#914

“Thật tình thì em cũng không có anti ngôn tình cho lắm . Mãi cho đến hôm nay đọc được “”Nơi nào củi gạo không vương khói bếp”” của mụ tên Lạc Thần gì gì đấy.

Mẹ nó chứ , truyện gì mà viết linh ta linh tinh,nhân vật thì như mấy đứa dở từ trên trời rơi xuống vậy . Đã ngu lại còn bày đặt . Nội dung là đại khái là như vầy nè :”” Con nhân vật chính có người yêu mà bị th đó đá , đi ăn với bạn bè thì gặp được th nhân vật chính làm chủ tiệm ăn. Thế rồi , bọn nó làm quen , blabla , … Rồi con bồ của th nam chính biết chúng nó ( con nữ chính + nam chính ) có gian tình nên đòi sống đòi chết rồi chia tay. Đhs nhưng lúc này con nhân vật chính với th nhân vật chính đau khổ quá mức quy định nên chạy lên giường “”lăn lộn”” với nhau …””

Em không hiểu sao chứ th đấy với con này ôm nhau lăn qua lăn lại lăn lên lăn xuống mãi mà không ăn uống gì cả. Sh*t , em tưởng bọn nó chết luôn trên giường ấy chứ . Đã vậy th nhân vật chính lại bày ra cái bản mặt “”thiện lương”” ; “”đẹp mã”” . Đ*o hiểu sao cái bà tác giả này não tàn đến mức nào mà lại xây dựng cái kiểu nhân vật suốt ngày sống được nhờ cái tư tưởng biến thái đến mức cực đại . Còn con nhân vật chính thì thôi rồi , ngày trước ôm hôn thằng nhân vật chính , ngày hôm sau ôm hôn th người yêu cũ ( Ý em là nó tình nguyện ) . Con này thật sự mà sống ở ngoài đời thì đã ăn vài cái tát + dép của em vào mặt rồi . Đàn bà con gái không ra gì , đã vậy quen biết với người ta chưa bao lâu lại đã “”lăn lên giường”” . Sỉ diện nó vứt m* chó tha rồi :))
Bà nó chứ , mấy bạn fan cuồng của ngôn tình đọc truyện này rồi cứ mơ đi nhé . Trí tưởng tượng thật phong phú vào nữa nhé . Chào thân ái và vẫy sịp vào mặt bạn .”

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s