#ndcfs1502

–Ném đá, sỏi, cát, bùn, đất, shit truyện NGHE NÓI ANH YÊU EM-Thuấn Gian Khuynh Thành
***hơi dài, cảnh báo trước khi đọc***

Mình đọc truyện này khoảng mấy năm trước, khá lâu r nhưng đợt đấy đọc là đọc thôi. Có tăng xông nhưng k có chỗ phát tiết. dạo này mới like page đọc cfs tự dưng lại nhớ ra sự bức xúc khi đọc truyện này. cũng chỉ mang máng nội dung truyện nhưng đại khái là bực do kết truyện. mình thề đây là truyện mà cái kết gây ức chế cho mình nhất từ trước đến nay. kết thúc là 2 người về nhau nhưng với mình là SE. đây là mình nhớ lại cảm xúc của mình khi đọc truyện này cách đây mấy năm. còn bh đọc thì k biết như nào.

–Đầu tiên là đọc từ đầu đến tận những dòng cuối cùng của truyện vẫn k biết ai nam 9 ai nam phụ. mình review qua cho bạn nào chưa đọc. nhớ mang máng nội dung. truyện đan xen kể về cả quá khứ và hiện tại.

–Nữ chính và Chung Lỗi yêu nhau khi con nữ 9 lên thành phố tìm việc làm và bắt đầu cuốc sống mới. lúc đấy tuy nghèo nhưng 2 người yêu nhau thắm thiết. sau đó Chung Lỗi có cơ hội đi Mỹ phát triển vì tương lai của 2 người. con nữ 9 ở trong nước tự thân vận động làm luật sư. vì 1 vụ án cho người nghèo xong bị đe dọa bạo lực mà nó buộc phải kết hôn với Trịnh Hy Tắc-Tổng giám đốc để có thể bảo vệ mình.bây giờ, con nữ 9 này vừa là vợ vừa là luật sư cố vấn công ty của Hy Tắc. cả truyện kể về hiện tại giữa con nữ 9 và Trịnh Hy Tắc rằng là giữa 2 người kết hôn vì 1 bản giao kèo nên vẫn có nhưng toan tính. mặc dù Hy Tắc yêu con này nhưng cả truyện kiểu 2 đứa tự ngược nhau. thằng này kiêu k nói con này ngu k biết. con này thì nghĩ cuộc sống vợ chồng chỉ là bản giao kèo k biết tc của THT. truyện miêu tả cuộc sống 2 đứa lạnh lẽo, nhạt nhẽo, tính toán về thương trường. còn miêu tả quá khứ của con này và Chung Lỗi thì tình cảm dạt dào. 2 người trải qua bn sóng gió và thử thách. mấy năm sau Chung Lỗi đi Mỹ về. Anh trở thành người đàn ông thành đạt. công ty của CL và THT có làm ăn với nhau. r cty của THT gặp sự cố, CL vì con này mà giúp đỡ. anh quan tâm con này từ xa, cũng k dám làm ảnh hưởng gì đến tc của vc con này. nói chung là CL hy sinh quá quá nhiều luôn. con này nó ích kỷ đến gần hết truyện bắt đầu có tc với THT r nhưng lại k nỡ với CL. cuối cùng mụ nội nó sang ôm ấp CL 1 thôi 1 hồi r nói k thể quay lại với CL. nó nhận ra sau bn năm chung sống lãng nhách thì cũng thấy được tc của mình và THT. nhưng lại k dám tiếp tục với THT nữa. nó ra đi. mấy năm sau thì nó làm tác giả đang ký sách thì có 1 anh đến. đấy là THT và kết thúc 2 đứa về với nhau.

–mình bực mình nhất là cả truyện miêu tả quá ít tc của THT. chủ yếu là 2 đứa tự ngược nhau và truyện cuộc sống nhạt nhẽo của 2 đứa , nhưng lại miêu tả quá khứ giữa nó và CL rất sống động ngọt ngào xen lẫn những thử thách trong cuộc sống với ty của 2 người. đọc những đoạn quá khứ này thật sự là quá cảm động luôn. CL luôn hy sinh và quan tâm quá nhiều. kiểu mẫu bạn trai nhị thập tứ hiếu. tất cả đều là vì con này. cuối cùng để nó đối xử như thế. TMD con nữ 9. nói thật là đến cảnh cuối cùng của truyện mình mới biết rốt cục là ai sẽ về với ai luôn. mặc dù nếu là mình là CL thì đbh thèm tìm con này nữa luôn. trước khi ct còn phải cho nó 1 tông vào mép 1 dép vào mồm nữa. nhưng CL đã hy sinh quá nhiều cho con này nên mình rất muốn 1 HE cho anh ý. thế mà kết truyện là 2 đứa-mà cả truyện cảm giác như k có tý tc nào lại về với nhau. đọc đến cái kết thật sự là mình tăng huyết áp luôn.

–ai đọc truyện này r cũng feedback lại xem có mình mình thấy thế hay cũng nhiều bạn bức xúc giống mình k??

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s