thể thoát ra cùng tên thiếu niên lạ lẫm âm tàn độc ác kia. Thiếu niên độc ác chiếm được cô gái mình muốn nhưng lại không biết phải làm sao để cô gái kia toàn tâm toàn ý với hắn. Hắn vốn chỉ là kẻ điên nhưng về sau vì cô mà hắn còn trở thành một kẻ ngốc. Truyện tình cảm này rồi sẽ đi về đâu, có hay không một đoạn kết có hậu.

Nếu so với đống hắc bang rác rưởi thì truyện này đọc cũng khá, la lá với Quan hệ nguy hiểm. Nữ chính không đến lỗi não tàn lắm, nam thì hơi thần thánh quá mức. Nhưng cái em muốn phi dép ở đây là truyện quá nhiều cảnh H. Vâng, H cả cặp đôi chính- phụ, H bất kể thời gian địa điểm, kể cả vào tình huống nguy hiểm anh chị main cũng đè nhau ra mà H được.
…..

Em cũng từng đọc một truyện là Lang quân(hay sao ấy) trên wattpad. Thằng main chính như là súc vật luôn yêu mà đíu nói, chỉ rape và rape, cả con nữ nữa ạ lúc bảo yêu nó, lúc bảo đíu yêu, như bị chập mạch. Tởm nhất là đoạn hai đứa chúng nó hấp nhau TRƯỚC MẶT NAM PHỤ2, mới đầu em nữ não tàn cũng giả vờ õng ẹo, sau đó lên cmn đỉnh trước mặt thằng phụ, nước cứ gọi là bắn hết lên người thằng này, làm nó phải chạy đi nôn mửa, tởm lợm con này.

Đáng nói hơn là khúc cuối chị thánh nữ cứ bênh nam phụ1 làm nam chính tức quá, nói luôn một câu.
“Hừ, cô tưởng hắn tử tế trân trọng cô lắm ấy, phải làm cô thất vọng rồi. Của quý của hắn đã sớm nằm trong tủ lạnh của tôi, cô muốn xem không?”

Đến đây thì em kinh dị quá, éo dám đọc tiếp để nói về kết thúc của cp đôi thần thánh trên rồi.
Bye các thím.

(Vắt trim lên cổ đái)

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s